Tùy Chỉnh
Đề cử
Cứ Lạnh Lùng Đi ! Rồi Anh Sẽ Mất Em !

Cứ Lạnh Lùng Đi ! Rồi Anh Sẽ Mất Em !

Chương 06 : Hot Girl Chuyển Về Lớp

Lớp 11a1

- Hôm nay lớp ta có thêm một bạn mới, đề nghị cả lớp quan tâm và giúp đỡ bạn! - Tiếng cô giáo chủ nhiệm vang lên. Sau đó là một bạn gái bước vào.

Cả lớp ồ lên rõ dài. Ngắm nghía bạn mới từ trên xuống dưới. Kết luận một từ rằng : Xinh.

Vào đến lớp. Bạn đó nở nụ cười tao nhã làm mấy đứa con trai điêu đứng, miệng cười, tay vẫy vẫy không ngớt.

- Xin chào các bạn. Mình là hotgirl Vũ Hữu Tuệ. Thành viên mới của lớp. Mình mới từ bên Anh chuyển về Việt Nam nên không hiểu biết gì lắm. Phiền các bạn chỉ bảo.

Sau câu nói của Hữu Tuệ. Đám con trai ồ ạt lên bắt tay này nọ và làm quen, mắt đảo đảo như ngan con, cứ như lần đầu tiên nhìn thấy gái.

- Cả lớp trật tự. - Cô chủ nhiệm gõ thước lên bàn giáo viên ra lệnh.

- Hữu Tuệ, em về chỗ ngồi đi. - Cô nhìn Hữu Tuệ rồi chỉ xuống chỗ bàn trên của Vy và Thiên Anh.

Hữu Tuệ kiêu ngạo bước về chỗ không thèm nhìn Vy với Thiên Anh một liếc. Bụp. Nhỏ vứt cái balo xuống bàn, ngồi thụp xuống, khoanh tay trước ngực một lát mới bỏ đồ ra học.

- Kiêu quá! - Vy bĩu môi nói nhỏ đủ mình và Thiên Anh nghe thấy.

Chỉ Đường Vy độc thoại một mình còn Thiên Anh thì buồn thiu. Đuôi mắt cô khẽ cụp xuống lộ rõ vẻ mệt mỏi, không can tâm.

- Thiên Anh à. Dạo này tao thấy mày hay tiu nghỉu sao ấy. Mọi khi mày nghịch lắm cơ mà. - Đường Vy quay sang hỏi Thiên Anh.

- Tao không sao, mày học đi. - Thiên Anh cười để lảng tránh câu hỏi của Vy. Cố nặn ra một nụ cười hết sức gượng gạo, cho đến khi Vy quay đi, cô mới thôi cười.

Hữu Tuệ là em của Vương Khang. Người mà cô từng yêu rất nhiều và đến bây giờ cô cũng chưa quên được hắn. Năm ấy hắn đòi chia tay. Sau ngày hôm đó không thấy tung tích của hắn đâu. Biết hắn đã sang Anh cùng gia đình, cô chỉ biết lặng lẽ ngắm hình chụp của hắn và tự nhớ phát điên...Bây giờ Hữu Tuệ giờ đã về nước, chắc Vương Khang cũng đã về. Không biết hắn có chuyển vào trường này học tiếp không? Đó là điều cô e ngại, cô không muốn đối diện với hắn một chút nào. Bởi vì "tình đầu khó quên"

- Cho tôi mượn cái thước. - Hữu Tuệ nói mà không thèm nhìn ai. Vy biết nhỏ đang mượn ai. Đúng! Nhỏ mượn cô hoặc Thiên Anh nhưng cô làm ngơ như không biết còn Thiên Anh không muốn bận tâm vì còn chuyện khác đang suy nghĩ.

Hữu Tuệ bực tức quay xuống thì đập vào mắt mình là khuôn mặt quen thuộc của Thiên Anh...nhỏ à lên một tiếng rồi nói bằng giọng điệu khinh khỉnh.

- Thì ra là Thiên Anh à. Bằng tuổi mà tôi suýt phải gọi là chị dâu rồi, may anh trai tôi đá kịp không thì tôi nhục chết. Haha.

Nghe giọng nói khinh khỉnh của Hữu Tuệ. Ngẫm nghĩ một lúc Vy mới nhớ ra Hữu Tuệ chính là em gái của Vương Khang. Thảm nào mà Thiên Anh lại có vẻ mặt như vậy khi nhìn Hữu Tuệ. Cô hơi ngạc nhiên rồi cũng lên tiếng gay gắt:

- Này. Làm ơn câm mồm vào đi, vừa vào định làm loạn à, tôi không cho phép bạn nói Thiên Anh như vậy.

- Ờ, muốn ghi điểm cho hotgirl Hữu Tuệ này à, tôi cứ nói đấy làm gì được nhau nào?

- Ôi, thật tiếc cho hạng người xinh nhưng trí thông minh thì không có.- Vy vừa dứt câu. Lập tức Hữu Tuệ tối sầm mặt định lên dây cót nói lại thì cô giáo lên tiếng ngăn chặn, không chút nữa là có chiến tranh bằng chân tay rồi.

- Phía cuối lớp chỗ em Đường Vy và Hữu Tuệ mất trật tự. Đề nghị im lặng không thì ra ngoài cửa đứng.

Hữu Tuệ ngậm cục tức trong lòng rồi quay lên tiếp tục làm bài tập, miệng không ngừng lẩm bẩm.

Vy thầm chửi Hữu Tuệ. Tự nhiên không đâu quá khứ của Thiên Anh buồn như vậy mà nhỏ lại móc ra để chế nhạo. Thật đáng ghét mà. Còn Thiên Anh thì vẫn cứ coi như không có chuyện gì xảy ra, cô không gay gắt như Vy, không lên tiếng mắng mỏ Hữu Tuệ, cô cứ lặng im, bởi vì có như thế cô mới kiềm chế nổi cảm xúc trong mình bấy giờ.

Bình luận truyện Cứ Lạnh Lùng Đi ! Rồi Anh Sẽ Mất Em !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vin Siêu Nhân
đăng bởi Vin Siêu Nhân

Theo dõi