truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

GIỚI THIỆU PHẦN HAI

Tên tác phẩm: Ice and Cold (Cô gái băng giá và chàng trai lạnh lùng phần 2)
Tác giả: Ngọc Linh (Og Teulin)
Thể loại: tình cảm, teen, ngôn tình....
Cảnh báo: Có nhiều tình tiết ảo.
Giới Thiệu:
Như mọi người cũng đã biết. Kết thúc phần một là một kết thúc mở, phần hai này sẽ được nối tiếp phần một. Cũng như là cuộc sống mới của nó với một thân hận khác, một công việc khác? Đồng thời, đây cũng là con đường hướng đến hạnh phúc cho nó.
Những nhân vật cũ sẽ được giữ nguyên như:
Zeny, Ren, Jeny, Rin, Justy, Jesty, Kon,Jackson, Bin, Bi, Rick, Zack....
Và sẽ có nhiều nhân vật mới xuất hiện nữa nhé.
- Trịnh Hàn Băng (Winy): Nó, là con lai. Tên thật là Trần William Minh Hy, có đôi mắt tuyệt đẹp, sâu thẳm có thể nhìn thấu được tâm can của người khác. Là thanh tra cao cấp của tổ trọng án. Nhưng thường âm thầm hơn là ra mặt (Cảnh sát ngầm). Công việc chính của nó hiện giờ là bác sĩ chuyên khoa ngoại.
- Hoàng Duy Khôi (Flynn): hắn, là thanh tra cao cấp và giữ vị trí lúc trước của nó. Nếu nó là nội gián thì hắn sẽ ngoại hợp với nó. Anh đã thay đổi rất nhiều từ sau vụ án của Jame kết thúc. Anh đang chỉ huy đội của nó (Jane, Alice, Mark và Mary).
- Tống Duy Ân (Rick): nhận sự ủy thác của hắn. Hiện đang làm bác sĩ trưởng khoa ngoại tại bệnh viện Thủy Văn, là cậu chủ duy nhất của Tống gia. Tính tình ôn hòa, ngoại hình giống hệt hắn (Resd) nhưng cách nói chuyện của anh rất nhẹ nhàng, cực kì giỏi võ (ngang nó) nhưng ít để lộ ra ngoài. Yêu nó từ mấy năm trước.
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi