Thông tin truyện: Con Dâu Nhà Giàu

Con Dâu Nhà Giàu

Con Dâu Nhà Giàu

Tác giả: Thập Tam Xuân

Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tình Cảm

Lượt xem: 362,176

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Heo con yêu yêu

Tình trạng: Truyện Full

Người đăng: KimAnh - 2

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:Với thể loại truyện teen , truyện tình cảm , tác giả Thập Tam Xuân lại một lần nữa mang đến cho đọc giả cơn sóng mới trong dàn văn chương ngày càng bị xào nấu. Con Dâu Nhà Giàu – bộ truyện mới không thể bỏ qua, hấp dẫn đến từng chương truyện.

Người ta thường nói, lấy chồng chớ lấy đẹp trai, lấy chồng chớ lấy những ai quá giàu! Xui thật! Nàng lấy chúng anh chồng vừa giàu còn vừa đẹp trai lấp lãnh nữa. Nhiều khi nhìn đến chính mình cũng rơi nước miếng… huống hồ mèo mỡ gà đồng ngoài kia.

Số là không phải cái đẹp và cái giàu hại… mà là bẫm sinh cái người kia là ai đó ấy, quá mức lăng nhăng đi. Thêm 2 cái phụ kiện lừa tình đầy uy dũng như vậy, thủ hỏi với cái thời thực dụng này, ai mà không ngó tới chứ.

Lăng nhăng! Ăn bên ngoài thì thôi, người ta còn giả ngu được. Thế nào lại để cô ả tìm tới tận cửa? Phen này gà bay chó chạy rồi. Không thể ngồi yên chờ người ta giẫm được.

Vâng! Đó là tình cảnh “giặc đến nhà đàn bà cũng phải đánh”, không khiêm nhường được thì mình làm gì giờ? Sóng bắt đầu đến với cái gia tình tưởng yên ổn lắm. Hấp dẫn, kịch tính, cùng Đạo tình,  Hào môn kinh mộng  dậy lên cơn sóng trong giới chuyện tình yêu, Con Dâu Nhà Giàu đã và đang chinh phục trái tim ngày càng chay sạn vì thiếu thốn tình tiết mới. Còn chờ gì nữa, các bạn hãy nhấp vào chương 1 và bắt đầu phiêu cùng chúng tôi nào.


Danh sách chap Con Dâu Nhà Giàu

Bình luận facebook cho Con Dâu Nhà Giàu