Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 9 : Angel White

Nó lái xe ghé ngang một cửa hiệu bên đường liền chọn thay đại bộ quần áo .Thay xong nó liền trả tiền rồi lao lên xe phóng đi ,thậm chí còn không màng tới số tiền thừa mà chủ quán giả lại .
Nó phóng đến quán bar EVIL không nói hai lời liền trực tiếp bước vào . Không gian tối tăm , ảo diệu bao trùm , những ánh đèn led , đèn scanner nhiều màu sắc lóe lên nhiều lúc còn chiếu thẳng vào mặt khiến nó nhíu mắt lại . Nó đi tìm một chỗ trống đột nhiên va phải một đám người . Nó ngẩng đầu lên thì thấy Huỳnh Thanh Phong - đàn em của nó, cũng đang nhìn mình . Huỳnh Thanh Phong thấy nó liền mở mắt cỡ lớn , không tin vào mắt mình , dụi dụi đi vài cái rồi nhìn lại nó . Nó thấy vậy liền đánh vào đầu Huỳnh Thanh Phong

- Làm gì mà ngờ ra như tên đần vậy ?

Huỳnh Thanh Phong nghe nó nói vậy liền không nghi ngờ gì nữa , một giây sau liền ôm chầm lấy nó

- Oa Venus , tỷ về rồi sao , mấy năm nay em nhớ tỷ lắm đó .

Nhận thấy tình hình không ổn khi ai cũng nhìn chằm chằm vào mình , nó liền đẩy Huỳnh Thanh Phong ra , chỉnh lại quần áo

- Có cần quá lên vậy không ?

- Hì , em xin lỗi , tại em xúc động quá - Huỳnh Thanh Phong gãi gãi đầu . Nó nhìn người trước mặt mình mà không khỏi thở dài " cứ trẻ con như vậy thì bao giờ mới lớn nổi "

Huỳnh Thanh Phong đưa nó lên phòng VIP , nó nhàn nhã ngồi xuống thuận tay với lấy chai Vodka gần đó đưa lên uống một ngụm rồi ngả lưng về sau ghế

- Dạo này ra sao rồi - nó hỏi

- Dạ , em vẫn sống tốt chỉ mỗi tội chưa tìm được người y....

- Tôi hỏi chuyện về Angel White ,không hỏi về cậu - nó ngắt lời Huỳnh Thanh Phong làm cho anh bĩu môi . Biết ngay mà , đại tỷ đâu có quan tâm gì đến anh , vừa về nước đã lo đến chuyện bang bang phái phái .

- Nếu em nhớ không nhầm thì mấy tháng đổ lại , có cái bar gì mà Evi......À đúng hơn là bar Devil Black làm ăn rất được , thậm chí họ còn lôi kéo cả khách của chúng ta sang bên đó nữa .

Nó nhíu mặt , còn có cả thể loại đó nữa ,làm ăn không được lại còn muốn tranh khách của nhau à?

- A đúng rồi , xém thì quên mất . Đại tỷ , bang Devil Black muốn thách đấu với chúng ta , em e là chúng có âm mưu muốn trở thành lão đại của hắc đạo đấy , đại tỷ có muốn chấp nhận lời thách đấu đó không ?- Huỳnh Thanh Phong nói lớn rồi hỏi nó.
Nó đứng dậy , ánh mắt lóe lên một tia lửa điện khiến Huỳnh Thanh Phong nhìn vào bất giác run người.

- Nếu đã muốn ngỏ lời thì đương nhiên .......là phải chấp nhận rồi . Vả lại , tôi cũng muốn xem xem , bang của họ có thể làm được những gì . - nó nói rồi lạnh lùng bước ra khỏi cửa , đột nhiên quay người lại

- Nói với họ ấn định thời gian đi, càng nhanh càng tốt - Huỳnh Thanh Phong gật đầu ,rồi ra lệnh cho đàn em đi thông báo với Devil Black .

.................................................................................................
Tại TES Royal School
Sau khi giáo viên vào lớp, cô và Ánh Ngọc đều ổn định chỗ ngồi ,mỗi người một việc . Cô thì cày game còn Ánh Ngọc chú tâm vào học bài nhưng cả hai đều có điểm chung đó là chốc chốc lại ngoảnh ra cửa xem nó có đến không .
Hắn nhìn sang chỗ nó thì vẫn thấy trống " cô ta có ổn không nhỉ ? " đó là câu hỏi luôn lặp đi lặp lại trong đầu hắn . Nhưng rồi hắn lại lắc lắc đầu " hừ , bị đổ mỗi nước lên người thôi mà , có gì mà không ổn chứ " . Thiên Nhi ngồi bên cạnh hắn thấy hắn nhìn sang chỗ nó ,rồi lại lắc đầu . Cô khó hiểu liền cất tiếng

- Tôn Khắc Hàn , anh có bị làm sao không vậy ?

Nghe được tiếng nói , hắn ngay lập tức thu lại dáng vẻ vừa rồi , liếc sang Thiên Nhi

- Chuyện của tôi không liên quan đến cô . Còn nữa , ai cho cô cái phép dám gọi cả họ lẫn tên của tên thế hả ?

- X..xin lỗi , em không biết

- Xin lỗi , xin lỗi cái gì ? Đừng có mà ở trước mặt tôi xưng anh em này nọ . Khó nghe chết được .

- Vậy ....CÁC NGƯỜI NHÌN CÁI GÌ ? - Thiên Nhi ái ngại nói với hắn rồi hét lên vì thấy mọi người đều nhìn mình bằng ánh mắt không mấy tốt đẹp , bao gồm cả cô ,anh và Ánh Ngọc .

- Trần Hoàng Thiên Nhi , cô nổi điên cái gì vậy hả ? - hắn quát lên , cô bối rối nhìn hắn

- E..em...em ..bọn họ - cô lắp ba lắp bắp nói

- Em Trần Hoàng Thiên Nhi , em muốn lên bảng chữa bài này à ? - cô Đình Thanh Vân nói khi nhìn thấy tình hình hiện tại . Dù gì cũng là Trần Hoàng và Tôn Thị , cô cũng dám lớn tiếng . Tuy nhiên , bài trên bảng cũng rất khó , cô còn chưa dạy lớp bao giờ , nhưng cô đoán là Thiên Nhi có thể làm được liền gọi lên

Cô bất giác nhìn bài trên bảng , bài dễ vậy mà cũng gọi cô sao ? Thiên Nhi liền đứng dậy lên bảng ." Để tôi cho các người xem , ánh mắt các người vừa nhìn tôi sẽ phải thay thế bằng ánh mắt ngưỡng mộ" .
Cô cầm phấn viết lên bảng , nhưng viết được vài dòng lại xóa đi, lại viết lại , lại xóa đi . " quái lạ , bài này mình nhớ mình đã làm rồi , sao lại không nghĩ ra làm kiểu gì nhỉ?" . Cô cứ đứng trên bảng vài phút như vậy . Cô Vân thở một hơi rồi nói

- Trần Anh Thư ,Thiên Nhi không biết làm, em lên giúp bạn đi . - Thiên Nhi và Anh Thư bất giác nhìn nhau . " không biết làm , đừng đùa chứ , chẳng qua là cô quên thôi "

- Được ạ - Trần Anh Thư vui vẻ đi lên , Thiên Nhi đành dẹp sang một bên , bĩu môi

Chỉ trong 2 phút sau đã giải xong bài , cô Vân hài lòng vỗ tay . Trần Anh Thư hếch mũi với Thiên Nhi làm cô bất mãn , hậm hực giậm chân bỏ về chỗ ngồi .

.........................................................................................
Comeback lại rồi đây , xin lỗi m.n vì hơi lâu mới ra chap mới .Ăn tạm đi , không ngon thì đừng chê ^_^
Từ đây Min -> Neiji nha .

Bình luận truyện Công chúa Băng Giá Và Hoàng Tử Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hà Neiji
đăng bởi Hà Neiji

Theo dõi