Tùy Chỉnh
Đề cử

C2: Song Sinh Hoán Đổi: Chân Thành Của Anh Đâu Phải Em Không Biết

- Hoàng Bảo Ân, có chuyện không hay rồi, Tiểu Như bị người ta bắt cóc ! Anh mau tìm cách cứu nó đi !

Tuyết Nhi vừa hét vừa ba chân bốn cẳng xông thẳng vào lớp học của Min khiến bao nhiêu cặp mắt ở đây từ kinh ngạc đến khó coi đổ dồn về phía cô. Trong đó người khó coi nhất vẫn là Hoàng Bảo Ân và Đặng Vũ, cả hai không hẹn mà cùng đứng nhanh dậy nhìn thẳng về phía Lâm Tuyết Nhi chau mày:

- Con bé bị ai bắt cóc chứ?

Hết nhìn Đặng Vũ rồi đến nhìn Bảo Ân, cô thở dài.

Chưa đầy 5 phút cả ba đã có mặt ở phòng riêng của Đặng Vũ với nét mặt trầm uất, lại nói đến thần sắc của hai người đàn ông trước mặt Lâm Tuyết Nhi giờ đây đã biến đổi khôn lường. Hàn Nhuận Triết sao? Làm sao có thể chứ? Tên đó đã trở về Luân Đôn một năm trước rồi kia mà? Chuyện này rốt cuộc là sao đây?

- Hai người rốt cuộc làm sao vậy? Sao không nói gì hết? Nếu như chúng ta còn không tìm cách gì đó để giải quyết, nhất định Tiểu Như sẽ gặp nguy hiểm đó !

Tuyết Nhi không chịu được lên tiếng đốc thúc cả hai, Đặng Vũ vẫn suy tư không nói gì chỉ lẳng lặng đưa mắt nhìn sang Min gật nhẹ đầu, lập tức Hoàng Bảo Ân cũng đáp lại anh bằng một cái gật đầu tương tự rồi quay lại nhìn Tuyết Nhi.

- Chuyện này cô đã nói cho Ahn biết chưa vậy?

Anh hỏi, Tuyết Nhi mất một phút mới hoàn hồn khi Bảo Ân nhắc đến cái tên xa lạ trong đầu cô. Ahn? Là tên quái quỷ nào cơ chứ? Cơ bản cô hoàn toàn không biết rõ về người con trai này !

Nhi Nhi tròn mắt ngu ngơ hỏi Bảo Ân bằng một cách ngu xuẩn:

- Là ai mới được chứ? Anh ta là tên vô lại nào?

***

- Anh đến thật đúng lúc, em có chuyện này muốn thương lượng với anh !

Tiếng đẩy cửa nhè nhẹ cố tình không phát ra tiếng động của Ricky cũng chẳng thể nào qua khỏi thính giác nhạy bén của Richard, hắn vừa nói vừa dùng cọ vẽ phác thảo bức tranh hoàn hảo trong đầu mình. Thật khá khen cho đứa em trai thông minh hơn người này của anh, nhưng nếu không vì cô bé kia mà chấp nhận một cuộc sống tàn tật thì quá tốt ! Huỳnh Tiểu Như, là chính em đã hủy hoại đứa em trai tài ba này của tôi, hủy hoại mọi thứ tốt đẹp diễn ra đối với tôi, tôi sẽ khiến em phải trả một cái giá thật đắt nhất !

Không nhận được câu trả lời của anh trai, hắn ở phía trước lại chợt cười:

- Nghiên Huân, em biết rõ anh đang suy nghĩ gì trong đầu. Muốn anh thay thế em đảm nhiệm chức vụ đó, cũng là vì em không muốn ba phải thất vọng. Còn hủy hoại mọi ước mơ của anh cũng là em, con bé không liên quan. Lại nói đến việc em bị thương, đó là do em cam tâm tình nguyện. Chuyện này không thể trách Tiểu Như được, huống hồ..

- Huống hồ cả việc em phải ngồi trên xe lăn suốt đời em cũng cảm thấy xứng đáng sao? Hàn Nhuận Triết anh nói cho em biết, em như vậy không phải là cao thượng, em làm như vậy là một hành vi rất ngu ngốc. Con bé sẽ không bao giờ biết đến sự hi sinh của em, trong lòng nó vốn dĩ chỉ có duy nhất một người là Nhậm Phong. Em cảm thấy mình không nên xuất hiện, không nên làm xáo trộn cuộc sống đang yên bình của nó, nhưng mà chính em, chính em cũng đã chính tay hủy hoại hạnh phúc của chính mình rồi biết không?

- Như vậy anh muốn em phải làm sao đây?

Hắn gắt, bức tranh hoàn hảo trong đầu Hàn Nhuận Triết cũng vì câu nói đả kích của Ricky mà làm cho rối tung lên. Hàn Nhuận Triết là hắn, hắn cũng thấy khó chịu khi để anh trai mình đảm nhiệm vai diễn này suốt một năm vậy chứ ! Còn người con gái mà hắn yêu nữa, một chút hi sinh này thì có sá là gì? Hàn Nghiên Huân, em là em trai của anh, anh hi sinh một chút thì thiệt thòi lắm hay sao?

Không gian như dừng lại, Hàn Nghiên Huân cảm thấy giận đủ rồi bèn chầm chậm bước đến đối diện với em trai, thần sắc ôn nhu.

- Con bé đang ở đây, anh cũng chưa từng có ý nghĩ sẽ làm tổn thương nó. Nhưng chí ít, anh vẫn muốn mình trở lại vị trí lúc ban đầu, anh là Hàn Nghiên Huân, không phải là Hàn Nhuận Triết em. Một năm qua với cả hai chúng ta như thế là quá đủ rồi, anh còn có mơ ước và sự nghiệp của mình, anh còn có hoài bão mà anh muốn có. Cho nên, anh sẽ đưa con bé đến gặp em. Em cứ việc nói rõ mọi chuyện với con bé nhanh đi.

Nói rồi Ricky nhanh chóng quay người đi..

Rõ ràng Richard rất muốn dùng ngữ khí ôn hòa để giữ chân anh trai nhưng hắn không thể nào khống chế nổi lý trí lẫn trái tim của mình. Hắn yêu nó, hắn vẫn còn muốn nó trở về bên cạnh mình, vậy còn sự hi sinh suốt một năm trời qua thì sao đây? Lý Ân Tinh có vì sự ích kỷ lần này của hắn mà trở mặt thành thù với hắn không? Anh hai, chân thành của anh đâu phải em không biết !

Bình luận truyện Cục Cưng Ngốc Nghếch Của Tinh Ca Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi