Tùy Chỉnh
Đề cử

C4: Đặt Niềm Tin

- Không phải là tao đã nói rất rõ với mày rồi hay sao Minh Minh? Người mà Đặng Vũ thích chỉ có một người là Tiểu Như, mày cũng đã hứa sẽ quên hẳn anh ta và xem anh ta như anh trai của mình rồi không phải sao? Sao bây giờ lại muốn vì như thế mà đòi cắt đứt tình bạn suốt 5 năm của chúng ta kia chứ? Mày làm như vậy không thấy ấu trĩ hả?

Rõ ràng là lúc trước cô đã nói hết tất cả với Minh Minh rồi còn gì? Sao đầu óc Trịnh Minh Minh lại hạn hẹp như thế chứ?

Nhã Hân tỏ ra khó chịu bấy nhiêu ngược lại Trịnh Minh Minh lại đối đãi với cô bằng nét mặt bình thường, tay giữ chặt đống hành lý.

- Đơn thôi học tao cũng đã gửi cho nhà trường rồi, thời gian qua rất biết ơn ba đứa bây đã đối xử với tao rất chân thành. Trước giờ tao chưa từng làm chủ điều gì, chỉ có lần này thôi, mong tụi bây tôn trọng mọi quyết định của tao. Chỉ còn nửa tiếng nữa là tao bay, tao không tiện chào tạm biệt với Tiểu Như và Tuyết Nhi. Nhã Hân, cảm phiền mày nhắn lại với tụi nó. Vậy thôi, tạm biệt !

Tình bạn 5 năm lại vì một chút không vui mà cắt đứt dễ dàng như vậy sao? Cô thiết nghĩ Trịnh Minh Minh có phải đã quá bồng bột rồi hay không?

Rốt cuộc cho đến giờ phút này thì cô cũng đã hiểu rồi !

Cuối cùng Nhã Hân cũng không nói gì chờ cho Minh Minh kéo hành lý lướt sang mình nhếch môi lên:

- Cuối cùng thì tao cũng đã hiểu, khi đã muốn cắt đứt với một người thì không cần phải có lý do đâu. Thật là.. Mà thôi bỏ đi, Minh Minh, chúc mày may mắn nhé !

Minh Minh cũng làm cách tương tự như Nhã Hân, không quay đầu lại nói:

- Tạm biệt !

Nói rồi cô nhanh chóng kéo hành lý rời đi..

“ Nhã Hân, Tiểu Như, Tuyết Nhi, xin lỗi ! Tao thành thật rất xin lỗi với mọi người ”

***

“ Tiểu Như, làm sao anh có thể dùng thân phận của một Richard thật sự để đối diện với em đây? ”

Hàn Nhuận Triết tâm trạng rối bời dùng tay xô ngã mọi thứ trước mắt xuống sàn phòng, lại đúng lúc Huỳnh Tiểu Như ở bên ngoài cũng trùng hợp đẩy cửa vào..

*Cạch*

- Ricky, anh sao vậy? Sao anh..

- Em đi đi ! Mau trở về nhà họ Lý của em đi !

Tiểu Như còn chưa kịp nói hết câu đã bị tiếng quát của Nhuận Triết làm giật mình lùi nhanh lại phía sau. Sao lại như vậy? Lúc nãy không phải anh còn rất vui vẻ nói muốn ăn trái cây hay sao chứ?

Nha đầu ương bướng lại nói thêm:

- Ricky, em mang trái cây cho anh đến rồi, anh ăn xong sẽ cảm thấy vui thôi. Anh đừng tức giận như vậy có được không? Ricky, anh đừng làm em sợ có được không?

Giọng nó ngày một nhỏ dần, cơn thịnh nộ của Richard cũng vì lời nói của Tiểu Như mà tan biến đâu mất. Hắn không tức giận vì sự xuất hiện của nó, nhưng mà hắn lại giận chính bản thân mình. Tại sao hắn lại không thể tự đứng lên chạy đến ôm chặt nó cơ chứ?

Tiểu Như, điều này còn đau hơn cả khi anh phải chết !

Hắn hạ thấp giọng:

- Anh hơi mệt, em mau ra ngoài đi, bây giờ anh muốn ở một mình. Anh cũng đã thông báo cho Ahn một tiếng rồi, cậu ta nhất định sẽ đến đây đón em. Lúc đó em cứ vậy mà theo cậu ta trở về nhà họ Lý, sau này Richard sẽ không chạy đến làm phiền em nữa đâu. Anh nói đủ rồi, em đi đi !

Hắn buông lời xua đuổi, ngược lại Tiểu Như càng cứng đầu nhìn người con trai ở đối diện một mực khẳng định từ khước Hàn Nhuận Triết:

- Em không thể để anh một mình với tâm trạng không được ổn định như thế này được, em nhất định..

- Huỳnh Tiểu Như, lời anh nói em nghe không hiểu hả? Anh không cần em phải an ủi, anh cũng không cần em phải thương hại cho anh. Giờ thì mau biến khỏi đây đi, biến khỏi tầm mắt anh ngay lập tức !

Lần này xem ra có tác dụng hơn lần trước, nha đầu vừa nghe được lời xua đuổi lần thứ hai của Richard nuốt nước mắt gật gật đầu, chân bước đến chiếc bàn cạnh Sofa đặt nhẹ đĩa trái cây xuống rồi quay nhanh người bỏ đi..

Hàn Nhuận Triết lúc bấy giờ mới dõi mắt nhìn theo sau đau đáu sợ mất nó.

- Anh xin lỗi, nhưng ngoài Lý Ân Tinh ra, anh không tin tưởng giao em cho ai hết. Tiểu Như, hãy tha thứ cho anh. Chỉ duy nhất một lần này nữa thôi, có được không?

Bình luận truyện Cục Cưng Ngốc Nghếch Của Tinh Ca Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi