truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 94: Kẻ Tình Nghi - Lễ Cưới Liệu Có Thành?Hôm nay là ngày mà hắn và Jessica đám cưới. Hôn lễ được diễn ra rất hoành tráng mà k kém phần sang trọng. Tất cả các quan khách đến dự đều là nhữ gia đình có thế lực trong top thế giới , vô cùng có quyền lực. Hắn hôm nay trông rất tươi, rất lịch thiệp trong bộ vest trắng sang trọng đang nóng lòng chờ cô dâu.
.......tại phòng chờ........
- Được rồi, cô ra ngoài đi. - Jessica gọi cô nhân viên ra ngoài.
Trong phòng lúc này chỉ còn lại cô. Phải nói là hôm nay Jessica rất đẹp, đẹp theo kiểu sắc sảo trông chiếc váy cưới cúp ngực cổ điển, tóc búi một phần, uốn xoã nhẹ một phần, bên trên còn cài vương miệng bằng kim cương, bộ trang sức lấp lánh trên người. Qủa thật hôm nay, những gì trên người Jessica nếu nói về giá cả chắc chắn sẽ k đỡ nổi.
Jessica vẫn ngồi đó, đứng trước tấm gương lớn kia, rồi tự đánh giá chính mình, nở nụ cười hiểm độc.
- Trịnh Hàn Băng, cô thua rồi. Ba mẹ, Resd, World và Tống thị đều là của tôi. haha - Jessica nói nhỏ đủ mình nghe nhưng có lẽ lúc này Jessica thực sự rất sung sướng nhìn biểu hiện của cô thôi cũng đủ hiểu.
.................................................
Hôm nay ai ai cũng đẹp, cũng tranh thủ. Bin cũng đến dự. Rin, Min và Jeny đều lộng lẫy tay trong tay với những ông chồng lịch lãm trong vest đen áo sơ mi trắng. Ai cũng tươi cười. Riêng ba người nhà Kim tức vợ chồng Kon và Sany đều gượng cười cả. Zeny và Sany cũng chọn đại cho mình cái váy cùng giày cao gót miễn sao trông được là được k quá lộng lẫy cũng k quá lôi thôi. Jask hay tin cũng về và khi hay sự thật anh càng mừng hơn khi nó và anh k phải là anh em họ cũng có nghĩa là anh được tự do yêu và theo đuổi nó. Anh càng mừng hơn khi nghe tin hắn kết hôn nhưn người kết hôn với hắn k phải là nó. Anh có hơi bất ngờ nhưng hình như vui mừng chiếm gần hết con người anh. Anh tức tốc về dự đám cưới này cho bằng được.
Và hôm nay anh mới thấy nét mặt tươi cười của hắn. Vậy là hắn k có tình cảm với nó sao? Nhìn cô dâu chú rễ đang tiến vào lễ đường kia ai cũng ngưỡng mộ vì họ quá đẹp đôi. Jessica nở nụ cười kiều diễm chào mọi người.
........................................
Tại Trầm thị lúc này, ánh sáng đã đến với Trầm thị khi những nhân viên đều tươi cười khi mọi chuyện đã được giải quyết vào tối qua và k cần chịu áp lực từ nó.
Riêng nó, có lẽ vì mệt mỏi quá nên giờ này nó còn gục xuống bàn, mái tóc rủ xuống che mất khuôn mặt tựa thiên thần kia.
Mark và Mary vào thấy nó như vậy không nỡ gọi nó dậy. Nhưng vì tính chất công việc bắt buộc họ phải phá giấc ngủ bình yên kia của nó.
- Win....Jane và Alice vừa mới gọi cho chúng tôi nói rằng đã tìm ra kẻ giữ tam sm. Win...- Mary miễn cưỡng gọi nó dậy.
- Mấy giờ rồi? - Nó hỏi Mary.
- Gần 7h30. - Mary cũng tận tình trả lời nó.
- Chắc lễ cưới cũng đã bắt đầu. - Nó bất giác nói. Nhưng có lẽ ý định của nó là k đến.
- Chúng ta có cần đến đó không? - Mary hỏi.
- Diễn nhiên là có. - Mark trả lời trong khi nó k có biểu hiện gì đặc biệt.
- Đến đó làm gì Mark. Chúng ta không liên quan. -
- Không đến đó sao bắt người đây? - Mark
- Bắt người? Đã tìm được rồi sao? - Nó lại hỏi, có lẽ lúc nãy nó k để ý đến những gì Mary nói.
- Đúng rồi Win. Jane và Alice vừa gọi đến báo là đã tìm được. Hiện giờ người đó đang ở lễ cưới của nhà họ Trịnh. - Tống. - Mary.
- Ai? - Nó lạnh lùng. Nó dường như cảm nhận được đi6ù gì đó không hay sắp xảy ra.
- Là bang chủ của Delly . Resd. Nhân vật chính của lễ cưới hôm nay. - Mark thẳng thừng nói, k để ý đến ánh mắt ra hiệu của Mary.
Còn nó sau khi nghe tên hắn có phần bất ngờ, nhưng ý thức được nhiệm vụ của nó. Hắn đã là quá khứ, trách nhiệm và nhiệm vụ của nó mới là hiện tại và tương lai.
- Zeny, phiền cậu giúp tôi ngăn cản lễ cưới lại, kéo dài thời gian chờ tôi đến. - Nó nói nhanh trong điện thoại. Nếu k mọi chuyện sẽ k kịp.
- Đi thôi. Chúng ta phải ngăn lễ cưới lại. - Nó vội lấy áo khoác và rời khỏi cùng Mary và Mark. Qua ngày hôm nay chắc chắn sẽ có người hiểu lầm nó là kẻ phá hoại chăng?
- Nge đây, tôi không thể lộ thân phận. trông hết vào mọi người. - Nó ngồi trên xe nói. Có lẽ nó đã cảm nhận được những việc đang và sắp xảy ra. Đến giờ nó vẫn không muốn lộ thân phận. Nó có ý định gì đây chứ.
Mary luôn nhìn nó với ánh mắt lo lắng. Theo những gì Mary biết, Resd đã từng là hôn phu của nó. Vậy mà hôm nay hắn lại......nó sẽ ra sao? Nó có buồn không, Mary lo cho nó, liệu nó có can đảm hay đau khổ tột cùng? Nhưng bây giờ những gì Mary nghĩ điều là vô bổ khi nó vẫn lạnh lùng ngồi đó, ánh mắt thờ ơ lạnh nhạt. Tâm tư của nó vô cùng ổn định. Nói chung nhìn nó bình thản đến bình thản. Việc của hắn là bang chủ hay là kẻ tình nghi giữ tam sm như k có chút ảnh hưởng nào đối với nó.
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi

Danh sách chương