truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 4: Không thể giữ nguyên vẹn

Hắn cúi đầu, coi thường sự bất an cùng sợ hãi của cô, môi mỏng ở xương quai xanh cô lướt qua một cái, khiến cô một trận kinh sợ không dứt.

Hắn xâm lược, cô càng phát ra nhạy cảm.

Vân Thi Thi hô hấp dồn dập! Cô theo bản năng đưa tay, nắm bàn tay của hắn, định ngăn cản hắn xâm phạm, người đàn ông như hiểu rõ tâm tư của cô, dễ dàng đem hai tay cô trói buộc, giơ cao khỏi đỉnh đầu!

Cô kinh sợ!

Trong lòng không ngừng chống cự nhưng vô vị, cô sợ, cả người cũng đang phát run, cơ thể cô, không thể nào cự tuyệt!

Bả vai Vân Thi Thi rụt một cái, định tránh thoát, nhưng nào ngờ, va chạm vô tình kia, lại làm bộc phát ham muốn của hắn.

Người đàn ông ngược lại hít một ngụm khí lạnh, lại thiếu chút nữa mất khống chế.

Cô gái này vậy mà vô cùng dụ dỗ anh, khiến anh suýt nữa không cầm được.

Vân Thi Thi lúc này phải chịu đựng quá nhiều động tác thân mật, trong lòng run lên, hai vai rút một chút, hai tay theo bản năng đẩy ra cự tuyệt, "Đừng..."

Người đàn ông giống như không nghe thấy, không để ý tới kháng cự nho nhỏ của cô, Vân Thi Thi kêu lên một tiếng, tiềm thức đấu tranh, đôi tay nhỏ bé không ngừng đẩy ngực người đàn ông ra, cổ tay bỗng nhiên bị hắn nắm lấy thật chặt.

Không cho cô kháng cự, người đàn ông kia lấy đi mảnh che đậy cuối cùng trên người cô, ý thức được chuyện sẽ phát sinh tiếp theo, Vân Thi Thi có chút không thở nổi, cũng không muốn chạm vào anh ta, cả người một trận cả kinh, hận không thể trốn vào thế giới của mình cô.

Hắn bá đạo, tựa hồ cô bị dọa sợ!

"Không muốn. . . Đừng. . ."

"Đừng?"

Mộ Nhã Triết đối với sự kháng cự của cô cực kỳ bất mãn, chậm rãi ngước mắt, hắn nắm được cằm cô, tròng mắt rũ xuống, mượn ánh trăng mông lung, nhìn về phía khuôn mặt nhỏ nhắn ngượng ngùng luống cuống, lạnh lùng hỏi: "Làm sao, cô muốn dừng?"

Vân Thi Thi ngẩn ra, cắn chặt môi. Người đàn ông lại tiếp tục, hai tay vẫn không ngừng xoa nắn bộ ngực của cô, "Đàn bà, cô biết cô tới đây, nên làm cái gì?"

Sắc mặt cô đột nhiên cứng đờ, người không ngừng run rẩy, không biết là bởi vì đau, hay là sợ sự lạnh khốc của hắn

Yên lặng hồi lâu, thanh âm cô khàn khàn nghẹn ngào vang lên: "Tôi... tôi biết..."

"Vậy còn muốn tôi tới dạy cô nên làm thế nào ư?"

Hắn mày kiếm khinh bạc, thanh âm lạnh như băng.

Vân Thi Thi chặt chẽ cắn môi, hốc mắt chua xót, kẽ môi có cảm giác mằn mặn, khuôn mặt tràn đầy khổ sở.

Cô biết, đây chẳng qua là theo hợp đồng mà thôi, giữa bọn họ vốn không có bất kỳ cảm tình gì, chuyện xảy ra sắp tới cũng là điều mà cô đã ký hợp đồng. Nhưng trong cô vẫn có một tia không khuất phục.

Mộ Nhã Triết lạnh lùng cong môi, cũng không tính cho cô thêm chút thời gian để thích ứng, hai tay chạm vào khuôn mặt cô, khóe miệng gần như tàn nhẫn hôn lên.

"Miệng, mở ra!"

Vân Thi Thi biểu tình trên mặt dần trở nên chết lặng, tiếp đó tuyệt vọng nhắm hai mắt lại, hai cánh tay khó khăn đặt trên bả vai hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn vùi vào trong gáy.

Một chớp mắt kia, cô biết cô đã một bước nhảy xuống vực sâu tội ác.

Người đàn ông cảm thấy hài lòng trước sự thuần phục của cô, bỗng nhiên dứt khoát đâm vào...

Cảm giác lớp bình phong bị xé rách rõ ràng như vậy.

Vân Thi Thi cắn răng kiên nhẫn, thanh âm khàn khàn, hít hơi lạnh!

Phía trong đau nhức, cả người cô căng thẳng, cứng ngắc như đá, cũng không cách nào động đậy, một cảm giác đau nhức chưa từng có, phảng phất như đem cô xé nát! Một chớp mắt kia, trước mắt cô tối sầm lại, suýt nữa đau đến hôn mê bất tỉnh!

Sự tấn công của hắn, cô cơ bản không có cách nào chống trả!

truyện

Bình luận truyện Cô vợ trăm triệu của tổng giám đốc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nhật Hy
đăng bởi Nhật Hy

Theo dõi