Công Chúa Đanh Đá Và Tiểu Thư Thủ Đoạn

Công Chúa Đanh Đá Và Tiểu Thư Thủ Đoạn

Nội dung truyện Công Chúa Đanh Đá Và Tiểu Thư Thủ Đoạn

Giới thiệu nhân vật

Nguyễn Hoàng Linh Chi – 17 tuổi. Dáng vóc khá chuẩn, cao 1m75, gương mặt V – line và mái tóc dài xoăn lọn đen nhánh, đẹp sắc xảo. Học cực giỏi môn Lí và Toán nhưng vô cùng ngu Hóa. Không phải là một cô gái hoàn hảo: nội trợ thì chỉ giỏi nấu ăn còn dọn dẹp thì tỉ lệ được khen là 0%. Tính tình thì tùy người tùy nơi mà ứng xử nhưng khá tốt bụng, chỉ số IQ thì được xếp vào loại thông minh đột xuất ngu bất thình lình. Là chị gái của Hoàng Xuân Ý. Là tiểu thư của tập đoàn L&C về ngành siêu xe lớn thứ ba trên thế giới. Mệnh khắc thủy tuy biết bơi, giỏi tất cả các loại võ hơn cả Thái, chạy thì ngang với chúa sơn lâm, mạnh mẽ cá tính – 1 cô gái đa nhân cách, biết ảo thuật và thường trêu dọa bạn bè.

Hoàng Xuân Ý(Nguyễn Hoàng Linh Nhi) – 16 tuổi. Dáng vóc cũng ổn, cao 1m70 có gương mặt trái xoan dễ thương và mái tóc xoăn lọn mỗi lúc một màu. Học hành bình thường, kiêu ngạo xấu xa, độc ác và chảnh, tài năng có hạn thủ đoạn có thừa, làm ăn vụng về không được cái gì, IQ chỉ được xếp hạng rất bình thường. Em gái của Chi, tiểu thư tập đoàn X&Y liên doanh đa kinh tế đứng thứ nhất châu Á.

Trần Duy Thái – 17 tuổi. Sở hữu nice body và gương mặt vô cùng điển trai, cao 1m85. Học hành giỏi và đều ở các môn, đặc biệt là môn Lí. Tính tình lạnh lùng nhẫn tâm, bảo vệ bạn gái một cách thái quá, ai đụng vào là…xác định. Rất thông minh. Đại thiếu gia tập đoàn T&D ngành chứng khoán đứng thứ hai thế giới. Giỏi tất cả các loại võ và biết sử dụng súng.

Phạm Trung Hiếu – 17 tuổi. Sở hữu thân hình hoàn hảo với chiều cao 1m85, cũng rất đẹp trai, lãng tử galang rất tốt bụng. Học giỏi các môn, là bạn thân của Chi gặp ở bên Thụy Sĩ. Tốt bụng hay cười và luôn quan tâm Chi. IQ gần bằng Thái, bạn từ nhỏ của Thái nhưng đã đi nước ngoài không gặp nhau gần 5 năm. Là cậu ấm tập đoàn P&H ngành bất động sản đứng thứ ba thế giới, biết võ karate và tiệt quyền đạo, bảo vệ Chi hết mực, trước đây rất lăng nhăng, thay bồ như thay áo, hách dịch.

Hà Anh Vũ – 17 tuổi. Đẹp trai tốt bụng cao 1m83, hơi lạnh lùng, học vô cùng giỏi. IQ thì ngang với nhà bác học(^_^). Là đại thiếu gia tập đoàn AV ngành dịch vụ thương mại lớn thứ tư thế giới. Rất quan tâm Chi, biết một ít võ taewondo.

Và một số nhân vật phụ khác…

Nội dung: Sinh ra trong một gia đình không có hạnh phúc, Chi và Nhi là hai chị em cùng cha mẹ nhưng từ nhỏ ba mẹ đã li hôn, Chi theo ba còn Nhi theo mẹ. Hai chị em họ cũng không ưa gì nhau, ba mẹ thương cả hai đứa con gái nhưng Chi ghét mẹ còn Nhi ghét ba. Chi sang Thụy Sĩ cùng ba và giữ nguyên lí lịch còn Nhi ở lại Việt cùng mẹ và thay đổi họ tên. Còn 3 chàng trai kia…lí do họ xuất hiện trong cuộc đời hai cô gái là gì??? Mời các bạn đón đọc và ủng hộ mình nha!

Đừng ném đá.

1 là ném gạch mik còn xây biệt thự.

2 là ném tiền để mik trả tiền mạng + tiền điện mỗi tháng mik còn viết truyện để đăng.

Trong tháng 7 mik sẽ ko đăng vì lí do riêng nên hẹn gặp các bạn vào tháng 8. mik sẽ cố gắng đăng đều vào lúc đó - chắc chỉ 1 tuần 1 chap gì đó thôi vì phải đi học thêm tùm lum!

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Công Chúa Đanh Đá Và Tiểu Thư Thủ Đoạn

Bình luận truyện Công Chúa Đanh Đá Và Tiểu Thư Thủ Đoạn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Quân Ly Ưu

@maihuyensc

Theo dõi

1
1
67

Truyện cùng thể loại