truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 98: Phơi Bày


Chiều hôm ấy, quang cảnh trông không mấy tốt đẹp bởi những cơn mây bay đến rồi đậu ở đó. Báo hiệu một điều gì đó chẳng mấy tốt lành.
- WHAT? Điều cậu nói là thật sao? OH MY GOD.....- Zeny đang hét lớn không tin nổi những gì mình vừa nghe.
- Là anh Bin nói đó. Nhưng chắc chắn đó là sự thật mà. - Ren nói chầm chậm.
- Anh Bin? Anh Bin là ai? - Zeny ngơ ngác.
- Anh Bin là người luôn chống lại Jessica và luôn theo Fasmin đó. Và cũng là anh ruột của Fasmin. Chuyện này ít người biết thôi hà...- Ren giải thích.
- Ồhhh...vậy cũng mừng dù sao cậu ấy cũng nhận được người thân rồi.
- um.....///mà khoan...Nghe mẹ tớ nói Trịnh gia đang bàn về việc tài sản.
- Jessica nhanh thật. Không được, chúng ta đến đó đi....Để tớ gọi cho anh Bin. - Ok.....chuẩn bị chút quà đi...
................................................................
Tại Trịnh gia lúc này, con cái đều họp mặt đông đủ diễn nhiên có con dâu và con rễ. Tuy lễ cưới bị hoãn nhưng cũng coi là đã hoàn thành nên gọi trước như vậy.
- Hôm nay ta gọi các con họp lại đây để nói chuyện này. Ta và mẹ các con cũng đã lớn tuổi..việc công ty thì ta đã giao cho Jessica và Jesty quản, giờ thì ta muốn...cụ thể là chia phần...
- Để tui nói...Jessica chúng ta đã thất lạc nó nhiều năm, nên nó được nhiều hơn các con không ý kiến gì chứ. - Mẹ nó nói, Jessica và hắn ngồi đó trong lòng vui mừng, còn Jesty, Min, Justy, Rin vẫn im lặng. Tức k có ý kiến.
- Được rồi...Vậy...
- KHÔNG ĐƯỢC. - Zeny từ ngoài chạy vào cầm ngay tờ giấy xé ngang làm mẹ nó nổi giận.
- CON BIẾT CON ĐANG LÀM GÌ KHÔNG ZENY. - Mẹ nó nổi giận.
- Hai bác hãy nghe con...- Zeny đang định giải thích thì
"Chát" Zeny, em có biết trước mặt người lớn làm vậy là bất kính không? - Jessica ngoài mặt như nhắc nhở Zeny nhưng cái tát ấy không nhẹ tí nào, mà là cái tát đầy lực đạo, là sự trút giận của Jessica.
- Tôi còn chưa tính sổ với cô...Cô còn đánh tôi. - Zeny giơ tay định tát lại mẹ nó liền ngăn cản.
- Những gì người thân bên bác nói bác không tin, bác lại đi nge lời một kẻ người dưng như cô ta. - Zeny tức giận chỉ mặt Jessica.
- Jessica là CON TÔI. - Mẹ nó cũng tức giận đến mặt đỏ cả lên.
- Vậy thì bà nên xem cái này đi. - Bin vừa đến nơi liền nghe thế nên vào luôn, trên tay cầm bản báo cáo xét nghiệm.
- Đây là gì...- Mẹ nó hỏi trong khi Jessica trong thấy tập hồ sơ đó liền đổi nét mặt.
- Báo cáo xét nghiệm. bà xem xong sẽ rõ. - Mấy người còn lại trong nhà cũng đứng lên, tiến về phía mẹ nó. Riêng ba nó vẫn ngồi đó, vẻ mặt phúc hậu lộ vẽ chán nản. Có lẽ chuyện mà Ông Tống (ba hắn) nói với ông đã đến.
- Không...Không đúng...tôi đã xét nghiệm ADN rồi mà...không đúng...- Mẹ nó bất ngờ nói.
- Bản báo cáo đó bà nên hỏi lại người mà bà cho là con ruột của bà. Chính cô ta đã mua chuộc bác sĩ. Đây mới chính là bản gốc. Còn về con bà....Đứa con gái mà bà cho là thất lạc nó đã mất từ khi mới sinh ra. Tôi đã từng gợi ý về sự việc 17 năm trước nhưng bà lại k để ý đến. Tôi chính là đứa con trai lớn của gia đình mà các người đã bắt em tôi đi. Fasmin, nó là em của tôi... Còn bà...chính bà và ông ta đã gián tiếp khiến ba mẹ tôi phải chết. - Bin vì quá bức xúc và tức giận nên đã nói hết sự thật. Mẹ nó giờ quá sock quá bất ngờ còn ba nó, ông ngồi đó thì sao. Dù là ông biết có chuyên chẳng lành và đã chuẩn bị tâm lí trước nhưng sao khi ông nghe câu "ông bà gián tiếp khiến ba mẹ nó phải chết" sao mà giọt nước mắt ông rơi. Ông thật sự hối hận và đau ling2 khi biết được sự thật tàn nhẫn này.
- Cậu nói sao? Vậy ra Jessica, Jessica k phải con tôi sao? Con tôi mất từ khi mới chào đời à....haha...- bà cười lớn nhưng nước mắt bà đang thi nhau chảy xuống. Jesty và Justy k hẹn cùng cuối đầu, em gái anh, em gái anh đã mất khi chỉ mới đến thế giới này. Hắn ngỡ ngàng, thì ra người đàn ông trước giờ hắn thấy đi chung với nó lại là anh ruột nó. Jessica, còn Jessica hắn rất muốn biết tại sao Jessica lại giả làm con gái của Trịnh gia.
- Bà nên chấp nhận sự thật. Còn cô ta...không hiền lành như bà nghĩ. - Bin lại dán một đòn nặng nề vào tinh thần cùa mẹ nó.
- Bác gái...cháu muốn gửi bác cái này. Bác hãy từ từ xem. - Ren lấy từ trong túi xách ra một chiếc USB nhỏ và đưa cho mẹ nó.
- Bác. con xin lỗi gia đình về chuyện lúc nãy, nhưng con k thể trơ mắt nhìn. Con xin lỗi. đến lúc con phải về rồi. Con xin phép.- Zeny định kéo Ren về thì Jessica đột nhiên bước tới kéo Zeny lại.
- Cô đến phá đám tôi...giờ còn đường đường chính chính về sao? - Jessica giờ này đã lộ rõ bản chất hiếu thắng khi bị kẻ khác phá đám. Hắn quay sang nhìn cũng ngỡ ngàng, người mà hắn yêu đây sao?
- HÀ NGUYỆT TÂM. - Mẹ nó nhấn mạnh gọi lớn cả họ và tên Jessica.
- Hai con hãy ở lại. Cả cậu nữa, ta có chuyện muốn nói. - Mẹ nó gọi Ren, Zeny và Bin lại. Jesty kéo Bin ngồi xuống. Hai người kia cũng ngồi xuống theo.
- Jessica...gia đình tôi đối xử với cô thế nào. Tại sao cô lại lợi dụng lòng tin của chúng tôi vậy hả? Cô mau cút khỏi nhà tôi. - Mẹ nó hét lên.Jessica cũng định rời khỏi mà chẳng nói câu nào.
- Khoan đã. Như lời mẹ tôi nói, tại sao cái bớt ở mắt cá chân lại giống hệt của em tôi vậy? - Justy thắc mắc hỏi.
Jessica vẫn im lặng, có lẽ đang tìm cách đối phó.
- Tôi nhân danh Tổng Giam1 Đốc The Worls, ngày mai cô hãy đến đó xin từ chức đi. - Jesty ca lạnh lùng nói. Nhưng khi nghe những lời Jesty nói với mình Jessica cười lớn làm hắn trợn mắt nhìn. Cả ba người mẹ nó kêu ở lại cũng chẳng hiểu vì sao Jessica cười như điên như vậy?
- Từ chức?Hahahah...anh có quyền sao? À...mà quên nữa....nói cho các người biết luôn...tập đoàn World và Tống thị vừa hợp nhất thì tôi đã kí hợp đồng sát nhập chúng vào Wu thị rồi. Bây giờ anh cũng chỉ là một nhân viên quèn thôi.haha...- Jessica nói xong trong nhà ai cũng ngỡ ngàng,người tỉnh hồn nhất là Rin. Bằng chứng là Rin giờ đã đứng trước mặt Jessica và ban cho cô ta một cái tát.
"chát" Tại sao cô làm như vậy? Tống thị có mối thâm thù gì với cô? - Rin la lên. Hắn cũn tỉnh hồn theo.
- Vì tôi thích. Ai biểu anh ta ngu. Ai biểu các người ngu....bị tôi xỏ mũi dắt đi mà k biết...hahaha.- Jessica càng lộ rõ bản chất hung ác và bỉ ổi của mình. Hắn nghe Jessica chưởi ngu thì trong lòng tức lắm, nhưng hắn là người đau lòng hơn hết. Vì hắn tin tưởng Jessica, hắn yêu cô thực lòng nhưng tiếc rằng Jessica của 2 năm trước đã chết rồi. Chỉ còn lại Jessica của 2 năm sau độc ác và đầy sự bỉ ổi.
- Tôi không muốn nhìn thấy cô nữa....Mau đi đi....cô ở đây chỉ làm ô uế Trịnh gia nhà chúng tôi thôi. - Mẹ nó đuổi Jessica đi.
- Bộ bà tưởng tôi muốn ở đây lắm sao? Tôi đâu có như bà...con mình chết lại đi bắt con nhà người ta nhận là con mình, khiến cho người ta đau lòng chết...Xem ai độc ác hơn đây...bà mới chính là kẻ ác nhân đó. Còn nữa...Mọi việc là do tôi làm đó. tôi vô tình nghe được cuộc cãi vã của ba và mẹ thân yêu nên đã sắp đặt mọi chuyện, từ việc trật chân đến bản xét nghiệm, còn cái bớt hìh cánh hoa kia. đơn giản chỉ cần một chút kĩ xảo sẽ ra. Chỉ là do lúc bà thấy cái bớt con bà lúc chào đời quá nhỏ, nên bây giờ bà nhìn cũng k chắc đúng. Vì vậy bà đã đòi xét nghiệm ADN. nhưng chyện này lại càng đơn giản hơn. Mua chuộc thế là xong....Tôi đi đây. - Jessica cầm túi xách bước thong thả ra ngoài như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng khi Jessica rời khỏi hắn ngồi phịch xuống sofa như người mất hồn. Mẹ nó vẫn giữ được chút bình tĩnh cuối cùng nên cố gắng gằng giọng lại cho bớt lạc giọng nói.
- Zeny ta xin lỗi con cũng như gửi lời xin lỗi tới Sany, và cả cậu nữa...Tôi muốn gặp Fasmin...và cũng xin lỗi cậu. - mẹ nó cuối đầu trước Bin.
- Người mà bà nên xin là ba mẹ tôi không phải tôi. Còn về việc bà muốn gặp Fasmin, tôi k hứa với bà. Tôi vì Fasmin nên mọi hận thù tôi đã chôn vùi nó. Nhưng xin lỗi, sự thật này tôi vẫn k chấp nhận được. Xin phép. - Bin đứng thẳng dậy nói rồi đi thẳng ra cửa về. Mẹ nó chỉ biết nhìn theo khi bà chẳng biết làm gì hơn. Ren và Zeny thấy thế cũng về, chuyện nội bộ để nội bộ giải quyết.
........................................................................
"Xong rồi đó..anh vừa lòng chưa....1 tuần...bây giờ còn một ngày..
tôi k thất hứa đâu. tôi nhận lệnh " Jessica vừa ra khỏi nhà liền móc điện thoại gọi cho ai đó với bộ dạng bựa tức nhưng cũng nở nụ cười quỷ dị. Vì cuối cùng mục đích chính của cô cũng đã thành công. tứ đại quý tộc giờ đang chia năm sẽ bảy và cũng đang chông chênh như World và tống thị...cả hai lênh đênh trên mặt biển sóng dữ.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi

Danh sách chương