truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Vợ Cuồng Dâm

Cô Vợ Cuồng Dâm

Chương 3: Nơi đầu tiên (Nhật Bản) ^•^ !! (H+)

Vì là tổng giám đốc của một công ty lớn nhất nhì nước nên anh phải đi công tác thường xuyên gặp dối tác và họ hỏi thêm kinh nghiệm từ họ.

Nhật Bản cũng là nơi anh thường hay đi công tác nên anh cũng rất thành thạo tiếng Nhật và biết được rất nhiều điểm du lịc nổi tiếng. Nên anh chọn tuần trăng mật của mình ở Nhật Bản.

Hai người vừa xuống tới sân bay thì đã có người ra chờ sẵn để đón họ. Anh đi hành lí ra cửa sân bây, cả hai người đi vừa nố chuyện vui vẻ.

Đang cười nói vui vẻ thì có một người thanh niên đứng trước mặt anh. Mặc bộ đồ vest xám khói đầy uy nghiêm và sang trọng.

Nhìn thấy người trước mặt của mình anh liền mừng rỡ chạy lại ôm người thanh niên đó.

- Đã lâu rồi không gặp. Cậu khỏe không??

- Khỏe. Cám ơn. Lần này nghe cậu qua mình đích thân ra đón đây.

- Ồ thế à anh bạn. Vậy là phúc phần của tôi rồi. Hahahahha..

Cô thì đứng như người vô hình nhìn hai người họ nói chuyện vui vẻ với nhau mà ngơ người ra vì thắc mắc anh ta là ai?? Cuối cùng thì anh cũng thấy được sự hiện diện của cô, quay sang giới thiệu người đó với cô.

- Giới thiệu với em đây là giám đốc của một tro g những công ty lớn của Nhật. Anh ấy sống và làm việc ở đây từ nhỏ nhưng mà là người cùng quê hương với chúng ta. Anh ấy tên là Thẩm Tiêu Lượng bằng tuổi với chúng ta.

- À... Xin chào anh em là Lâm Khuyển Như là vợ của anh ấy. Cũng là một bác sĩ của một bệnh viện ở trung tâm thành phố.

- Xin chào em!! Em rất đẹp như lời Minh nói. Lần nào qua đây công tác nó cũng nói về em với anh suốt. Còn mua tặng em một căn nhà ở đây đấy!!

Nghe lời của Tiêu Lượng vừa nói vô liền ngỡ ngàng không biết nên vui hay nên buồn. Anh đúng thật lag lãng phí mà... Cô tức giận chửi anh ngay tại sân bây A~~ tội nam chính của tôi.

- Anh, là thật à?? Anh bị điên à??

- A....a..ơ.. Anh xin lỗi vợ của anh mà..

- Tại anh muốn mua làm quà cho em. Bây giờ em cũng là của anh rồi thì mua cho anh cũng chỉ một chuyện nhỏ thôi mà... Thôi mà đừng giận anh nữa nha vợ yêu!! Anh yêu em lắm luôn á..

Anh mặc kệ người bạn của mìn đang đứng đó và toàn bộ mọi người trong sân bây mà hôn cô đến điên dại. Anh làm cô ngại đến đỏ mặt không dám nhìn Tiêu Lượng.

- A.. Anh này đang ở nơi đông người mà còn có Tiêu Lượng ở đây mà.. Đồ đáng ghét!!

Cô vừa nói vừa ngại đến đỏ hết cả mặt mà dùng tay đánh nhẹ vào ngực của anh. Thật là muốn trốn đi cho xong.

- Ơ gì kì vậy?? Em là vợ anh hôn em là chuyện rất bình thường. Đây là nơi đông người thì sao chứ. Hứ..

- Hahaha... Hai người vừa phải thôi nha tôi còn chưa có người yêu đó. Đây, xe của cậu về nhà mà "giải quyết". Đừng vó mà làm trái tim tôi tan nát, ngán bánh gato nha. Haizzz thiệt là tội nghiệp cho tôi.

- Được rồi tạm biệt người anh em. Có diệp nhớ về nước chơi với chúng tôi nha!!

- Được rồi điều đó anh không cần lo. Đi đường cẩn thận!!

- Tôi biết rồi... Tạm biệt. Hẹn gặp lại..

Tiêu Lượng nhòn theo dáng chiếc xe của hai người đi xa rồi cũng kêu tài xế riêng của mình đưa về. Anh tự thấy bản thân của mình sao lại không thể yêu một người con gái nào. Anh chẳng có hứng thú với họ. Chính vò vậy mà anh cứ như vậy ở đến bây giờ. Haizz anh à.. Anh thíc con trai rồi. Hahaha

Đây là lần đầu cô thấy anh tự lái xe. Vì anh là tổng giám đốc mặc dù có xe hơi riêng nhưng vẫn để cho tài đế đưa rước. Cô khá là ngạc nhiên nên có đôi chút lo sợ về tài lái xe của anh.

- Nè anh lái được không đó??

- Tại sao lại không anh là tay lái xe chuyên nghiệp đó nha!! Em cứ coi thường anh đi..

- Hmm.. Anh thật là đáng nghi ngờ quá đi..

- Nếu đã nghi ngờ thực lực của chồng em vậy rồi thì anh sẽ cho em thấy. Heheheheh.

Vừa dứt sau giọng cười đầy nguy hiểm của anh là cú tăng tốc hết lốc. Làm cô phản ứng không kiệp mà ngả người ra sau ghế một cách đột ngột. Đang bị một cú choáng váng cảm giác như trời đất quay cuồng nhưng cô vẫn còn một chút lí trí mà quay sang tức giận chửi anh.

- Anh bị điên à, chạy chậm thôi!! Aaaaaaa..

Giọng la thất thanh của cô phát ra khiến anh cười một cách tự mãn.

- Anh bị điên hả??? Xém chút nữa là đụng trúng người ta rồi kìa. Anh mau chạy chậm lại đi nhanh lên, dồ đáng ghét!!

- Hahaha.. Làm sao mà đụng trúng được chứ. Anh đã nói rồi anh là tay lái chuyên nghiệp mà tại em không nghe thôi. Bây giờ có chiệu thừa nhận tài năng của anh chưa hả vợ yêu??

- Rồi rồi. Anh là người lái xe chuyên nghiệp nhất mà em từng gặp luôn. Mau chạy xe chậm lạo đi mà, em sợ!!

Giọng nói của cô bỗng nhiên từ từ nhỏ lại như muốn khóc. Lúc nhỏ vì một lần bị tai nạn xe nên cô rất sợ ai đó chở mình mà chạy nhanh như vậy.

Anh đang cười đắc chí vì trêu ghẹo được cô vợ của mình vậy mà không ngờ anh lại làm cô sợ khiến anh bối rối. Anh liền chạy xe chậm lại rồi tấp vào một bên lề vì hai người đang đi trong một con đường khá vắng và xung quanh đa số chỉ có cây. Anh vội vàng quay sang lo lắng hỏi han cô.

- Em có sao không vậy?? Anh làm em sợ rồi à?? Có sao không vậy em??

- Anh xin lỗi em nhiều tại anh sơ í quá không biết là em sợ anh xin lỗi em nhiều nha vợ. Anh xin lỗi!! Không sao. Không sao nữa rồi. Sạ này không làm em sợ nữa. Tất cả là tại anh. Em đánh anh đi, muốn làm gì anh cũng được.

Anh ôm chầm lấy cô sợ cô khóc. Tâm trạng anh bối rối chẳng biết làm gì, cứ ôm cô mà vỗ về. Anh sợ phải nhìn thấy cô khóc, anh đã từng nố sẽ bảo vệ cô mà. Bây giờ chín anh lại làm cô sợ. Anh thật là tệ hại, vô trách nhiệm. Đúng là đồ đáng chết mà!!

- Em không sao mà, chỉ hơi sợ một chút thôi. Không sao cả, em vẫn bình thường. Anh đừng có lo lắng quá mức mà.

- Em không sao là tốt rồi. Đừng khóc anh không muốn lại nhìn em một lần nữa khóc vì anh đâu.

- Ư em biết mà, không sao rồi. Chúng ta về nhà đi.

- Về nhà?? Không được chúng ta đi dạo xung quanh đi, ăn tối xong rồi về!!

- Hmm vậy bây giờ chúng ta " ăn nhẹ " một chút đi, ở đây cũng không có ai. Nha anh. Nha nha nha nha...

Cô lại bắt đầu lên cơn cuồng dâm của mình nữa rồi. Anh thật là bất lực với cô luôn. Nhưng mà không sao anh thích thế mà. Haizz đã nghiện mà còn ngại.

- Hừ.. Đồ cục cưng dâm đãng. Được anh sẽ cho em ăn no luôn đừng lo.

Anh chồm qua hôn cô tới tấp, môi của anh như muốn nuốt chửng đôi moo nhỏ nhắn hồng hào của cô. Lưỡi anh như con rắn luồn lách khắp nơi trong khoang miệng của cô. Hai chiếc lưỡi quấn lấy nhau làm nước bọt chảy xuống cầm của cả hai thật là ma mị.

Tay anh luồn ra phía sau lưng cô kéo khóa xuống rồi cởi bỏ hẳn chiếc váy xanh lam mà anh đac thay cho cô trên máy bay xuống đất không thương tiết.

Đối với cả hai người thì khi làm tình muốn cởi bỏ tát cả y phục trên người.

Anh cởi chiếc áo nhỏ của cô ra rồi bắt đầu bóp nắn bầu ngực vừa tay với mình ấm áp tròn mịn căng mọng kia của cô.

Miệng của anh bắt đầu di chuyển từ từ xuống phía dưới. Hôn lên cái cổ trắng ngần mịn màng của cô đày vết bầm đỏ.

- Hmm...ư..ư..

- Em muốn anh làm gì với em đây hả vợ yêu?? Bóp thế này thôi à??

- A..ưm...liếm..a...liếm đi.. A..ngứa quá...ưm...

- Được em muốn gì anh cũng sẽ chiều em.

Anh đưa miệng ngậm một bên đầu ti của cô liếm mút như đứa trẻ khát sữa mẹ. Vẫn không dừng lại động tác bóp nắn bầu ngực thô bạo của mình.

- Ưm... Cắn...a...cắn đi anh...a....ưmm...

- Được anh sẽ làm cho em, sẽ làm cho em.

- Ưm...a...a.. Thoải mái quá...á...á...

- Chỉ làm bên trên thôi sao??

- A...a..ưm...dưới nữa..ở dưới...a..a..ngứa quá...ngứa..ra..nước rồi..liếm đi..liếm cho em..ưm...a...á...

- Hừ.. Đồ dâm đãng. Em hư lắm nha!! Hôm nay chiều em.

Anh nhéo mông cô làm sự kích thích của cô tăng cao. Hạ thấp ghế xuống để cô dựa vào thành xe nâng cao hai chân của cô. Để cô tự cầm lấy mà dang rộng ra.

Anh như con chó sói lao tới mà liến mướt khiến cô phtas ra tiến rên rỉ mê người.

- Ưm...a....a....á...hmmm..á..thoải mái..á..thoải mái quá...a...a...ưm..á..

Anh đưa lưỡi liếm sạch hết tinh dịch của cô tiết ra từ trong lỗ huyệt rồi luồn chiếc lưỡi của mình vào bên trong mà trêu đùa. Anh dùng răng của mình cắn nhẹ vào hạt châu đang ướt đẫm dâm dịch của cô hòa lẫn với nước bọt của anh.

Nhìn thật mê người. Anh đưa ngón tay của mìn từ từ vào bên trong rồi ngoáy bên trong chật hẹp đó. Anh không để cô dễ dàng bắn ra nhanh như vậy được liền bế cô đặt ngồi trên vô lăng.

Dùng tay giữ chặt lỗ nhỏ ở hạt ngọc roof dòng lưỡi từ từ đưa vào lỗ huyệt mà trêu đùa khiến cô khó chiệu vô cùng.

- A...a..bỏ ra..bỏ ra đi..a...a..em..em..muốn..m.uốn..bắn...a...a....ưm...bỏ ra...a..

- Hừ.. đồ dâm đãng được rồi tha cho em.

Anh bỏ tay ra một dòng nước vàng ấm nóng chảy ra cùng với dâm dịch khiến lỗ huyệt của cô giựt lên liên hồi. Mặc dù đã nhiều lần như vậy như vẫn khiến cô ngại đến phát khóc, cố dùng tay che lỗ huyệt lại để nó không bắn thứ dơ bẩn ấy vào người anh.

Ang kéo tay cô ra để thứ nước đó bắn vào mình khiến cô vừa ngại vừa thấy thật xấu hổ. Anh cười hiền hòa rồi ngả ghế ra sau mặc cho cô " giải quyết " mình ra sao.

Cô bò lên người anh cởi bỏ chiếc áo sơ mi anh đang mặc rồi hôn anh. Anh rất thích cái cái mà cô chỉ động thật khiến người ta mê mệt. Trường người từ từ xuống phía dưới như cách anh làm với cô. Hôn lên cổ anh đến khi đầy những vết bầm đổ cũ mớ chồng chéo lên nhau.

Cô dùng cả hai tay vừa bóp nắn đầu ti của anh vừa ngậm lấy mà mút.

- Hmm..a..em thật là dâm đãng..ư..

Anh đánh * bốp bốp vào mông cô hai cái giòn tan rồi bóp nắn như món đồ chơi. Cô cũng không vừa gì, đã biết cây côn thịt bị kiềm hãm trong quần anh đanh bị cương cứng đến nổi muốn bật tung ra ngoài vậy mà cô còn chà xát lỗ huyệt của mình vào côn thịt đang bị kiềm hãm, khiến nó to trướng lên.

Cô từ từ đưa người xuống phía dưới cây côn thịt. Mở chiếc khóa quần kia ra rồi tuột hẳn cả quần hai chiếc quần ra ngoài vứt ra ghế sau. Câu côn thịt như nhận được sự giải thoát liền dựng đứng trước mặt cô.

Tau cô cầm lấy rồi bắt đầu liếm mút. Cô liếm láp xung quanh cây côn thịt của mình cùng hai viên bi ở phía dưới rồi đầu cây côn thịt sau vào trong cổ họng. Mặc dù đã cố nhét vào đến ngạt thở nhưng nó vẫn không vào hết mà dư ra bên ngoài một nữa. Cô phải vừa dùng tay và lưỡi của mìn phục vụ để nó bớt buồn.

Cô đưa ra đưa vào cây côn thọt trong cổ họng. Lấp ló dưới hai cánh chân của anh một lúc lâu đến khi đổi miệng của anh mổ nhừ vì ngậm cây côn thịt to trướng của anh thì anh mớ chiệu bắn tinh.

Dòng tinh dịch ấm nóng có mùi hương đặc biệt của anh bắn thẳng vào bên trong cổ họng của cô. Cô cố nuốt sạch rồi liếm láp xung quanh cây côn thịt như con quỷ khát tinh dịch rồi bắt đầu " công viêc " chính.

Cô nâng ghế của anh cao hơn rồi tự mìn xoay lưng lại ap vào bờ ngực rộng lớn vững chắc của anh. Cô dùng tay đưa cây côn thịt từ từ đâm sâu vào lỗ huyệt của mình.

- A...của anh....a..ưm..hôm nau thật lớn...á..a..hmm. Um..làm em....a..ư..sướng chết mất....á...â..anh à...mạnh...mạnh lên....a...a..ưm..

Anh dùng hai tay ôm lấy hai bầu ngực căng tròn và hai hạt châu đang cương cứng của cô. Mỗi cú nấc của cô đều vào sâu đến điểm tận cùng của lỗ huyệt. Cây côn thịt to lớn của anh cũng được bao bộc bởi lỗ huyệt chật hẹp và ấm áp của cô. Cả hai đều rơ vào dục vọng mỗi cú nấc sâu hơn mạnh hơn làm chiếc xe cũng rung chuyển liên hồi. Tiếng rên rỉ đầy mê hoặc của cả hai người phát ra.

Một lúc sau anh mới chịu bắn tinh. Dòng tinh dịch ấm nóng bắn thẳng vào bên trong cô, nó cũng không khác gì một con quỷ mà hút hết tinh dịch của anh. Tinh dịch của anh như làm bên trong của cô muốn tan chảy ra.

Cô mệt mổ nằm gục trên vô lăng. Anh nhẹ nhàng đặc cô lên ghế rồi mỡ vali lấy chiếc khăn đắp cho cô. Còn ạm thì mặc lại đồ rồi chở cô ra chợ mua chút ít đồ về nấu cho cô ăn. Anh mua một căn nhà khá to và đẹp nằm ở ven một bờ biển. Không khí trong làn và rất thoáng mát ấm áp phù hợp vớ không khí lãng mạn của hai người.

Anh chạy xe đậu bên cạnh ngôi nhà quay sanh quấn chặt chiếc khăn vào cô rồi ôm cô vào nhà. Mở cửa phòng ngủ ra ôm cô vào đặt cô lên giường kéo chiếc chăn lên đắp cho cô. Rồi ra xe xách hành lí vào nhà cùng đồ ăn mà anh mới mua.

Xách vali bỏ vào tủ rồi xuống bếp nấu vào món ngon cho cô vợ nhỏ bé của mình.

Nghe mùi thơm từ căn bếp cô liền tỉnh giấc, chẳng thèm mặc quần áo mà đâm thẳng vào nhà bếp thấy anh đang nấu món nào đó cô âm thầm lại ôm anh từ phía sau.

- Em có mặc đồ vào chưa đó??

- Hmmm...chưa nữa. Em lười quá. Mặc làm chi xíu nữa anh cũng cởi ra thôi à!!

- Hmmm..Vợ anh giỏi quá ta biết luôn chèn..

- Tất nhiên rồi.. Hihihi..

- Để anh nấu cơm xong rồi đưa em đi tắm nha??

- Dạ anh!!

Anh để cô ôm mình trong suốt lúc anh nấu bửa tối. Anh cố gắng nấu nhanh hết sức có thể để ôm cô đi tắm vì trên người cô hiện tại không mảnh vải che thân.

Anh nấu xong liền tắt bếp rồi quay sang ôm lấy cô vào lòng.

- Em không thấy lạnh à??

- Ưm cũng có một chút. Nhưng mà không sao được ôm anh như vậy là em vui rồi.

- Em ngốc quá!! Anh đưa em đi tắm rồi chúng ta cùng nhau ăn cơm.

- Dạ được.

Anh bế cô vào lòng để hai chân cô quấn lấy thắt lưng của anh, để đầu cô dựa vào vai của anh, hai tay ôm chặt lấy cổ của anh mà đi vào nhà tắm.

Anh để cô cởi đồ của mình ra rồi tắm rửa sạch sẽ sau đó mới quay sang " phục vụ " cho cô vợ nhỏ bé của mình.

Dùng khăn tắm quấn chặt lại cơ thể kia của cô, sợ cô sẽ bị lạnh nên nhanh chóng ôm cô vào giường. Lấy cho cô chiếc đầm ngủ gợi cảm nhưng mà lại không cho cô mặc đồ nhỏ bên trong. Vì anh cho rằng xíu nữa cũng phải cởi mặc làm gì cho mệt. A~~ vợ chồng như nhau.

Anh lại một lần nữa bế cô ra ngoài để ăn bữa tối. Chắc tại sáng giờ cũng chưa ăn gì nên lúc nảy làm mới có một hiệp mà đã khiến cô mệt lả cả người rồi ngủ một giấc dài.

Hôm nay anh toàn nấu những món ăn cô thích và mùi vị cũng độc đáo hơn mọi ngày. Có thể do cô đói hoặc gia vị bên đây khác.

- Ưn đồ ăn ngon quá!!

- Vậy thì ăn nhiều một chút. Để tối có sức mớ làm được.

Anh nhìn cô đang ngồi ăn ngấu nghiến mà nở nụ cười gian xảo.

- Anh nha.. Thật lag hư quá đi. Nhưng mà em lại thích vậy.

- Vậy được rồi ăn cơm lẹ lên. Anh sẽ cho en ăn tráng miệng.

A~~ hai người này thật là.. Haizz đi hưởng tuần trăng mật bằng cách làm sáng đêm sao?? Có phải là hơi quá không. Như vậy thì sức đâu ra chứ.

Ăn xong hai người cùng nhau rửa đống chén dĩa dẹp dẹp căn bếp sạch sẽ rồi lại bắt đầu lên cơn cuồng dâm của mình.

Không đợi đưa cô về phòng mà anh trực tiếp ăn cô ở trong bếp luôn. Để lại một đống hổn độn rồi lại tiếp tục đi vào phòng.

Sáng hôm sau vì cả hai càng làm càng hăng nên đã đến tận khuya rồi mới bắt đầu thắm mệt rồi đi ngủ. Mặc dù ngủ nhưng anh vẫn không chịu rút cây côn thịt của mình trong người cô ra. Cứ vậy mà ôm cô ngủ đến tận trưa ngày hôm sau.

Sau khi ngủ dậy anh đưa cô đi tắm rửa sạch sẽ rồi thây đồ cho cô. Sau đó dẫn cô đi khắp nơi nổi tiếng phong cảnh đẹp món ăn ngon mà anh đã từng tới cho cô chơi. Anh còn đặc biệt mua cho hai người bộ đồ truyền thống của Nhật Bản rồi cùng cô làm một bộ ablum để làm kỉ niệm. Sáng hôm sau cả hai người phải rời đi nên đã hẹn Tiêu Lượng tối hôm đó cùng tới nhà chơi.

Cô nấu rất nhiều đồ ăn để hai người nhậu một bửa để chào tạm biệt. Vì uống quá chén nên cô phải nhờ taxi đưa anh về rồi vào nhà xử lý tên chồng đáng ghét kia.

Cô phải đỡ cái tên vừa dài lêu ngêu vừa nặng nằm lên giường khiến cô mệt muốn đứt hơi. Cô kéo chăn lên đắp cho anh rồi ra ngoài dọn dẹp. Đang vừa quay lưng bước đi thì anh đã nắm chặt lấy tay cô kéo mạnh lại. Khiến cô ngã nhào vào lòng của anh.

- Ưm anh buông em ra để em còn dọn dẹp nữa..aaaa. Anh à..có nghe em nói gì không vậy??

Anh vờ như không nghe cô nói gì mà ôm một lúc càng chặt hơn.

- Hmm... Anh mặc kệ.. Cứ để đó đi mai chúng ta đi sẽ có người đến dọn em đừng lo.

- Nhưng mà...nhưng mà..

- không nhưng gì hết mau giúp anh đi người của anh nóng quá vợ à!!

Cô bị anh vật nằm ra giường rồi leo lên đè lên người cô. Kéo chiếc váy cao lên hiện ra thân hình trắng nõn nà với làn da mịn màng. Anh không cho cô mặc đồ lót dù có Tiêu lương đến chơi, thật khiến cô ngại gần chết.

Anh đâm thẳng vào trong lỗ huyệt của cô mà không báo trước. Làm cho cảm giác đau rát khó chiệu ấy lan tỏa khắp người cô, vừa khóc vừa kêu đau.

- Aaaaaaaa..anh bị điên à??? Hức...đồ đáng ghét.. A. A. Đau..hức. Hức....huhuhu..

Mặc cho cô có kêu than anh vẫn không dừng lại mà cứ thúc ngày càng mạnh hơn. Cả đêm đó hai người cứ tiến triển như thế cho đến khi anh mẹt mới chiệu dừng. Sáng hôm sau lại phải đi nên anh cũng phải giữ sức cho mình còn cho vợ nữa.

Sáng hôm sau cô thức dậy lại thấy đau nhức hơn mọi ngày cảm giác đau rát khó chịu ở lỗ huyệt làm cô thêm cáu gắt.

Cả hai người tắm rửa rồi dọn đồ sau đó anh chở cô ra sân bay đã thấy Tiêu Lượng đứng đó chờ sẵn hai người. Đưa xe cho Tiêu Lượng rồi nói lời tạm biệt sau đó lại cùng nhau một lần nữa lên máy bay qua Mỹ để tiếp tục tuần trăng mật.

Ya vậy là chuyến hành trình tới nước Nhật Bản đã kết thúc và bây giờ là đi Mỹ rồi....

Bình luận truyện Cô Vợ Cuồng Dâm

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Trang Angel
đăng bởi Trang Angel

Theo dõi