truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 95: "cô Là Kẻ Phá Hoại"Lễ cưới đã được tiến hành khi mọi người đã có mặt đông đủ. Chẳng ai để tâm đến nó có đến hay không vì nghĩ nó sẽ k đến. K dám đối mặt. Khi Zeny vừa nghe xong điện thoại lập tức kéo Sany vào nhà thờ.
- Có chuyện gì vậy chị. Em k muốn vào đó. - Sany thấy mình bị kéo đi đi nên hỏi.
- Nghe này Sany, chị em mình phải tìm cách trì hoãn lại hôn lễ này. - Zeny vội nói.
- Nhưng sao phải làm vậy. - Sany hỏi khi chạy vào cùng Zeny
- Chị k rõ, nhưng phải ngăn cản trước khi quá muộn. - Nói xong thì cũng chính là lúc cả hai chị em Zeny và Sany thấy cha sứ hỏi mọi người.
- Thế có ai phản đôi hôn lễ này không? - Cha sứ đứng trước bục cao nói.
- Tôi phản đối. - Tất cả mọi người đều quay lại nhìn hainguoi72 đang đồng thanh phản đối kia.
- Zeny, Sany sao hai con lại phản đối. - Mẹ hắn hỏi thay vì cha sứ đang định tìm í do.
- Vì Nguyệt Tâm xứng đáng. - Sany tm2 đại một lí do củ chuối nói.
- Con nói xem, sao con bé k xứng đáng. k phải vì chuyện hôm trước mà con thù con bé đến vậy chứ. - Mẹ nó cũng mở lời. Bà đang giúp Jessica.
- Không chỉ có vậy. Chuyện hôm trước Sany đã nói hết với con cả chuyện của con đẩy Jessica, mọi chuyện đều do cô ta làm. Làm xong lại đổ hết lên người con và Sany. - Zeny chỉ biết nói về việc hôm trước mặc dù cô rất giận khi nhắc lại chuyện trước. Nhưng vì hết cách nên phải tìm lí do để kéo dài thời gian giúp nó.
"Fasmin ơi, cậu mau đến đâu. Nếu k mình k mình e rằng k kiềm được bao lâu đâu" Zeny k ngừng khẩn cầu trong lòng.
- Con đang nói gì vậy Zeny? - Mẹ nó lại nói, đôi mắt có chút thất vọng nhưng đầy tức giận.
- Zeny Sany, nơi đây k phải để hai con quậy đâu. Về chỗ ngồi đi. - Tới lượt mẹ Zeny nhắc nhở cô. Cô dâu và chú rễ vẫn đứng đó. Mẹ nó và mẹ hắn ra hiệu im lặng để hai bà giải quyết.
- Bây giờ hai con có về chỗ ngồi hay không? - Mẹ Zeny bắt đầu gằng giọng, khi thấy hai chị em bướng bỉnh vẫn đứng đó.
- Mẹ.........- Zeny sợ nhất là ánh mắt này của mẹ cô. Một ánh mắt nghiêm nghị, nhưng so với nó thì sao? Cô vẫn đứng đó...Cô biết nó mỗi khi làm điều gì đó điều có lí do của mình. Vì vậy cô đánh cắn răng đánh bạo liều mình phản lại mẹ mình. Vẫn đứng trơ ra đó.
- ZENY.....CON NGHE TA NÓI GÌ KHÔNG? - Mẹ Zeny bắt đầu tức giận, Sany đã cảm nhận được sự giận dữ từ trong đáy mắt của mẹ nó cùng mẹ Zeny nên cúi đầu nhưng nhất quyết k về.
- CON...
- Xin lỗi, hôn lễ này k thể hoàn thành được. - lại một lần nữa, tất cả mọi người đều quay về phía cửa, chào đón bốn con người lạ mà quen, quen mà lạ.
Bốn con người ấy đang tiến đến trước mặt hắn. Hắn lúc này rất ngạc nhiên nhìn bốn con người trước mắt. Vì chính hắn cũng đã nhận ra hai anh em nhà họ Hall.
- Bốn người là ai? Sau lại đến đây? Fasmin, dù con đã huỷ hôn nhưng k cần phải gọi người đến phá hôn lễ này chứ. Con thật là....- Mẹ hắn nói khi thấy bóng nó từ từ và chầm chậm tiến vào lễ đường sau bốn người lạ mặt kia.
- Xin lỗi bà Tống. Chúng tôi k rãnh để phá hoại hôn lễ, chúng tôi là cảnh sát đến từ S.P.K, qua đây để điều tra vụ án. Chúng tôi tình nghi Tống Duy Khôi có liên quan đến vụ án và cần anh ta hợp tác điều tra. - Jane nói sau đó cả ba người còn lại đồng loạt đưa thẻ cản sát ra như chứng minh thân phận của mình. Đến lúc này mọi người mới ngỡ ngàng. Hắn hoàn toàn bất ngờ, như người trên mây rớt xuống.
- Con tôi là kẻ tình nghi....? Có nhầm k vậy? - Mẹ hắn một phen bất ngờ.
- Anh....anh là kẻ tình nghi...liên quan vụ án gì đó sao? - Jessica cũng quay sang hắn với ánh mắt ngỡ ngàng cùng lo lắng như k tin vào sự thật.
- Jessica...ba mẹ...mọi người phải tin con...con không có. - Hắn chối cãi bởi thật sự hắn k có làm, lại càng k biết vụ án gì đó nữa.
- Anh k biết vụ án vậy cái này anh biết chứ? - Mark cầm trên tay túi nilong, trong đó có chứa tam sm.
- Tam sm. - Hắn nói, thứ này thì hắn biết vì hắn đứng đầu Delky mà, thế giới ngầm đương nhiên ai cũng biết tam sm. Thứ độc nhất thường chỉ có vị tí tối cao mới có được nó.
- Mời anh về sở cảnh sát hợp tác với chúng tôi. - Alice nói rồi ra hiệu mời hắn ra ngoài. Cũng may k dùng òng số 8..
- Jessica....đợi anh...- câu cuối hắn nói trước khi rời đi lại k dành cho nó. Liệu nó có đau lòng không?
- Resd,,,em sẽ đợi anh...em sẽ giúp anh quản lí công ti..Anh phải trở về...- Jessica cũng đã rơi nước mắt.
Jessica đứng đó, nước mắt rơi lã chã, quan khách cũng đã về hết, Jane cùng đồng đội đã đưa hắn về sở cảnh sát. Trong phòng này chỉ còn lại đại gia đình họ Trinh, Tống. còn có cả Jask. Anh thấy nó đứng một góc, dáng vẻ thờ ơ nhưng có lẽ đã gầy hơn trước. Anh chưa đến gần nó thì nó đã rời đi.
- Cô đứng lại đó. - Mẹ nó nói khi thấy nó đã bước chân tới cửa. Nó cũng dừng bước, nó biết thế nào chuyện này cũng sẽ xảy ra.
- Có chuyện gì? - trở mặt rồi, giờ còn là mẹ con gì nữa đâu khi chính người mẹ mà mười mấy năm qua nó gọi là mẹ, giờ lại vì.....mà quay lưng ghét bỏ nó.
"Chát" tiếng tát tay từ mẹ nó dành cho nó.
- Bà đánh tôi? - Nó đột nhiên hỏi lại? Mọi người thấy cảnh này mà đau lòng, nhất là ba nó. Mẹ con yêu thương suốt mười mấy năm bây giờ lại tàn sát lẫn nhau rồi. Nhưng Bin đứng đó, anh vẫn đứng đó. ANh đã chứng kiến cái khuôn mặt đẹp đẽ thuần khiết in hẳn dấu tay của mẹ nó dành cho nó.
- Tôi đánh cô đó thì sao? Dù cô huỷ hôn, dù cô k còn là người của Trịnh gia nhưng sao cô lại tàn nhẫn phá hoại hôn lễ của con tôi như vậy? - Mẹ nó cũng bật khóc, bà tức giận nhưng bà cũng biết thứ gì gọi là quá đáng, khi bà lỡ xuống tay với nó.
Nó vẫn đứng đó, đôi mắt nó luôn nhìn thẳng, hướng thẳng vào con người đang cầm sare trắng kia, cô ta khóc. Nhưng nó thừa biết những giọt nước mắt đó điều là giả tạo. Nhận thấy nó vẫn dùng ánh mắt lạnh tanh nhìn mình, Jessica cũng phải diễn nốt vai diễn cuối cùng. Cầm sare tới trước mặt nó định tát nó nhưng đã bị cánh tay rắn chắc từ ai đó ngăn chặn.
- Cô thử đụng đến Fasmin xem? - Jask thấy Bin đứng trước như che chở cho nó trong lòng tức lắm, vừa tức lại k biết Bin là ai mà sao nó lại im lặng đến vậy. Nó lạnh lùng vô cảm đến nỗi ai nói gì nó cũng mặc kệ sao? người k cảm xúc à....tảng băng à...
- Cô ta là kẻ phá hoại...Fasmin....tôi đã từng xem cô là em...tôi cũng biết cô mới chính là hôn phu của Resd nhưng anh ấy k yêu cô. Vậy tại sao cô lại nỡ phá hoại hạnh phúc của anh ấy...Tại sao? - Jessica đau khổ nói, nhưng trong lòng đang rất thoả mãn. Justy, Jesty, Min, Jackson, Jeny, Rin chỉ im lặng, k ai bênh vực nó. Họ cũng cùng suy nghĩ với mẹ nó. Nghĩ nó là kẻ phá hoại.
"- chị à...cô ta giả tạo quá..
-ừh...chỉ tiếc là Ren k được thấy cảnh này.." đôi lời tâm sự của hai chị em đang kéo nhau ngồi ở góc cuối phía cửa, đang xem kịch. Chưa bênh vực nó thì đã có kẻ lên tiếng rồi.
- Mọi người nên bình tĩnh....Thím à....thím nên...- Jask đang nói dang dở..
- Hôn lễ của cô?...hư.....không liên quan tôi....- Nó trả lời hờ hợt và quay người bước đi.
- TRỊNH HÀN BĂNG.....- Jessica hét lên và định bắt lấy tay nó, kéo nó lại...
- JESSICA...CÔ K HIỂU TÔI NÓI GÌ HAY SAO? - Bin kéo Jessica lại và dùng ánh mắt giận dữ nhìn Jessica, trong khi đó mọi người k hiểu vì sao Bin lại nhìn Jessica như vậy? Khi nhìn vào đôi mắt của Bin, Jessica nhận thấy rằng dường như k ổn. Mọi thứ ở con người này đều là nguy hiểm. Mỗi lời nói của BIn như bắt thóp được thóp của cô.
- Anh chỉ là khách mời thôi. Anh lấy quyền gì mà xen vào.- Mẹ nó quay sang nói với Bin khi thấy tay Jessica đã bị Bin nắm chặt đến nỗi hằng lên những tia đỏ.
- Đúng. tôi chỉ là một khách mời nhỏ bé. Câu sau đây có lẽ k liên quan nhưng tôi khuyên bà....Bà nên nhớ lại 17 năm trước và nhớ lại đứa con gái bé bỏng của bà ấy. Hơn nữa tôi cũng nói luôn, Fasmin là em tôi...ai đụng đến con bé...dù là trưởng bối hay tiền bối tôi cũng k nể đâu. Chuyện này chứa xong đâu Jessica. - Từng câu nói đều tấm vào mẹ nó. Tại sao? lại nhắc đến 17 năm trước, miếng giấy hôm trước cũng ám chỉ về điều này, 17 năm trước có gì đó uẩn khúc sao? Jessica có lẽ đã hiểu rõ nhưng cũng k biết sự thậ của 17 năm mà BIn vừa nói nên cũng chỉ khóc lóc chạy đi cho mọi người thấy thôi. Vậy là hôm nay, ai cũng xem nó là kẻ phá hoại.?
....................................................................................................................................
- Tốt lắm....Fasmin...từng bước đi của em....lại nằm trong ván cờ của tôi rồi....- Suy nghĩ của Tuấn sau khi đã nghe Đức báo cáo mọi việc, Tuấn chỉ hơi hụt hẫng chút xíu vì việc nó k lộ thân phận. Níu nó lộ thân phận thì mọi chuyện theo anh nghĩ sẽ vui hơn. Nhưng anh lại mới phát hiện ra rằng, nó và Trịnh gia k có quan hệ máu mủ gì là thật...
"Rốt cục....em là ai? Trịnh Hàn Băng?"

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi

Danh sách chương