Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương *Chap 14:

Hai ngày sau tại nhà hàng Hắc Long

- Xin lỗi cô vì con bé Gia Mẫn đang còn học ở trường! Lát nữa nó sẽ tới ngay. - mẹ nó giải thích khéo.

- Ồ không sao đâu, giới thiệu với chị đây là Tuấn Anh con trai của tôi. - mẹ hắn chỉ vào hắn.

Hắn nở nụ cười thân thiện lễ phép gật đầu, ba mẹ nó nhìn nhau cười hài lòng. Chưa gì thì hắn đã ghi điểm rồi nhá! Ba nó tấm tắc

- Con trai chị phong độ lắm đấy! Thế còn anh nhà đâu?

- Anh ấy đang lo công việc bên Nhật, tôi đã căn dặn anh ấy kí kết hợp đồng đầu tư vào tập đoàn Hoàng Gia rồi. Khi hai đứa nó làm lễ kết hôn thì công ty anh chị sẽ chính thức nhận được khoản đầu tư đó.

Mẹ nó e dè

- Thực sự rất cám ơn cô đã giúp đỡ chúng tôi trong vụ này! Nếu không có cô chúng tôi không biết phải làm sao nữa.

- Chị đừng nói vậy, dù sao chúng ta cũng từng là bạn cũ mà! Được cưới con gái chị cho con trai của tôi đó mới là vinh dự. - mẹ hắn cười cười.

Hắn nóng cả ruột vì không biết mặt con vợ tương lai ra thế nào. Lỡ đâu nó đẹp như Chung Vô Diệm hay Quỷ Dạ Xoa thì hắn chỉ có nước đâm đầu vào xe tải mà tự vẫn mất. Nhưng ba mẹ cô ấy đẹp thế này thì chắc cô ấy không đến nổi xấu đâu. Hắn đã đi trước một bước là cho người điều tra về nó. Gia đình hai bên nói chuyện không ngừng làm không khí rất nhộn nhịp, riêng hắn vẫn im thin thít vì chán. Đáng lẽ giờ này là tan học lâu rồi chứ!

..................................

*Tại quán trà sữa gần trường

- Đôi heo! Em tới nhất nha!!!! hihi - Đậu Đỏ cười toe toét.

- Cái gì kì zậy? - Mỹ Nghi nhăn nhó.

Nó đẩy tờ tiền về phía Đậu Đỏ vì cô nàng ăn nhất. Nó nhai kẹo nhốp nhép quăng xấp bài cho Đậu Đỏ xào bài bắt đầu ván mới. Đậu Xanh và Đậu Đỏ hợp tác làm Mỹ Nghi thua mấy bàn liên tiếp khiến cô tức giận chỉ nung nấu ý chí phục thù. Còn nó thì thắng thua chả quan trọng nên gương mặt nó vẫn như thế thôi.

Lúc sáng bước vào quán, Đậu Đỏ bước đi phía trước không cẩn thận nên khi đóng cửa đã đập trúng mặt nó. Kết quả là gương mặt kute đã được trang trí bằng một miếng băng keo nhỏ bên má. Nhưng không sao, trông vẫn kool như thường.

Số là bốn đứa trốn học ngồi ở đây đánh bài từ sáng đến giờ ấy mà. Thế mà mẹ nó không biết cứ tưởng nó đang học. Đúng là hết nói nổi học sinh thời nay. Đậu Xanh xem đồng hồ rồi nhăn nhó

- Mới đây mà đã 1h trưa rồi sao? Mau thế nhỉ???

Nó nghe đến đây thì giật bắn mình. Thôi trể hẹn rồi! Nó để tiền nước xuống bàn rồi xách cặp chạy đi trước con mắt ngỡ ngàng của ba người. Đi đâu mà gấp thế không biết? Nó lên ga rồi phóng vù đến nhà hàng Hắc Long. Trể nửa tiếng đồng hồ rồi còn đâu.

Nó thắng một cái đẹp mắt cửa nhà hàng, bánh xe ma sát xuống mặt đường đảo một vòng rồi ngừng lại muốn chổng hai bánh sau. Bảo vệ nhìn nó mà sắp lọt hai con mắt ra ngoài, nữ sinh mà thế đấy. Nó cất mũ bảo hiểm rồi bước vào bên trong. Nó hỏi phòng rồi đi thẳng đến đấy! Nó cũng chả có hứng thú muốn biết mặt thằng chồng đâu, chỉ vì ba mẹ nó muốn nó đến. Thế thôi!

Mọi người đang nói chuyện rôm rả thì cánh cửa bật mở, nó xuất hiện với bộ dạng hàng ngày đến trường. Váy ngắn, cà vạt thắt lỏng, bốt đen cao gót, mặt dán băng keo. Ba mẹ nó có phần hơi ái ngại vì sợ nó sẽ mất điểm trong mắt bà Khánh Hà. Ai ngờ chưa gì thì mẹ hắn đã đứng lên tiến đến chỗ của nó kéo tay nó vào chỗ ngồi. Mẹ hắn nhìn nó cười vui vẻ

- Con là Gia Mẫn hả? Sao mà sociu thế? - bà bẹo má nó.

Nó đơ toàn tập không nói gì chỉ cười gượng một cái thật nhẹ rồi cái bản mặt lạnh như tiền lại xuất hiện. Hắn nhìn nó chăm chăm, dễ thương quá đi mất! Mặt đẹp tự nhiên không hề có dấu hiệu của son phấn. Nhưng trông bộ dạng thì chắc là bạo nữ rồi. Thôi kệ, phen này chắc zui! Mẹ hắn rất cởi mở với nó

- Con đói chưa? Đi học về chắc mệt lắm hả? (có học đâu mà mệt).

- À không! Con không mệt! - nó cười nhẹ với mẹ của hắn.

Mẹ nó thấy mẹ hắn thương nó như vậy thì cũng an lòng, bà lên tiếng

- Con chào Tuấn Anh đi con!

- Chào!

Nó nhìn hắn phán ngắn gọn một từ rồi quay sang nhìn lơ đãng xung quanh. Thái độ gì đây? Theo thống kê của viện Nghiên Cứu Tâm Lý Quốc Tế thì 99,9 % con gái khi gặp hắn thì sẽ cười cho ngoác miệng, lời nói thì ngọt như đường. Chắc vợ tương lai của hắn thuộc 0.1 % còn lại quá. Khó nuốt à nha! Mẹ hắn vui vẻ tuyên bố

- Mẹ đã xác định ngày cưới là tuần sau! Vì vậy hai đứa chuẩn bị mọi thứ trong tuần này đi nha. Có gì thì cứ gọi cho mẹ có rõ không?

- Vâng thưa mẹ/ bác! - cả hai đồng thanh.

Nhận thấy sự bất ổn, mẹ hắn gằn giọng

- Đứa nào gọi bác đấy? Gọi lại lần nữa thử xem.

Nó miễn cưỡng đáp

- Vâng thưa mẹ!

Buổi ra mắt coi như hoàn thành và đám cưới đã được quyết định. Nó tiễn mẹ hắn và ba mẹ nó về trước. Còn phần hắn thì muốn dạo quanh thành phố nên đòi về sau. Chờ khi người lớn hai bên đi khuất, nó mới tiến lại chiếc mô tô lên xe chuẩn bị rời đi.

Mồm hắn há hốc không thể tin nổi, vợ hắn chạy xe môtô phân khối lớn trời ạ! Đã thế còn là chiếc siêu môtô đang rất hot trên thế giới nữa. Thế này thì coi như xong cmn rồi. Nó mang mũ bảo hiểm vào chuẩn bị nổ máy thì hắn lập tức chặn đầu xe

- Nè! Cô định bỏ chồng cô đi bộ thật à?

Nó thở dài một cái rồi cởi mũ bảo hiểm ra. Đúng là số nó đen đủi thật! Nó vẫn giữ nét mặt ngàn năm không thay đổi.

- Thế anh đu căm đi! Còn chỗ đấy!

Trời ơi! Gan quá! Dám nói vậy với hắn! Hắn xoắn tay áo, bẻ tay nghe rắc rắc để chuẩn bị.... chửi lộn.

- Nè vợ chưa cưới! Cô tin tôi hủy hôn không hả?

Nó cười nhạt một cái

- Tự nhiên! Thế thì càng khỏe!

Sao tự nhiên hắn ngu vậy ta? Vậy chẳng khác nào gia đình hắn mất tiền mà hắn thì không lấy được vợ. Không phải như vậy, phải tìm cái khác. À đúng rồi!

- Cô tin tôi méc mẹ tôi chuyện cô đi mô tô không?

Nó lại nhếch mép, tưởng đâu tính toán ra chuyện gì ghê gớm lắm. Ai ngờ chơi méc phụ huynh. Nhưng mà cũng không sao, nó đâu biết chữ sợ cơ chứ!

- Tùy anh!

Hắn bó tay rồi! Nó không sợ thì biết hù cái gì nữa bây giờ. Nhưng mà kể cũng đúng, người ta đẹp người ta có quyền chứ? Hắn gằn giọng

- Thế bây giờ cô có đưa tôi về hay không?

- Không.

- Tôi hỏi lần cuối CÓ ĐƯA TÔI VỀ HAY KHÔNG?

- Không.

- CHẮC CHƯA????

- Chắc.

- Thế thì tôi đi bộ về! Xí!

Thấy xàm xí ghê chưa? Đúng là khùng vô đối mà. Nó lắc đầu ngán ngẩm vì thằng chồng hâm mà nó sắp lấy. Chắc nó điên với thằng khùng này quá. Lần đầu gặp mặt mà ấn tượng đã tệ vậy rồi, sau này ở chung chỉ có nước chiến tranh thôi. Nó nhất định phải làm hắn ly hôn trước, nhất định là như vậy.

Nó phóng xe đi chỉ để lại làn khói xe cho hắn. Con nhỏ này khó gần thật! Hay là đi theo nó thử xem cuộc sống nó như thế nào. Nghĩ là làm, hắn mở cửa xe rồi phóng theo nó. Thì ra chiếc xe của hắn dựng kế bên, thế mà cũng làm mình làm mẩy thấy mà ghê.

Bình luận truyện Cô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh
đăng bởi Kim Anh

Theo dõi