Tùy Chỉnh
Đề cử

Công chúa bị mất ngủ ( Tiếp)

Nhỏ tụt khỏi giường và đi đến chỗ bọn gấu quỷ, trong tay cầm con dao nhọn hoắt. Bọn gấu quỷ nghe thấy tiếng động ở phía sau từ từ quay lại, thấy nhỏ đang cầm con dao đâm mk, bọn gấu ôm nhau run cầm cập. Nhỏ giơ con dao lên và nói:
- Tất cả chỉ vì giấc ngủ của ta thôi, đừng oán trách ta nhé.
Chợt nhỏ dừng lại vừa lục túi vừa nói:
- Không khoan đã......chắc cái này được nè.
Nhỏ lấy ra cái lược và lôi 2 con gấu quỷ lên giường để trải lông, trông lúc này vẻ mặt của 2 con gấu quỷ rất mãn nguyện và sung sướng, và thành quả của nhỏ mất 1 tiếng đồng hồ chải lông cho bọn gấu quỷ là được một đống lông rơi của bọn gấu quỷ. Nhỏ cầm nên nắn nắn và nghĩ "Mềm và bông quá..". Bọn gấu quỷ ở dưới đất, cầm lược nhao nhao nên như muốn nhỏ chải lông cho bọn nó nữa, nhỏ nói:
- Vậy sao....ừm được rồi.
Nói xong, nhỏ giở điệu cười nham hiểm có 1 ko 2 và nghĩ" Nếu muốn chải nữa thì được thôi....đưa chìa khóa phòng giam đây ta chải cho nè", bọn gấu quỷ như hiểu ý liền đưa cho nhỏ chìa khóa. Nhỏ cầm lấy chìa khóa và mở phòng giam và chuồn luôn ( đừng có tưởng là nhỏ chuồn về thế giới loài người). Bỗng có một con thằn lăn tinh hớt hải chạy đến và báo tin cho một con nhím tinh:
- Công chúa thoát rồi và lượn xung quanh bọn này nè.
Con nhím tinh nghe xong giật mình nói:
- Cái zề hả! Đám canh gác đâu rồi?
Trong lúc con nhím tinh nói chuyện với con thằn lằn tinh, thì nhỏ rón rén rón rén, đến chỗ con nhím tinh nhỏ gai của nó. Con nhím tinh giật mình và ngoảng lại thì không thấy ai, vì nhỏ sau khi nhỏ xong đã phóng như bay đến chỗ một cái rèm cửa cũ. Nhỏ đang ngắm nghía cái rèm cửa cũ, thì có tiếng hét ở đâu đấy:
- Công chúa chạy đằng kia kìa.
Nhỏ liền giựt cái rèm cửa và chùm lên đầu, chạy như bay đến phòng chứa đồ, nơi có một tên áo giáp không đầu canh giữ, hắm nghe có tiếng ồn và nói:
- Tiếng ồn ào đó là gì vậy nhỉ?
Nhỏ nghe thấy và chạy đến hớt hải nói:
- Không xong rồi, công chúa sắp chết.
Tên áo giáp không đầu hoảng hốt nói:
- Sao cơ!
Nhỏ liền nói:
- Nếu như có thảo dược xanh vàng hay đỏ gì đó...thì may ra...
Nhỏ chưa nói hết câu thì tên áo giáp không đầu chỉ tay vào một cái thùng và nói:
- Có, ở đây này, cứ lấy bao nhiêu tùy thích
Nhỏ tiến đến cái thùng và giở giọng nụ cười nhan hiểm và suy nghĩ" Hehe! phải công nhận một điều là..hôm nay mk diễn sâu thật, điều này phải ghi vào sổ sách"
Tên áo giáp không đầu nghe nhỏ cười thì không hiểu gì hết. Nhỏ lấy thảo dược và trở lại về phòng giam và nghĩ"Mk đã có đủ nguyên liệu cho một giấc ngủ ngon". Nhỏ leo lên giường và cuộn lông gấu thành chỉ sau đó lấy thảo dược nhuộm màu cho chúng, dùng gai của nhím tinh do nhỏ trôm được làm thành kim để khâu cho chúng thành gối rồi nhồi bông gấu còn lại vô vỏ và giờ nhỏ giơ gối lên trong niềm vui sướng, nhỏ nhấn tay vào gói và cọ vào mặt, nhỏ nghĩ" Rất mềm và âm thanh rất khác biệt....nó giống như là...toàn bộ sự mệt mỏi của mấy ngày vừa qua như tan biến mất.." và nhỏ lăn xuống ngủ luôn.
Chợt có tiếng của tên quỷ vương nói với nhím tinh:
- Ngươi nói là công chúa chạy loanh quanh bên ngoài sao.
- Vâng, thưa điện hạ công chúa gây rối khắp nơi.
- 1 công chúa bé tẹo như vậy hả? Ta không tin
Hắn mở sầm cửa phòng giam ra và thấy nhỏ đang ngủ ngon, hắn và nhím tinh cạn lời ko biết nói j hơn.
Nhím tinh là người lên tiếng trước:
- Thần ngĩ mai điện hạ quay lại.....
- Ừm
- Điện hạ có nghĩ chúng ta bắt nhầm người ko?
- Cái j.
- Ý thần là....có thấy 1 công chúa mà ngủ ngon trong lâu đài quỷ chưa.

Bình luận truyện Công chúa người thật là bá đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

baokhanh7cpht
đăng bởi baokhanh7cpht

Theo dõi