CÓ THỨ CÒN ĐAU HƠN CẢ CÁI CHẾT

CÓ THỨ CÒN ĐAU HƠN CẢ CÁI CHẾT

Nội dung truyện CÓ THỨ CÒN ĐAU HƠN CẢ CÁI CHẾT

Truyện : Có thứ còn đau hơn cả cái chết
Tác giả: T.T.Diệu
Văn án:

Tương truyền rằng những đôi nam nữ yêu nhau lần đầu tiên gặp nhau khi trời mưa thì tình yêu của họ sẽ gặp rất nhiều trắc trở vì mưa tượng trưng cho nỗi buồn, sự ly biệt.

Bình An cũng hơi lo sợ nhưng cô tin rằng tình yêu của anh cùng cô đủ lớn có thể vượt qua mọi sóng gió, lại không ngờ rằng tình yêu ấy không chịu nổi một đòn liền vỡ tan thì ra câu truyện truyền thuyết ấy là có thật...

"Anh có còn là người không? Anh không phải Vũ trước đây tôi quen." Bình An gào lên, thân thể run rẫy, nhìn Gia Vũ đầy tuyệt vọng, cô đứng đối diện anh khoảng cách rất gần lại có cảm giác cách xa muôn trùng. Người đàn ông trước đây cô quen sao thay đổi đến thế hết lần này đến lần khác nhẫn tâm chà đạp lên tình yêu cô dành cho anh.

Gia Vũ nhướn mày, ánh mắt u ám lạnh băng, cười như không cười, chậm rãi nói từng từ:" Vũ trước đây đã bị cô dùng một dao đâm chết. Chết không nhắm mắt. "

"Không." Bình An lùi lại phiá sau, lắc đầu, gương mặt trắng bệch, nước mắt rơi đầy trên mặt, đau thương tận cùng.

"Ha ha ha, cô biết đau sao? Cô có trái tim sao?" Gia Vũ nhếch miệng cười lạnh lùng giễu cợt, đầy trào phúng đi từng bước về phiá cô hả hê khi thấy bộ dạng sợ hãi của Bình An:" À tôi quên mất trái tim cô làm bằng đá, bằng sắt." anh nhấn mạnh.

Bình An mất thăng bằng ngã nhào trên giường, nước mắt chảy ra không ngừng thấm ướt một mảng ga giường.

Gia Vũ không buông tha cúi người thì thầm bên tai Bình An, nhả ra từng tiếng:" Biết Gia Vũ chết thế nào không? Trái tim bị hai nhát dao đâm mới đúng, đâm rất sâu, máu chảy đầm đìa, vỡ vụn."

"Xin... anh... đừng nói nữa..." Bình An đau đớn cầu xin, khóc đến lạc giọng.

Tình yêu trong sáng, thuần khiết lúc ban đầu trải qua năm tháng tích tụ thêm thù hận, thống khổ, tuyệt vọng, đau đớn, oán trách đã trở nên đen tối. Tình yêu ấy đã biến chất.

An, có thứ còn đau hơn cả cái chết. Em biết thứ gì không?"

"Thứ gì?"

"Là em không còn yêu anh."

Đôi lời của tác giả:

Xin cảm ơn các bạn độc giả đã theo dõi câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng không kém phần đau khổ của Gia VŨ và Bình An. Mong các bạn sẽ ủng hộ mình, ủng hộ "đứa con tinh thần" của mình.

Xin chân thành cảm ơn!
Đọc tiếp

Bình luận truyện CÓ THỨ CÒN ĐAU HƠN CẢ CÁI CHẾT

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T.T.Diệu

@winddy61

Theo dõi

0
1
4

Truyện cùng thể loại