Tùy Chỉnh
Đề cử

C1: Sói Hoang Phúc Hắc

- Hàn Nhuận Triết, rốt cuộc anh muốn làm gì? Anh có tin em gọi điện cho Ahn đến xử anh một trận không hả?

Giờ phút này mà còn dùng thái độ này để uy hiếp anh sao? Huỳnh Tiểu Như, em không biết anh là người như thế nào hay là giả vờ không biết đây?

Hàn Nhuận Triết vẫn không tỏ ra lo lắng gì khi Princess liên tục nhắc đến Lý Ân Tinh trước mặt mình, tay Ricky vẫn lặng lẽ đung đưa ly rượu vang nặng mùi kèm theo nụ cười nhếch quái đản trước khi tiến đến gần tiểu yêu tinh đang bị anh trói chặt vào thành giường. Nha, khuôn mặt này là đang chờ đợi anh đến ủi an hay sao đây?

Cảm nhận được nguy hiểm, Huỳnh Tiểu Như bất chấp hô to:

- Không được bước tới, anh mà còn bước tới em sẽ liều mạng với anh đó !

Nha đầu cố tỏ ra mình can đảm bấy nhiêu lại bị thái độ dửng dưng của Ricky làm dịu lại. Oa oa tên ôn thần nhà nó đâu rồi, anh ta có biết tên điên này lại quay về và có ý định sẽ “ Ăn sạch ” nó hay không? Huhu.. Ba đời nhà họ Lý đâu rồi? Các người đã nói bảo vệ tôi kia mà ! Huhu..

- Với tình trạng của em bây giờ mà muốn liều mạng với anh, em không thấy nó không được logic hay sao hả?

Logic cái đếch gì ! Ngàn cân treo sợi tóc thế này mà anh ta còn có tâm trạng muốn nó phải suy nghĩ logic y như lúc kiểm tra văn hay sao chứ?

Tiểu Như cố chấp lại nói thêm:

- Vậy còn anh thì sao? Anh đã hứa với em là sẽ xem em như em gái của mình kia mà, sao bây giờ anh lại dùng thủ đoạn này để bắt em về đây chứ? Anh là người lớn mà không giữ lời hứa của mình, em thật sự xem thường anh !

*Bốp*

*Xoảng*

- Ah !

Vừa dứt lời Tiểu Như liềm cảm nhận được một luồng khí lạnh chạy dọc ở sống lưng, ly rượu vang nặng mùi lúc nãy mà Ricky đang cầm giờ đang biến thành từng mảnh vụn nằm dài trên sàn gỗ. Đứa trẻ này thật sự không ngoan, nhưng mà tại sao anh lại thích nó đến chết đi sống lại kia chứ? Còn nhà họ Lý nữa, họ chính là nguyên nhân khiến em trở nên vô nguyên tắc như ngày hôm nay sao?

***

- Bây giờ tính sao đây Nhã Hân? Sao bây giờ mà Tiểu Như cùng cái tên gì đó vẫn chưa quay lại nữa chứ? Có khi nào nó bị tên đó bắt đi mất rồi không? Như vậy chúng ta có cần thông báo cho nhà họ Lý hay thầy Đặng Vũ biết trước một tiếng không hả? À không ! Hay là báo cho cảnh sát đi ! Sao hả Nhã Hân, ý kiến này có được không?

Tuyết Nhi luống cuống tuôn ra một tràn trong khi Bạch Nhã Hân đang đứng ngó nghiêng trước cửa lớp chau mày. Báo cái gì mà báo cảnh sát chứ, là bạn cô tự động đi theo người ta rồi còn gì? Hơn nữa chưa qua 24 giờ làm sao có thể báo cảnh sát được chứ? Còn về phần nhà họ Lý thì khỏi nói, cô có quen biết ai ngoài Young đâu. Hơn nữa anh ấy cũng đâu có ở trong nước, cô có thông báo thì có tác dụng gì? Còn Đặng Vũ, hơi.. Anh ta đã còn không nghe lời nó ở lại thì mắc gì lo lắng cho sống chết của nó chứ? Hơi.. Thế thì bây giờ chuyện này nên nói cho ai giải quyết đây? Để xem xem.. À..

- Ha, đúng rồi !

Lần này đến phiên Tuyết Nhi nhìn Nhã Hân cau mày, đúng cái quái gì? Hay là Nhã Hân định báo cảnh sát theo ý cô?

Tuyết Nhi lấy làm cuống lên hỏi Nhã Hân:

- Báo cảnh sát sao?

Đôi mắt cô mở to hết cỡ đợi chờ câu trả lời của Nhã Hân nhưng chỉ nhận lại cái lắc đầu:

- Không phải ! Nhưng mà tao đã biết bước tiếp theo mình nên làm cái gì rồi. Mau lên, tao với mày đi trước rồi hẵng nói !

Nói rồi cô nhanh chóng lôi Lâm Tuyết Nhi một mạch đi..

Bình luận truyện Cục Cưng Ngốc Nghếch Của Tinh Ca Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi