truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Vợ Cuồng Dâm

Cô Vợ Cuồng Dâm

Chương 2: Ngày khởi hành cho tuần trăng mật (H+)

Chỉ vì tối qua được chồng yêu " chăm sóc " hết sức tận tình đến tận khuya. Nên hôm nay cô rất là " khỏe " đến nổi không lết ra được khỏi giường luôn. A~~ anh thật là lao lực vì phải làm việc quá sức á mà...

Sáng mới vừa thức dậy cảm giác đầu tiên mà cô cảm nhận được đó là nhức, ê ẩm hết toàn thân. Không thể nào lết đi được, ở dưới thì đau rát tột cùng, cả người thì đầy vết bầm đỏ, tím khắp người.

- Thôi mà vợ yêu!! Anh xin lỗi mà!! Tại tối qua là đêm đầu tiên của em nên anh hứng quá thôi mà....

- Tha lỗi cho anh đi mà vợ......

- Anh biện minh... Đồ đáng ghét, hờn anh rồi. Hứ...hứ..hứ..

- Anh sẽ lấy công chuộc tội mà... Nha nha nha nha em.... Đưa anh coi xem có sao không.

- Còn hỏi nữa hả???

Anh nâng nhẹ hai chân cô lên rồi nhìn chầm chầm vào lỗ huyệt đang xưng đỏ, đau rát kia của cô. Làm mặt cô vừa nóng vừa đỏ hết cả lên.

- Đúng là xưng hết lên rồi nè!!

Cô còn chưa kiệp phản ứng được gì thì anh đã liếm mút lỗ huyệt của cô rồi. Cảm giác ấm nóng thoải mái lan khắp người cô. Làm cho vết thương đau rát cũng giảm bớt đi được phần nào.

- A..h..mmm...a...a...

Anh dừng lại rồi bế cô lên để đầu cô dựa vào vai anh mà đi vào nhà tắm. Anh bật máy nước nóng lên. Dòng nước ấm nóng chảy lên cở thể hai người tạo sự thoải mái. Anh đặt cô đứng xuống sàn nhà, tắt vòi nước rồi lấy xà bông chà lên người cô. Bàn tay ấy nhẹ nhàng chạm lên từng bộ phận của cơ thể cô, làm cô ngại đến ửng hồng hết cả khuôn mặt.

- Vợ của anh thật nhạy cảm.

- Ơ..ơ..thì tại em thấy ngại mà...

Anh chà xát xà bông lên ngực cô vừa bóp nắn vừa cướp lấy đôi môi ấy mà hôn không biết trời đất. Tay anh chia nhau ra "làm việc". Một tay thì ra sức bóp nắn bầu ngực kia, còn tay còn lại thì chuyển dần xuống phía dưới.

Anh tách hai chân của cô ra xa nhau một chút rồi bắt đầu chạm vào chổ mẫn cảm của cô. Bàn tay anh mới vừa chạm vào đã làm cho mặt cô ửng đỏ lên. Tay anh nhẹ nhàng chà rửa cho lổ huyệt của cô, rồi cứ thế mà trêu đùa.

Tuy cô vừa có cảm giác đau rát khi có nước nhưng lại thoải mái đến kì lạ khi bàn tay ấy chạm vào người cô.

- Hmm...u..m......

Vì bị anh hôn đến ngạt thở nên cô chỉ rên trong họng rồi lấy tay sờ loạn xạ trên khắp người anh. Cô đẩy nhẹ anh ra để lấy không khí cho mình, mặc dù vậy bàn tay anh vẫn không buông tha cho cô. Cô với tay lấy một ít xà bông rồi chà lên người anh.

Lại một lần nữa anh cướp lấy đôi môi ấy của cô. Chạm bàn tay nhỏ bé của mình lên ngực anh. Trái tim cô bỗng đập loạn xạ " đây đâu phải là lần đầu mày ôm anh ấy sao lại đập loạn xạ như vậy chứ?? " - cô tự hỏi bản thân mình.

Cô lấy xà bông bôi lên khắp khuôn ngực đầy đặn và săn chắc của anh rồi dần dần chuyển tay xuống phía dưới. Cô chạm tay vào côn thịt to lớn và nổi đầy gân xanh ấy của anh.

Đẩy anh ra cô khẽ thì thầm vào tai anh.

- Đã cương lên như thế này rồi ư??

- Phải. Tại vì em đó. Sao lại quyến rủ đến vậy cơ chứ. Em cũng đừng nói anh, chính em cũng đang chảy đầy dâm dich ra tay anh đây.

- Hmm..u....m....

Anh lại hôn cô như muốn chẳng bao giờ để đôi môi ấy rời khỏi anh vậy. Anh thực sự rất yêu cô, đã yêu rất nhiều rồi...

Anh bỏ tay ra khỏi lỗ huyệtcủa cô, cũng tạm thời dừng đi một chút nụ hôn nồng chấy ấy, rồi với tay mở vòi sen lên.

Dòng nước ấm nóng ấy lại chảy lên cơ thể của hai người, rửa trôi luôn cả những bọt xà bông. Anh chạm sóng mũi của mình vào cô. Họ nhìn nhau, họ hiểu nhau đến nổi chỉ cần nhìn nhau như vậy cũng có thể biết đối phương nghỉ gì và muốn nói điều gì với người kia của mình. Như cả thế giới này chỉ có họ và họ chỉ muốn cầu xin rằng thời gian này xin hãy dừng lại, để họ có thể nhìn nhau nhiều hơn.

Anh ghé sát môi vào cô, lại một nụ hôn bừng cháy, anh cắn nhẹ vào đôi môi ấy rồi bắt đầu để lưỡi của mình xâm chiếm bên trong khuôn miệng của cô.

Cô đẩy nhẹ người anh ra, rồi quỳ xuống sàn nhà, nhìn côn thịt thô to đang cương cứng nổi đầy gân xanh trước mặt mình mà cầm lấy.

Đầu lưỡi cô bắt đầu chạm vào côn thịt, vì kích thước quá trướng nên cô phải liếm xung quanh côn thịt cho đến khi côn thịt đã lấp lánh nước miếng của cô. Cô chuyển dần xuống hai viên bi ở dưới. Mới vừa chạm lưỡi vào anh đã bị kích thích đến tột đỉnh.

- Ư....hừ.. Hmmm...ư...đồ dâm đảng...

Cô đưa miệng ngậm một viên bi vào miệng rồi ngậm bên còn lại, đến khi cả hai viên bi đều lấp lánh nước miếng của cô. Cô bắt đầu mở miệng to hết cỡ để ngậm côn thịt của anh vào.

Môi và lưỡi cô bắt đầu phối hợp đều đặn mà " làm việc " để anh được hài lòng.

Đầu cô lấp ló dưới hai chân anh cả một lúc lâu anh mới chịu bắn tinh. Dòng tinh dich ấm nóng chảy thắng vào họng cô, làm cô nuốt không kiệp mà tràn ra ngoài. Cô phải dùng lưỡi để liếm bên ngoài côn thịt của anh cho đến khi sạch tinh dịch. Vì anh bắn tinh dịch khá lâu nên miệng cô đã mỏi nhừ.

Anh cuối xuống bế cô lên rồi đưa cô về trong phòng. Đặt cô lên ghế sofa đối diện giường ngủ, anh xoa xoa đầu cô như một con thú cưng rồi mở điện thoại lên xem - mới có 7 giờ sáng. Hehehe... Được hoạt động buổi sáng rồi đó nam chính a ~~

- Để anh thay đồ cho em. Chúng ta chuẩn bị một ít rồi có người đón chúng ta ra sân bay.

- Anh ơi.. Em thèm.. Chúng ta " Ăn sáng " một chút đi anh.

- Hừ đúng là đồ dâm đảng. Mới đó mà đã "đói" rồi à??

- Được!! Anh sẽ chìu em tới bến luôn. Hừ..

Anh để cô nằm trên thành ghế sofa, một tay chống xuống ghế còn tay kia để trên bầu ngực cô mà bóp nắn. Đôi môi ửng đỏ vì lúc nảy bị anh cắn lại một lần nữa bị anh cướp đi. Anh hôn cô đến ngây dại, lưỡi anh lại bắt đầu xâm chiếm khuôn miệng nhỏ nhắn kia của cô.

Lưỡi anh luồn lách khắp nơi trong khoang miệng của cô như muốn lấy đi hết tất cả chất ngọt trong miệng cô. Tay anh từ bầu ngực chuyền dần xuống bên dưới mà trêu đùa cô.

- Hmmm...u.m.....

Anh dứt đôi môi nhỏ bé của cô ra, đở cô ngồi trên ghế sofa tự dang rộng hai chân của nình ra. Lỗ huyệt hồng hào hiện rõ trước mặt anh, khiến anh khó kiềm lòng được liền vội vàng quỳ xuống đưa miệng của mình vào mút lỗ huyệt của cô.

Lưỡi anh bắt đầu đưa vào bên trong lỗ huyệt chật hẹp, khiến cô sướng đến tê dại cả người.

- Hmmm...ummm....đã...đã...q...qu....á....

Anh liếm sạch sẽ dâm dịch từ lỗ huyệt của cô chảy ra rồi đưa tay của mình dần dần vào lỗ huyệt.

- Hmm...a....um.....a...hmm..

Anh buông miệng khỏi lỗ huyệt để tay mình tự giải quyết rồi chồm người lên ngậm mút bầu ngực của cô. Tay còn lại của anh cũng ra sức mà nặn bóp bầu ngực kia.

- A.....h...m...a...um....hmm..

- A...emm...emm...muốn..m..uốn...r...a..a...

Nghe cô vừa nói anh liền mạnh bạo chọc phá bên trong lỗ huyệt của cô. Dòng nước màu vàng ấm nóng lại một lần nữa bắn ra cùng với dâm dịch làm cô ngại đến đỏ cả mặt, vội đẩy tay anh ra rồi che lại.

- Thật là khêu gợi quá vợ à!!

Anh để cô ra hết rồi đưa côn thịt của mình trước mặt cô. Anh không nói gì nhưng cô vẫn hiểu mà liếm mút côn thịt thô to đã cương cứng nổi đầy gân xanh kia của anh.

Cô đưa lười bắt đầu liếm đầu côn thịt khiến anh kích thích rồi đưa lưỡi và môi liếm xung quanh cây côn thịt thô to đó của anh. Cô lại đưa lưỡi dần dần xuống nơi hai viên đó của anh như cũng đang muốn được ngậm mút. Cô đưa miệng vào ngậm từng viên của anh rồi bắt đầu đẩy cây côn thịt thô to ấy vào cổ họng của mình.

Cô dùng tay vừa sụt lên xuống vừa phối hợp môi lưỡi mà ngậm mút cây côn thịt ấy của anh. Một lúc sau anh mới chịu bắn tinh. Dòng tinh dịch ấm nóng chảy thẳng vào cổ họng của cô. Dường như lần nào anh cũng bắn quá nhiều nên đã tràn ra ngoài dính vào bầu ngực cô.

Cô đưa lưỡi ra liếm sạch tinh dịch của anh còn dính trên côn thịt.

Anh đỡ cô đứng dậy, nâng chân cô lên cao gác vào vai mình rồi bắt đầu đưa cây côn thịt của mình vào bên trong lỗ huyệt. Anh chà xát qua lại trên lỗ huyệt đang chảy đầy dâm dịch của cô rồi dần dần nhét cây côn thịt thô to ấy vào bên trong cơ thể của cô.

- A..hm...ư...s..âu..sâu..quá..um.hmm..ss..sướng..quá..á.ơ..á..hmm..

- Đúng là đồ dâm đãng anh quất chết em!! Hừ..ư..hm..

Chỉ cần một cái thúc nhẹ của anh cũng đã làm cho côn thịt của anh bị lỗ huyệt chật hẹp kia của cô nuốt mất. Khiến anh cảm thấy sướng đến mê người mỗi lúc càng thúc mạnh bạo hơn, cả hai người đều đắm chìm trong cơn khoái lạc, dâm dục của bản thân mình.

- A...a...sướng..sướng..q..quá..á...a..hmm...anh..an.h...à..m..mạnh...hmm..mạnh..lên...a...sâu..quá...a..á..

Anh nâng cả hai chân của cô lên, để thân mình làm giá đỡ, cô ôm chặt lấy cổ anh,mặc dù đổi tư thế nhưng anh vẫn không chịu rút côn thịt kia ra. Anh chỉ thúc nhẹ một cú đã làm côn thịt đân sâu vào cô, khiến cô sướng ran hết cả người mà rên rỉ.

- A...sướng chết em rồi....a...a..anh..à...s..sâu.quá..á...á.mạnh...lên..mạnh lên...a...a..

Anh như được tiếp thêm sức mạnh mà thúc ngày càng mạnh bạo hơn. Tiếng * bịch bịch của những cú thúc vang dội cả căn phòng. Dâm dịch của cô ra ngày càng nhiều làm cho côn thịt lại càng dễ dàng đâm thẳng vào tận bên trong của cô.

- A...a..a..ssuong..sướng..qu..á...quá..a...á...a....ma..mạnh..hơn..nữa..a..a..mạnh...lên..a...a..hmm..a..

- A..a..anh..ơi..anh..emm..muốn..m.uốn..muốn.ra..hmm..a..a..

- Được đợi anh. Hừ.... Chúng ta sẽ ra cùng nhau..ư..ư..

Anh thúc càng mạnh bạo hơn, tiếng * bịch bịch của những cú thúc ngày càng lớn dần.

- A...a...ra..ra...rồi..a...à...

Tinh dịch của anh bắn thẳng vào bên trong cô, dòng tinh dịch ấm nóng ấy đang làm cô phải tan chảy. Cả dòng nước màu vàng và những tính dịch quá nhiều của anh cũng tràn ra ngoài làm dính đầy cơ thể của cả hai người.

- Chúng ta lại phải đi tắm rồi em yêu à!!

Anh bế cô vào nhà tắm cũng chẳng thèm rút côn thịt của mình đang bên trong cô ra, cứ như vậy lại đẩy sâu vào bên trong lỗ huyệt đang thèm khát tinh dịch kia. Khiến cô lại càng thêm kích thích mà phát ra vài tiếng rên rỉ bên tai anh.

- Hmm..a...a...ummm..hummm.....a...á..

Đặt cô vào bồn tắm, rút côn thịt trong người ra làm tinh dịch của anh trong người cô tràn ra ngoài. Cảm giác trống rỗng bên trong khiến cô cảm thấy khó chịu mà rên rỉ.

- Hmm...á...a...ư..mau..mau..nhét vào đi mà...a...a..em xin anh mà...a..a..khó chịu...khó chịu quá...a..a..

Anh đành bất lực với cô vợ của mình nhưng vẫn không chịu nhét côn thịt kia vào. Mở máy nước nóng vào bồn rồi anh cũng bước vào nằm với cô.

Rửa sạch cơ thể đang dính đầy dâm dịch của cả hai người trên người cô, anh chà rửa từng bộ phận trên người cho cô. Khi tay anh chạm vào lỗ huyệt lại càng khiến cô thêm kích thích và khó chịu trong người.

- Ummmmm...hmm.a....anh à...mau nhét vào đi mà...a..

Thấy anh không thèm nhét vào cũng chẳng thèm nói gì cô ngồi bật dậy. Đè anh nằm trên thành bồn tắm rồi cằm cây côn thịt kia của anh mà liếm mút. Anh cũng đành bất lực mà nhìn cô vợ của mình đang tự thỏa mãn cho bản thân.

- Hừ..ư...ummm..hừ.. Em đúng là đồ dâm đãng..a...ummmm.hmm..

Lần này cô như một người chuyên nghiệp, lưỡi cùng môi phối hợp nhịp nhàng. Vừa dùng tay sụt cây côn thịt lên xuống vừa liếm mút đến khi anh bắn tinh vào trong cổ họng của cô. Lần này cô như một con quỷ hút tinh mà nuốt hết tinh dịch của anh vào trong. Còn liếm thêm vài lần bên ngoài cùng hai viên kia của anh nữa mới chịu buông tha.

Anh cứ tưởng như vậy đã thỏa mãn được cô rồi nhưng không ngờ cô lại làm cho anh khá bất ngờ.

Cô ngồi lên bụng anh cuối xuống bắt đầu liếm mút đầu ti cho anh còn tay thì kích thích đầu ti còn lại cho anh. Bên dưới cô vẫn không để anh yên mà chà xát lỗ huyệt của mình vào côn thịt của anh. Khiến anh kích thích tột cùng.

- A....a..hnmm...a...hừ..đúng rồi vợ à...sướng lắm...a...â..

- A...a..anh..anh..à..em cũng ngứa quá..á..á...chúng ta làm một chút nữa rồi đi nha anh.. A..a..

Anh cũng chẳng biết nói gì thêm với cô vợ đang lên cơn cuồng dâm của mình. Cô dùng tay nắm lấy côn thịt của anh, chà xát đầu côn thịt vào lỗ huyệt của mình rồi từ từ đưa vào bên trong.

- A..a..hmmm..á...á...côn thịt...của anh...á...á....thật to....thật là sướng quá...á...á...hmm

Cô tự thỏa mãn cho cơn khoái lạc của mình mà cứ lên xuống càng lúc càng mạnh hơn, rên rỉ cũng nhiều hơn.

- A..a...anh..an...h..bắn...ắn..đi..bắn vào bên trong....của..em..đi...a...á..hừ...á..

Cô cứ thế mà nhún nhảy trên người anh và cầu xin anh bắn tinh vào trong cơ thể của mình.

- A...á..á..ummm...cho..cho..em tất cả tinh dịch....của anh...á..cho..emm..a...á..

- Phải, cho em, tất cả đều là của em. Hừ..

Lại một lần nữa anh bắn tinh dịch vào trong cơ thể của cô. Khiến khoái cảm của cô dâng lên đến đỉnh điểm mà rên rỉ.

- Hmmm..á....á....a..a..ummm..đã đã..quá..a...a..

Anh vẫn giữ côn thịt của mình bên trong cô, anh bế cô bước ra khỏi bồn tắm mỗi bước đi của anh lại làm cho côn thịt đâm vào trong cơ thể cô. Khiến cô muốn dừng cơn khoái cảm đó lại cũng không được.

- A...a..ummmm..

Cô tự mình đung đưa cơ thể, siết chặt cổ của anh mà tự thỏa mãn bản thân khiến tiếng rên rỉ vang dội khắp cả căn phòng.

- Ư.....hmn..a.. A...á...á....ssuongws....sướng..lắm..á..á..

Anh bế cô lại vòi sen, để cô bước chân xuống đất, rút côn thịt ra khỏi người cô. Quay người cô lại để tay cô chống lên tường, anh đè chặt thắ lưng của cô xuống rồi mở vòi sen lên.

Chà xát côn thịt của mình vào lỗ huyệt đầy dâm dịch của cô, rồi từ từ cắm vào bên trong chật hẹp đó.

- Hừ...umm..em nới lỏng một chút...muốn siết chết cậu nhỏ của anh à..mau thả ra một chút..hừ..

Anh vỗ mạnh vào bờ mông căn tròn kia của cô làm hằn lên những vết bầm đỏ. Như được kích thích cô lại càng thêm thích thú mà rên lên.

- Á...á...ơ...ummm..nhanh lên....nhanh hơn nữa đi...a....a...hmmmm....hùm...ư..

- Được, anh sẽ quất chết em, đồ dâm đảng. Hừ..

Anh nắm chặt hông của cô rồi ngày càng thúc mạnh hơn tiếng * bịch bịch của những cú thúc cùng với tiếng nước làm cho cả hai người đều sướng đến tê dại mà lạc vào khoái cảm tột đỉnh. Anh bắn tinh vào thẳng bên trong cô. Lại một lần nữa dòng tinh dịch ấm nóng ấm dường như muốn làm cơ thể cô tan cháy. Mặc dù nảy giờ anh bắn tinh rất nhiều lần rồi nhưng lượng tinh dịch anh bắn vào bên trong cô vẫn không thuyên giảm.

Cô quay người lại rồi quỳ xuống sàn bắt đầu liếm mút cây côn thịt ấy của anh. Môi và lưỡi phối hợp nhịp nhàng làm những giọt tinh dịch còn sót lại lúc nảy cũng bị cô nuốt sạch, rồi liếm sạch bên ngoài cho côn thịt của anh. Cô như một con quỷ khát tinh dịch.

Sau khi liếm sạch sẽ cô đứng dậy để anh chà rửa cho lỗ huyệt của mình. Cô cũng rửa sạch tinh dịch trên người anh rồi anh bế cô về giường để thay đồ. A ~~ nãy giờ vì làm quá nhiều chập mà xém nữa là trễ rồi á, haizz thiệt là lao tâm lao lực quá đi.

Anh chọn cho cô một chiếc váy đơn giản không trang trí bằng những hoa văn cầu kì mà chỉ là mẫu váy trơn. Màu hồng phấn nhạt có phần xòe nhẹ bên dưới và tay trễ vãi.

- Anh à!! Kéo dây kéo cho em..

- Rồi..rồi..xong rồi đó. Em đi chuẩn bị đồ đạc đi, anh thây đồ rồi đi xuống, tài xế của anh đang chờ.

- Dạ em biết rồi.

Cô xếp đồ đạc của anh và cô cùng vào một chiếc vali đồ to cho gọn. Rồi bỏ vật dụng cá nhân cùng với hộ chiếu và vé máy bay của cả anh và cô vào một chiếc túi xách.

Hôm nay anh tự diện cho mình chiếc áo sơ mi màu sọc trắng đen cùng chiếc quần jean đen. Đúng là người đẹp thì cho dù mặc gì cũng sẽ đẹp. A~~ thật là ngưỡng mộ nữ chính quá đi, kiếm đâu ra một anh chàng đẹp trai ngất ngay thế này.

Anh cuối xuống nhìn cô rồi nở nụ cười hiền hòa kèm theo đó là một nụ hôn đơn giản. Nó chỉ kéo dài chỉ vài giây nhưng thật là ngọt ngào quá đi.

Cô đã chuẩn bị cho anh đôi giày bata hiệu Adidas màu đen sọc trắng để hợp với bộ đồ mà anh đang mặc. Còn cô thì mang đôi giày màu trắng đế vuông chỉ cao 3 phân.

Anh cùng cô bước xuống nhà rồi kêu anh tài xế lên phòng xách đồ xuống. A~~ họ dọn chổ lúc nảy chưa ấy nhỉ?? 😗

* Cụp * anh tài xế bỏ đồ vào cốp xe phía sau rồi mở cửa cho hai người vào trong. Đóng cửa lại rồi mới vòng ra ghế trước để lái xe đưa hai người ra sân bay.

- Em có mệt lắm không??

- Dạ không sao đâu anh. Em bình thường mà.

__

Haizz nam chính à, mới về chung nhà chưa đầy một ngày nữa là đã quất sạch sẽ con người ta luôn rồi, vậy mà còn hỏi con người ta có mệt không. Thật là sai quá nha...

Nữ chính thật là vi diệu tự câu dẫn nam chính của tôi luôn mà bảo không sao, bình thường. Cô ấy thật là có sức mạnh phi thường quá đi A ~~

__

Ra đến sân bay đã thấy mọi người đều đến đông đủ để chờ tiễn hai người họ đi.

- Dạ con chào ba, mẹ ạ!!

- Được rồi cả hai đứa con, đại gia đình này nhìn sắp chán luôn rồi mà còn chào hỏi khách sáo. Có phải không chị xuôi. Hahaha.

- Chị xuôi nói chí phải. Người ta nói tiễn con gái qua nhà chồng buồn phiền sầu não cỡ nào mà sao tôi thấy nhẹ lòng cả đi. Đỡ phải nuôi nhọc công nữa rồi. Haha..

- Phải phải!!

- Mẹ à!! Con gái mẹ đi chưa đầy một ngày thế mà mẹ hết thương con rồi.

- Gớm tôi nào dám thương cô. Để chồng cô ghen à?? Hahah..

- Kìa mẹ!! Vợ con ai mà chẳng được thương cơ chứ. Chỉ khi nào có thằng nào khác thôi.

- Hahah..

- Ây!! Nhìn sắc mặt tiểu thư yêu thầm nhà ta có vẻ hơi mệt mỏi nhỉ?? Có phải là đêm qua do " làm việc " quá sức phải không??

- Haha... Đúng vậy đúng vậy. Tiểu Long nói phải. Hahahha..

- Mẹ!! Sao mẹ lại đi hùa theo cái thằng Pin đáng ghét không anh nào thèm rước của nó chứ.

- Im đê, đợi hai bây về rồi tao nhất định sẽ giới thiệu bạn trai của tao cho mày thấy. Hứ đợi đấy.

- Hahaha.. Tao nôn gặp quá.

- Được rồi các con chuẩn bị vào đi sắp tới giờ bay rồi kìa..

- Dạ!! Con chào ba mẹ con đi.

- Ờ đi vui nha hai con.

- Dạ!! Tạm biệt mọi người.

Hai người nắm tay nhau đi vào trong xuất trình các giấy tờ rồi lên máy bay. Họ đi chuyến máy bay đến 3 nước khác nhau trong một tuần để hưởng tuần trăng mật của mình. Nơi đầu tiên mà họ đến là Nhật bản. A~~ đầu óc tôi trong sáng nha các bạn. Là đi chơi thôi không có giề đâu. Nhưng mà thiếu cảnh đó thì sao mà chiệu được..

Đây là máy bay riêng của nhà anh nên họ có thể thoải mái làm bất cứ việc gì. A~~ họ sẽ làm gì đây. Anh đưa cô vào một căn phòng trên máy bây có đầy đủ tiện nghi và máy điều hòa.

Anh điều chỉnh nhiệt độ của căn phòng rồi cùng cô nằm trên giường. Bỗng nhiên cô có biểu hiện bất thường. Hmmm không bệnh đâu.

- Em làm sao vậy?? Có sao không?? Không khỏe chổ nào à?? Để anh kêu bác sĩ.

- Không phải đâu anh....a...a..em khó chịu..em muốn..muốn..á..á..ngứa quá..a...a..hmmm..giúp em đi mà anh...a..

- Hừ đúng là đồ dâm đãng. Được, vậy để anh giúp em.

Nằm đè lên người cô, chóng hai tay của mình xuống giường. Anh bắt đầu hôn cô và để lưỡi của mình luồn lách trong khoang miệng của cô. Đỡ cô ngồi dậy anh đưa tay ra sau lưng cô kéo khóa xuống rồi cởi hẳn chiếc váy cô đang mặc trên người xuống đất. Không để anh tiếp tục cởi nữa mà cô đè anh nằm xuống và cởi đồ ra cho anh.

Cô cởi nhanh chiếc áo sơ mi anh đang mặc quăng xuống đất rồi cuối xuống mút cổ của anh. Làm hiện lên những vết bầm ở cổ rồi từ từ trườn xuống ngậm một bên đầu ti mà mút. Răng của cô cắn nhẹ vào đầu ti làm anh thêm phần kích thích hơn. Tay kia của cô cũng kẹp lấy đầu ti mà xoe xoe. Khiến anh sung sướng mà rên rỉ.

- Hừ...á...á.....hmm..ummm..đồ dâm đãng..

Cô bắt đầu trườn người xuống phía dưới, mở khóa quần của anh ra. Sờ bên ngoài chiếc quần nhỏ đã thấy rằng côn thịt của anh đang cương trướng hết cả lên.

- Đã cương thế này rồi à chồng??

Cô tuột luôn cùng lúc cả hai chiếc quần xuống rồi lại quăng đi. Cô cằm trong tay của mình là một cây côn thịt to trướng nổi đầy gân xanh. Đưa lưỡi ra và bắt đầu phối hợp cùng môi của mình để liếm mút cây côn thịt của anh. Đưa cây côn thịt của anh vào trong khoang miệng vừa dùng tay sụt vừa đưa ra đưa vào. Anh đành nhìn cô vợ đang lấp ló dưới hai chân của mình mà bất lực.

Cô cứ như vậy mà liếm mút cho anh đến khi anh bắn tinh vào thẳng cổ họng của cô. Cô không ngần ngại mà nuốt hết tất cả vào bên trong rồi liếm sạch bên ngoài cây côn thịt của anh. Cô trườn người dần dần lên rồi tự mình cởi chiếc áo nhỏ ra trước mặt anh. Lần này cô đã không còn ngại nữa rồi. Cuối thấp người xuống để bầu ngực ngay miệng anh.

Không cần nói anh cũng biết rằng mình phải mút và bóp nặn nó một cách nhiệt tình.

Ở dưới cô vẫn mặc chiếc quần nhỏ vẫn chưa cởi ra mà ra sức chà xát lên cây côn thịt kia. Cô để bầu ngực của mình rời khỏi miệng anh rồi tự cởi chiếc quần nhỏ đã thấm đẫm dâm dịch kia ra ngoài. Cô banh rộng hai chân rồi quỳ hạ thấp người xuống để lỗ huyệt của mình có thể chạm vào miệng anh.

Anh dùng tay cố banh rộng lỗ huyệt ra rồi liếm mút. Lưỡi anh như một con rắn luồn vào bên trong lỗ huyệt ấy khiến cô kích thích mà rên lên.

- Hmmm...a...á...umm..đã quá..ummm..a.

Anh liếm sạch dâm dịch chảy ra từ lỗ huyệt ấy của cô không sót tí nào. Dường như họ sinh ra là để dành cho nhau, ai cũng là con quỷ khát tinh dịch.

Cô để lỗ huyệt của mình rời khỏi miệng của anh rồi ngồi lên bụng tiếp tục chà xát côn thịt của anh vào lỗ huyệt. Đưa từ từ cây côn thịt to trướng của anh vào bên trong cơ thể mình.

- Hmmm...a...a...umm..á...a..mmm..

Cô bắt đầu nhún nhảy trên người của anh một lúc càng mạnh, để tay anh chạm vào bầu ngực của mình mà bóp nắn. Cô hạ thấp người xuống ôm cổ anh rồi hôn, để giảm bớt âm thanh mình phát ra. Vì tư thế cô thay đổi nên những cú thúc càng nhẹ dần. Thấy vậy anh như giúp cô một phần, cố nảy người lên tạo ra âm thanh * bịch bịch cùng những tiếng ọp ẹp nhớp nháp của dâm dịch vang dội khắp cả căn phòng.

Lần này anh bắn tính khá lâu vì sáng giờ anh đã mất một lượng lớn tinh dịch trong người. Nó khiến cô mệt lả cả người vì anh bắn tinh khá lâu và phải tinh dịch từ anh, cuối cùng anh cũng bắn tinh.

Lại một lần nữa dòng tinh dịch ấm nóng xong thẳng vào bên trong cơ thể cô làm cho cơ thể cô như muốn tan chảy. Cả hai người đều mệt nên anh để cho cô gục trên ngực của mình mà không rút côn thịt đó ra. Nằm được một chút thì có người gõ cửa.

- Dạ cậu chủ còn 30 phút nữa máy bay sẽ hạ cánh xin cậu chuẩn bị đồ đạc đầy đủ ạ!!

- Được rồi!! Ta biết rồi ngươi đi làm việc đi.

- Dạ cậu chủ.

Anh đặt cô nằm xuống giường rút côn thịt ra làm cho tinh dịch tràn ra ngoài dính vào gra giường. Anh nhẹ nhàng bế cô vào trong nhà tắm để chà rửa sạch sẽ.

Bế cô ngược vào phòng rồi thay đồ cho cô, đặt cô nằm trên giường rồi anh cũng tự mình đi thay đồ.

Anh nhặt quần áo trên mặt đất bỏ vào một túi giấy rồi lại gần đánh thức cô vợ bé bổng của mình.

- Vợ à!! Chúng ta sắp tới rồi đấy, mau dậy đi nào

- Umm....a...hà...umm..

Sắp đến nơi rồi à??

- Ùm, sắp đến rồi.

- Anh bế em xuống đi, mệt quá à!!

- Rồi rồi. Được rồi anh sẽ bế em xuống có chịu chưa??

- Dạ yêu anh nhất luôn.

Cô kéo cổ anh xuống rồi trao cho anh một nụ hôn ngọt ngào. A ~~ thật là hạnh phúc quá đê... Lại có tiếng gõ cửa

- Thưa cậu chủ đến rồi ạ!!

- Được rồi!!

Anh bế cô xuống máy bay rồi nhờ nhân viên đem đồ của mình xuống.

Ya vậy là họ đã chính thức đến Nhật Bản để hưởng tuần trăng mật rồi A ~~

Bình luận truyện Cô Vợ Cuồng Dâm

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Trang Angel
đăng bởi Trang Angel

Theo dõi