truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Vợ Cuồng Dâm

Cô Vợ Cuồng Dâm

Chương 5: Nơi thứ hai (Mỹ) !! (H+) p1

A..a....sướng quá... Á..á...anh à mạnh lên...ưm...ư...hmm...a....á...a...

- Hừ...chịch chết em. Đồ dâm đãng... Hừ..

Anh đánh mạnh vào bờ mông tròn tròn bóng láng trắng nõn nà của cô. Đang bị nâng cao lắc qua lại thật mê người. A~~

Cô đang quỳ trên ghế sofa hai tay dựa vào thành ghế quay mông ra ngoài cho anh chịch. Tiếng làm tình của hai người cứ *bịch bịch bạch bạch* âm thanh ọp ẹp của những dòng tinh dịch trắng đục vang dội đều đặn khắp căn phòng nhỏ trên máy bay.

- Um..anh à mạnh lên....a...a..sướng quá...á...á....hmm...con *** của anh thật lớn....a....a...chịch em thật đã...a..ư...um..mạnh lên...

Càng ngày cô vợ của anh càng thêm thèm khát những cuộc làm tình kéo dài thế này. Một ngày một mê hơn và nó được bộc phát khi ở bên cạnh anh.

😑😑 Aizzz hai vợ chồng mấy người dâm như nhau á. 😂😂 nhưng mà không sao đâu tôi thích thế. Các đọc giả của tôi thì sao?? Có thích không này??

- Hmmm...um...a..a..em yêu anh....em yêu anh lắm....a...a...sẽ mãi mãi yêu anh...a..a...huhuhu...um...

Không biết tại sao cô bật khóc, những giọt nước mắt rơi xuống ướt đẫm đổi mi rồi lem ra khuôn mặt hoàn hảo đó.

- Em à?? Em sao vậy?? Anh làm em đau à?? Anh không làm nữa đâu sẽ không làm nữa. Anh xin lỗi tại anh.

- Không phải tại anh đâu... là do em quá hạnh phúc thôi. Không hiểu sao em lại muốn khóc như vậy nữa. Em xin lỗi anh lại làm anh lo rồi. Anh đừng rút nó ra...cắm vào đi.

Chỉ vì nhìn thấy những giọt nước mắt đó rơi anh lại yếu lòng liền dừng lại. Rút cây côn thịt kia ra rồi quay cơ thể kia lại ôm chầm lấy.

Không ngờ nữ chính lại vì quá hạnh phúc nên khóc. Làm gián đoạn cảnh của người ta, không sao vớt được. Phạt đi nam chính à!!

- Hừ... Em là đồ dâm đãng... Lại còn dám lừa anh... Làm anh xém mất hứng... Để coi anh phạt em ra sao.

Anh đặt cô ngồi xuống ghế sofa nâng thẳng hai chân cô lên cao đè vào tường rồi canh ngay lỗ huyệt hồng hào đang chảy đầy dâm dịch kia mà đâm thẳng vào.

- A...a..um..hmm..sướng quá... Á...

- Hừ lần này em có cầu xin cũng sẽ không buông tha đâu nhé. Đồ dâm đãng. Phạt em. Chịch chết em...

- A...a...anh à..mạnh hơn nữa đi...phạt em bao nhiêu cũng được.....a...a..ưm..con *** của anh thật lớn....a..ấ...chịch em sướng quá. Á. Sướng chết mất...a..

- Hừ.. đúng là đồ dâm đãng em khó thỏa mãn quá nhỉ.... Đã làm mạnh thế này rồi..mà còn kêu mạnh nữa....hừ...hừ...được vậy thì anh sẽ chiều em....

- A..a..a...sâu quá anh...a...a.. Sướng lắm...anh chịch em thật sướng....a...a...em yêu anh..a..a..ư..um..

- Anh à...sắp ra rồi..a...ra..em muốn ra...a..um...

- Được chúng ta sẽ ta cùng nhau..hmm..

Anh thúc những cú mạnh bạo hơn rồi dòng tinh dịch ấm nóng bắn ra vào thẳng tử cung của cô. Làm cơ thể đẹp đẽ kia như muốn tan chảy ra.

- Chúng ta đi tắm thôi. Sắp tới nơi rồi kìa..

- Dạ..

Cô chỉ thốt lên giọng nói nhỏ vừa đủ cả hai người nghe. Giọng nói chứa đầy sự mệt mỏi. Cô dựa đầu vào bờ vai kia của anh, hai tay cô báu chặt vào tấm lưng rộn lớn kia, chân cô quấn chặt vào thắt lưng của anh.

- Haizz... Mông của vợ đã quá... Thật là ghiền mà.. Em là một chất gây nghiện đó có biết không?? Lúc nào cũng khiến người khác bị kích thích mà...

- Hứ... Đồ dẻo miệng.. Đáng ghét...

- Hahahah ui đáng ghét?? Vậy mà có người yêu rồi còn cưới anh nữa mà... Sao đây chưa bao lâu hối hận rồi à??

- Ghét của nào trời trao của đó... Lỡ yêu rồi, xin lỗi anh, em bỏ không được.

- Vậy thì ngoan. Tắm thôi..

Bao giờ thì anh cũng sẽ là người tắm rửa cho cô mà, bây giờ cũng không ngoại lệ. Tắm cho cô xong bế cô ra ngoài đặt lên giường rồi soạn đồ cho cô. Anh chăm sóc cô như một đứa trẻ.

* Cốc Cốc Cốc *

- Ai đó??

- Dạ cậu chủ sắp tới nơi rồi ạ xin hai người chuẩn bị hành lí để hạ cánh ạ!!

- Được rồi!! Tôi hiểu rồi. Cậu đi làm việc đi.

- Dạ cậu chủ.

Cô chuẩn bị hành lí cho cả hai người rồi mang giày cùng anh bước ra khỏi máy bay đã hạ cánh. Anh nắm chặt lấy bàn tay nhỏ bew mềm mại kia của cô. Ra đến cổng sân bay hai người kêu taxi rồi chọn một khách sạn sang trọng và lớn để vato nghỉ ngơi.

Thật ra cô cũng hay sang nước Mỹ để học tập thêm nhiều kinh nghiệm để phát triển hơn ngành y học ở trong nước. Nên chổ này cô cũng rành được đôi ba chổ đi chơi. Nhưng cô không quen nhiều bạn khi ở bên này. Vì đa số là do chuyện học.

Đây là một khách sạn gần biển có vẻ sẽ thú vị hơn rất nhiều. Anh nắm tay cô bước vào trong thang máy để cho anh nhân viên phục vụ mang đồ lên sau.

Vừa mới bước vào phòng cô đã nằm dài trên chiếc giường trải gra trắng toát thẳng tắp. Anh thấy cô như vậy cũng chỉ biết đứng đó nhìn cô mỉm cười rồi dần bước về phía cô.

- Em không thèm bỏ giày ra luôn à?? Mệt lắm sao??

- Hmm em không mệt lắm chỉ là hơi lười thôi à!!

- Haizz.. Vợ ơi là vợ..

Anh như mắng yêu cô rồi nhẹ nhàng tháo đôi giày ra đặt cô nawmg ngay ngắn trên giường. Anh đã tháo giày ngay khi bước vào phòng rồi mang đôi dép trong nhà màu xám trơn.

Nằm trên giường kéo cô vào lòng mình. Để tay mình làm gối kê đầu cho cô rồi vuốt nhẹ mái tóc nâu đậm mượt mà và toả ra mùi thơm nhẹ nhạng.

Anh yêu tất cả mọi thứ của cô, kể cả những khuyết điểm, tính xấu những diều chưa hoản hảo của cô. Bản thân trẻ con hay làm anh giận và mệt mỏi nhiều lắm nên đôi lúc cô muốn thây đổi bản thân để anh bớt phiền muộn hơn. Nhưng anh không cho cô thây đổi. Nói rằng anh yêu cô vì những điều đặc biệt đó đừng cố thây đổi bản thân mình để viawf lòng anh.

Phải!! Tình yêu luôn là thế có phải không?? Họ yêu tất cả những thứ thuộc về nhau. Yêu luôn cả những khuyết điểm đó, những diều chưa hoàn hảo của nhau. Trên đời này đâu ai hoàn hảo nên chỉ cần họ yêu nhau thì có thể bù trừ ho nhau. Là động lực, là điểm tựa của nhau.

Đôi lúc chỉ là những cái ôm ấm áp như bây giờ cũng đủ làm cho người tình yêu thêm bền chặt và cháy bỏng. Họ hiểu nhau đến nổi kyông cần phải nói chỉ cần nhìn nhau với ánh mắt đó là đủ rồi.

Anh càng siết chặt hơn vòng tay của mình đê đầu cô ấy j vào bờ ngực kia. Bây giờ họ có thể cảm nhận được hơi thở, ngịp tim của nhau. Mọi thứ thật yên bình chỉ cần bên cạnh nhau như thế này là đủ rồi. Nhưng kuông ngờ lúc cảm xúc đang dâng trào thì bên ngoài có tiếng gõ cửa của nhân viên phục vụ.

* Cốc cốc *

- Ai đó??

- Dạ thưa!! Tôi mang hành lí đến cho ông bà!!

- Được tôi ra ngay.

Anh buông cô ra bước ra cửa phòng mở của nhìn anh phục vụ rồi cầm lấy vali vủa mình.

- Ông bà có cần gì thêm không ạ??

- Không cần đâu. Khi nào cần tôi sẽ gọi. Cậu xong việc rồi.

- Dạ vâng ạ!!

Anh phục vụ cuối đầu rồi bước đi anh cũng đóng cửa rồi quay vào để vali trước cửa tủ quần áo bên cạnh giường. Anh ngồi xuống cuối thấp người xuống giương đôi mắt kia nhìn cô

- Em có đói không?? Chúng ta đi ăn nhé ở dưới có nhà hàng.

- Dạ được nhưng mà em muốn đi tắm.

- Được chúng ta cùng nhau tắm.

- Dạ anh!!

Cô siết chặt lấy cổ của anh đưa chân quấn lấy thắt lưng của anh. Đưa cô vào nhà tắm, đặt cô ngồi trên bàn rửa tay cướp lấy đôi môi đỏ mọng nước kia của cô. Nó thật làm anh kích thích tâmg nhìn. Vòng tay ra sau kéo khoá xuống cởi chiếc váy của cô ra. Tay anh bắt đầu chạm vào ngực cô. Cảm giác ấm ấm ở lòng bàn tay thật là đã. Anh bắt đầu bóp nắn mạnh hơn cả hơi tay rồi cởi bỏ luôn chiếc áo ngực vướng víu kia.

Cảm giác càng chân thật hơn anh bóp nắn nó dồng thời xoe hai nụ hoa đang cương cứng lên vì nứng tình. Dứt bờ môi kia của cô anh đớp lấy một bên ngực mà mút rồi cắn nhẹ đúng chất một " đứa trẻ lớn xác " đang khát tình. Cô dường như cũng đã bị kích thích rên nhẹ rồi ngửa cổ ra sau cảm nhận.

- Ư..um..hmm..

Anh lấy tay tuột chiếc quần nhỏ kia của cô ra rồi nâng cao hai cánh chân kia của cô lên bàn rồi dang rộng ra. Để một tay vẫn giữ nguyên ở bầu ngực còn tay kia thì luồn từ từ xuống dưới. Cái miệng kai của anh vẫn còn đang ngấu nghiến với bầu ngực tròn căng mọng với nụ hoa hồng hào.

Anh bắt đầu trêu ghẹo hột le hồng hào kia của cô bắt dàu cương lên vì đang rất nứng. Lỗ huyệt của cô cũg bắt đầu tiết ra dâm dịch nhớt nháp lấp lánh. Anh bắt đầu luồn tay từ từ vào cái lỗ huyệt đang chảy ra đày dâm dịch kia rồi tư từ ra vào. Cô đang ngày càng nứng tình hơn tiếng rên cũng nhiều dần.

- Hm..ư..um..liếm cho em đi anh.. em nứng quá...a...a.liếm cho em đi...a.a

- Liếm cái hì cho em?? Hả?? Nói đi anh sẽ liếm cho em.

- A..a.um.anh...liếm *** cho em...a...a..nhanh đi anh...em ngứa quá..a..a

- Được..

Vừa nghe được câu nói làm anh thoả mãn liền cuối người xuống đưa miệng của mình vào liếm mút cái lỗ huyệt đang chảy đày dâm dịch kia. Lưỡi của anh cũng dần dần đưa vào lỗ huyệt mà khoáy động làm cô khoái lạc động tình đến điên dại. Cô nắm lấy tóc anh mà rên rỉ.

- A...a..ưm..a..ngứa quá....a..a..ư..um.

anh ơi... em cũng muốn bú *** cho anh nữa...ưm...em thèm tinh dịch của anh...a...a..um..cho em..a.a.

Nghe thấy cô vợ dâm đãng của mình đang cầu xin vì sự thèm khát tinh dịch của mình làm anh thoả mãn mà rời khỏi lỗ huyệt kia.

Cô như hiểu được liền bước xuống nhàn nhà mở khoá quần của anh rồi vứt bỏ hẳn chiếc quàn dài vướng víu của anh sang một bên.

Cây côn thịt kia như được giải thoát ngầng cao đầu đưa gần miệng của cô. Thấy vậy cô liền cầm lấy nó như một mốn ăn lâu ngày khôg được thưởng thức.

Cô đưa lưỡi ra liếm lấy đầu của cây côn thịt làm anh sướng đến tê dại rên hự hự.

- Ư..hmm..đa lắm vợ à..mạnh lên..a..a.

Cô được thúc giục liền mạnh bạo dùng tay thúc mạnh hơn miệng và lưỡi phối hơp nhịp nhàng để làm cho con *** của anh được thoả mãn. Sau một lúc lâu bú cho anh cũng làm miệng cô mỏi nhừ, anh vẫn chưa bắn tinh, cô mệt mỏi dừng lại. Vì đang lên cơn khát tình anh liền dịnh đầu của cô lại rồi đẩy vào mạnh bạo. Mỗi lần đầy anh đêù ấn mạnh đến tận nơi sâu nhất của cổ họng lamt cho cô ngạt thở.

Vì đây là lần đầu anh làm vậy với cô khiến cô khá bất ngờ nhưng vẫn vui vẻ phục tùng cho con *** đang nứng tình của anh. Bây giờ anh mơ ứ bắt đầu có cảm giác sắp bắn tinh nên đẩy họng cô liên tục nhanh hơn và sâu hơn.

Đong tinh dịch kia của anh chạy thẳng vào cổ họng của cô, nó tràn ra cả bên ngoài làm dính đầu cả bầu ngực căng tròn kia.

Anh bế cô vào bồn tắm để làm sạch sẽ hơn. Dòng nước ấm nóng kia chảy ra anh để cô dựa lưng vào ngực mình đầu đặt trên bờ vai kia của anh.

Vì còn chưa làm được công việc chính nên anh bắt đầu hành động. Đôi tay luồn ra trước bóp bầu ngực của cô tay còn lại dang rộng hai chân củ cô ra rồi bắt đầu trêu ghẹo.

Hai chân cô được anh nâng cao gác lên thành bồn tắm. Nhấc mông cô lên cao để cây công thịt kia nhắm thẳng vào lỗ huyệt rồi đâm vào...

- A..a..ưm..hmm.. nhẹ thôi mà anh.. â..a...ưm..hm.

Không hiểu tại sao hôm nay anh cơ vẻ mạnh tay hơn thường ngày thúc mỗi cú đêù rất sâu và mạnh. Một lúc sau cô cũng dần thích nghi kéo theo đó là cảm giác sung sướng.

Những cú thúc mạnh mẽ cùng những âm thanh vang dội cả phòng tắm. Hai con người đang quấn lấy nhau những tiếng rên rỉ của cô ngày một yếu ớt dần đi.

- Hmm..ư..um..

Hôm nay anh kiềm chế không để mình xuất tinh sớm nên cứ nhanh rồi lại chậm làm cô vừa mệt mỏi vừa khó chịu vô cùng.

Làm tình trong nước một lúc lâu nên anh bế cô ra khỏi bồn tắm đổi tư thế. Đưa cô đến cạnh vòi sen mở nước lên ép sát thân thể kia của cô vào tường. Cắm dần con *** fuar mình vào *** của cô. Đan chặt tay vào cô mà thúc điên cuồng.

- A..a..ưm..hmm..sướng quá..a..a..anh ơi.. nhanh lên nữa đi..a...a.

Nghe cô nói anh càng nổi cơn mà thúc mạnh mẽ hơn. Lần này anh quyết định bắn tinh vì cả hai cũng đã đuối sức.

- A...a...tinh dich của anh....a...là cho em..a... nóng quá.. sướng quá..a..ưm.

Anh bắn tinh vaot *** của cô kèm theo đó là cơn khoái lạc tột đỉnh của cả hai. Anh quay mặt cô lại ôm lấy chiếc eo theo thả của cô trao cho cô nụ hôn nồng cháy vag đầy ấm áp. Những giọt nước rơi trên cơ thể của cả hai có thể tạo nên sự lạnh lẽo nhưng tình yêu ấy vẫn luôn nồng cháy.

Khi cả hai được rửa sạch anh bế cô ra ngoài mặc quần áo. Rồi kêu cô chuẩn bị xong hãy xuống anh đi trước có chút chuyện cần làm. Nghe thế cô cũng có chút không vui nhưng vẫn để cho anh đi.

Cô mặc một chiếc váy bằng vải lụa mỏng làm cơ thể kia như thoát ẩn thoát hiện trước mắt của anh.

- Hôm nay.. em rất đẹp.. em đẹp lắm vợ của anh..

Cô chỉ mỉm cười rồi nhìn anh một cách yên bình. Càng ngắm nhìn nhau dường như họ cảm nhận được rằng mình càng yêu nhau hơn nữa. Tình yêu mà họ cho nhau đáng được sự ngưỡng mộ kèm theo đó là sự ganh tị.

" Mình yêu nhau bình yên thôi! ".

Cả hai cùng nhau ăn tối. Anh nói có bất ngờ mún dành cho cô nên đã che mắt cô lại dân cô đến một nơi.

- Tới npiw rồi đây.... Em mở mắt ra được rồi..

- Woaa.... là anh chuẩn bị à?? Từ khi nào thế??

- Lúc nảy đó. Có đẹp không?? Có lãng mạn không??

- Dạ có. Đẹp quá!! Cám ơn anh.

Thật ra món quà mà anh chuẩn bị cho cô chỉ đơn giản là bàn tiệt rượu vang nhỏ. Trên chiếc bàn là những ánh nến lung linh và xung quanh là những bông hoa hồng được anh cài lên như cái cổng hoa, cài gắn thêm vài mảnh vài lụa.

Tuy nó đơn giản nhưng cô lại rất thích và khen đẹp.

Cả hai cùng nhau ngồi nhâm nhi ly rượu vang trên tay cùng ngau trò chuyện kể về những chuyện ngày xưa. Có thể nói khoảnh khắc hiện tại mà họ đang có trong tuần trăng mật này là quý giá và hạnh phúc nhất.

Cô không biết uống nên chỉ có vài ba ly đã làm cô say mèm gục trên bàn. Anh thấy vậy chỉ mỉm cười rồi đỡ cô vợ của mình lên tay bế cô về phòng. Chiếc váy mỏng manh trắng nhẹ nhàng kia làm anh như không cưỡng lại được. Đặt cô lên giường rồi cuối mặt xuống thì thầm vào tai cô.

- Em khiêu gợi anh quá!! Anh muốn ăn em..

- Ưm...hmm.. để yên cho em ngủ... anh muốn làm gì kệ anh... um...

Câu nói ngây ngô kia của anh không biêts thật hay đùa làm cho anh dỡ khóc dở cười. Nhưng vì được sự cho phép của cô vợ nhỏ bé của mình nên anh sẽ làm.

Anh luồn tay xuống phía dưới váy của cô cởi bỏ chiếc quần lót kia rồi nâng cao hai chân cô lên. Anh cũng nhanh chóng cởi bỏ chiếc quần short cùng vs chiếc quần lót vướng víu của mình ra ngoài.

Anh canh ngay miệng lỗ huyệt chà sát vào cái rồi đâm thẳng vào bên trong. Cô cảm nhận được bên trong mình đang có thứ gì đó cọ quậy làm cô sướng. Từ từ mở mắt ra kèm theo đó là những tiếng rên.

- Hmmm.... ưm..a...a...anh làm gì em vậy...??..A..a.. sao lại sướng quá vậy?? a...a..

- Hừ.. chịch sao lại không sướng được chứ.. hmm.. anh sẽ làm em sướng mà...

- umm...m hmm.a..a..ư..um..

Anh kéo cao chiếc váy của cô hơn kèm theo đó là chiếc áo lót trắng. Một tay của anh vân vê đầu vú hồng hào của cô một bên anh dùng miệng bú mút rồi cắn nhẹ làm cô thêm hứng tình. Anh cứ thế kéo dài một lúc lâu rồi bắn tinh vào bên trong của cô.

- A...a.. hm.

Cả hai đều mệt lả nằm trên giường. Anh đè lên cơ thể kia củ cô vẫn không muốn rút con *** to lớn kia của anh ra khỏi người cô. Vươn tay cởi bỏ hẳn chiếc váy lụa mỏng manh của cô và cả chiếc áo thun của mình nữa. Kéo ôm cô vào lòng cả hai đều kyôg màng tắm rửa cứ thế mà ngủ đến sáng.

Bình luận truyện Cô Vợ Cuồng Dâm

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Trang Angel
đăng bởi Trang Angel

Theo dõi