truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 99: Không Tha Thứ Cũng Không Cơ Hội.Sau khi mọi ba người họ về, không khí Trịnh gia rơi vào khoảng lặng. Có lẽ mọi người đang suy nghĩ điều gì đó.
- Jesty và Min, hai con tìm cách liên lạc vói Fasmin, cả gia đình chúng ta phải xin lỗi con bé. - Mẹ nó suy nghĩ một hồi lâu. Tất cả là lỗi của bà. Bà phải gặp nó.
- Chúng ta còn mặt mũi để gặp nó sao? - Ba nó ngồi đó cúi đầu nói. Không phải chỉ mình mẹ nó thấy có lỗi mà kể cả ông cũng thấy thế. Những lời nói, những hành động cay độc, như xúc phạm nó, giờ này còn mặt mũi gặp nó ư.
- Vâng thưa mẹ. - Min và Jesty sau khi nghe xong cũng về phòng. Bây giờ đến lược Rin nổi giận.
- Thế còn công ty? - Rin hỏi. Đưa ánh nhìn không mấy tốt đẹp về phía hắn.
- Là do ta. ta đã quá vội vàng khi giao chức chủ tịch cho Jessica.
- Người có lỗi lớn nhất là con.Chính con đã đồng ý hợp nhất 2 tập đoàn lại để đối phó Fasmin. Nhưg vì con phải đến sở cảnh sát nên toàn quyền đều do Jessica quản. Nhưng không ngờ cô ta lại là người của Wuker. - hắn giải thích.
- Tạm thời lo chuyện Fasmin trước đi. Còn chuyện công ty chúng ta tính sao. - Justy nói.
.....................................................
Sáng hôm sau, chưa gì hết đã có chuông cửa. Bin ra mở cửa thì ngạc nhiên khi thấy hai nhà Trịnh - Tống, còn có thêm hai cô mà Bin cũng xem như em gái mình có lẽ hai cô này hôm nay cúp học.
- Anh Bin là tụi em đưa mọi người đến đây. - Thấy Bin đứng đó k nói gì nhưng vẻ mặt cũng k tỏ vẻ khó chịu nên Ren liền lên tiếng phá vỡ bầu không khí.
- Mọi người vào nhà đi. - Cả hai gia đình cũng vào theo hướng Bin. Thầm đánh giá nơi ở của nó.
- Mọi người uống nước trước đi. Fasmin đang ở trên phòng, để tôi gọi nó xuống. - Bin cũng đủ hiểu mọi người đến đây chắc để gặp nó.
"Cốc..."
"Vào đi" nó lạnh lùng nói.
- Ông Bà Trịnh - Tống muốn gặp em. Em mau xuống gặp họ đi.- Bin bước vào thì đã thấy nó đang ngồi vào bàn làm việc. Đang dán mắt vào laptop.
- Anh làm việc cũng nhah thật mới đây mà đã cho họ biết rồi sao? - Nó hỏi ngược lại.
- Fasmin, tuy anh gặp họ có hơi khó chịu nhưng vì em anh đã buông bỏ xuống vì vậy. Em cũng vậy đi. Hãy cho họ cơ hội. - Lúc này Bin hoàn toàn khác, lại nói đỡ giúp họ. Trong khi anh k thoải mái chút nào.
- Chuyện của em cần anh quản sao? - Sự bất cần được thể hiện trong lời nói của nó. Nó không nói sẽ tha thứ nhưng cũng không nói không cho họ cơ hội. Nói xong nó cũng xuống nhà mặc Bin đang còn trong phòng. Phòng nó cũng chẳng có gì ngoài chiếc laptop và lọ hoa, tủ quần áo. Ngoài ra trong căn phòng này chẳng có một tấm hình nào cả. Chỉ có vài nhánh hoa oải hương trên bàn. Nó xuống nhà với chiếc đầm voan trắng xếp tầng hạt cát. Trên tay là chiếc điện thoại bước xuống. Thấy mọi người nó chỉ hờ hợt ngồi xuống đối diện với ba mẹ nó.
- Fasmin....- Mẹ nó gọi nó.
- Tôi hiểu. Không cần nói đâu. Anh tôi đã bỏ qua. Nhưng tôi vẫn chưa quyết.
- Fasmin....cho ta xin lỗi. Ta biết là ta sai..gia đình ta đã làm tổn thương ba mẹ của con..Nhưng Fasmin à....- Mẹ nó nói tới đây liền bật khóc.
- Xin em hãy giúp The World. - Min bỗng dưng lên tiếng, mẹ nó quay lại nhìn ý bảo đừng nói nữa nhưng Min vẫn cứ nói.
- Fasmin, chị biết ở đây ai cũng có lỗi với em nhưng xin em, em hãy giúp Trịnh gia và Tống thị...tập đoàn mà hai gia đình hợp nhất Jessica đã sát nhập chúng với Wu thị rồi. Chị k đủ sức để chống lại nó đâu. Xin em. - Min nói hết những gì mà cô suy nghĩ, cô đã làm đại diện của nó ở Mỹ và cô biết rằng, chỉ có mình nó mới có đủ sức để chống lại Wuker.
- Min...con im miệng lại đi. - Mẹ nó la Min..nó còn đang bất ngờ nhưng không thể hiện ngoài mặt. Hắn vẫn ngồi đó, nhìn theo từng cử chỉ hành động của nó. Nó vẫn vậy vẫn lạnh lùng thờ ơ lạnh nhạt không chút thay đổi nghĩ lại hắn thấy mình khốn nạn quá, hắn thay đổi rất nhiều.
- Cá người lại muốn lợi dụng em tôi. - Bin đi xuống nghe thấy.
- Không có....anh....- Rin cũng lên tiếng vì muốn cứu Tống thị. Nó ngồi đó, tuy im lặng thờ ơ nhưng ánh mắt thầm quan sát từng người một.
- Con hãy tha thứ cho bọn ta được không Fasmin. - Mẹ hắn lên tiếng.
- Bác gái, con không nói sẽ tha thứ nhưng cũng không nói sẽ cho cơ hội. Còn chuyện công ty, con cũng không hứa. Anh Bin tiễn mọi người đi. - Nó nói vậy rồi bỏ lên phòng.
Mẹ nó nhìn nó với ánh mắt tiếc nuối, hắn nhìn theo bóng nó mà lòng quặn đau. Đau cũng phải thôi lỗi là do hắn, hắn tự làm tự chịu.
................................................................
"Hà Nguyệt Tâm...4 người hãy bảo vệ Sun đi " Nó về phòng thì nghe Mary báo cáo rằng Hà Nguyệt Tâm đã biến mất. Nó có linh cảm chẳng lành nên ra lệnh bắt Jessica. Nó lại mở laptop lên xem lại nhanh chóng ngã người ra sau ghế.
Nó bắt đầu đau đầu rồi đây. Tuy nó nói vậy nhưng vẫn đang tìm cách cứu lấy công ty của họ. Nhưng nó làm k phải chỉ vì họ không mà là nó k muốn rơi vào tay Wuker thôi. Nhưng sao khi nó điều tra thì xem ra việc cúu công ty không mấy khả quan. Trong tay nó chỉ có Trầm Thị và FJA nhưng Trầm thị chỉ mới khôi phục lại tài chính vẫn chưa sẵn sàng tiếp viện. Còn FJA..đúng như những gì Tuấn nói hôm trước...ngăn cản được chỉ có thể là Trầm thị...dù là FJA lớn mạnh nhưng nó cũng chả liên quan đến.
Xem ra nó phải đích thân gặp Tuấn rồi.
.......................................................................
Tại Wu thị, xuất hiện một cô gái với chiếc váy đen liền thân cổ sơ mi dài tay, mái tóc xoã ra mang giày cao gót đen trên tay chỉ cầm chiếc điện thoại ngang nhiên bước vào Wu thị và đến thẳng phòng chủ tịch.
- Êkkkk/....cô kia...-
- Thôi đi...k thấy sát khí từ cô ta toả ra nhiều đến vậy sao...chắc hẳn k phải dạng tầm thường đâu..mau làm việc đi. - Cô tiếp tân định lên tiếng thì có một nhân viên khác cắt lời. Cô cũng đành nghe theo nhưng cũng lành lạnh sống lưng vì vừa hưởng ngụm khí lạnh từ người con gái lúc nãy vừa đi qua để lại.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi

Danh sách chương