Tùy Chỉnh
Đề cử

C6: Khứu Giác Của Anh Ta Thật Nhạy Bén

- Tiểu Như, mày đừng như vậy có được không? Dù gì đây cũng là điều sớm muộn sẽ xảy ra, biết đâu không có nó mọi thứ sau này sẽ tốt đẹp hơn thì sao? Mày nên suy nghĩ theo hướng tích cực một chút đi !

Rốt cuộc thì Lâm Tuyết Nhi muốn nó phải dùng thái độ gì để đối mặt với chuyện bạn thân mình xem mình là kẻ thù đây? Trước giờ nó chưa từng nghĩ mình sẽ tranh giành Đặng Vũ với Minh Minh, huống hồ nó cũng đã nói rõ với cô mọi chuyện rồi còn gì? Tại sao đến cuối cùng Trịnh Minh Minh cũng không hiểu nỗi khổ của nó chứ?

Nha đầu vẫn ngồi ủ rũ bên cạnh Tuyết Nhi không nói gì, hai nắm tay xiết chặt lại đến mức độ đỏ rực lên. Nếu nói nó là nguyên nhân, thì chính Đặng Vũ anh ta cũng có phần. Anh ta nhất định phải cho nó một lời giải thích chính đáng nhất, nếu không anh ta đừng hòng rời khỏi đây !

MỘT LÚC SAU

Chưa đầy 20 phút sau nó đã có mặt tại nhà riêng của Đặng Vũ với ý định muốn anh ta giải thích về mọi chuyện làm ra với Minh Minh. Và ở đây Tiểu Như cũng đã kịp nhìn thấy người con trai hoàn hảo kia chẳng khác nào một tên nát rượu khi luôn cấm đầu vào công việc thưởng thức chai rượu vang nặng mùi đối diện mình. Đặng Vũ nghiêm túc của thường ngày lại trở nên sa sút thế này sao?

Giản Mạnh Nghiên đứng bên cạnh quan sát nét mặt của Tiểu Như lắc lắc đầu:

- Thiếu gia vì chuyện của phu nhân mới mất tâm trạng không được tốt, cộng thêm việc tiểu thư luôn không tiếp nhận tình cảm của cậu ấy. Cho nên..

- Cho nên thì được hành hạ bản thân hay sao chứ?

Nó không cho Ryder nói hết câu quay lại nhìn Mạnh Nghiên cướp lời, chàng trai có tên là Mạnh Nghiên ở đối diện Huỳnh Tiểu Như rõ biết tâm trạng nó cũng không tài nào vui vẻ hơn Đặng Vũ gật gật đầu rồi sau đó cũng thoái lui:

- Đúng là không nên, nhưng mà tôi có khuyên bảo cậu ấy cũng vô ích. Thật may là cuối cùng cô cũng đến đây rồi, vậy tôi không làm phiền hai người nói chuyện nữa. Thiếu gia của tôi nhờ tiểu thư khuyên bảo vậy !

Nói rồi Ryder nhanh chóng quay người đi..

Lại nói đến thần sắc của nha đầu sau khi biết được nguyên nhân Đặng Vũ định rời đi càng trở nên oán hận mình, tại sao gia đình anh ta có chuyện mà nó lại ngăn cản anh ta trở về chứ? Còn nữa, tại sao ngay từ đầu anh ta không chịu nói rõ ràng cho nó biết? Đặng Vũ, không phải anh đã hứa bất kể là chuyện gì cũng nói cho người đầu tiên là tôi biết không phải sao? Sao anh lại nuốt lời?

Tiểu Như mất một phút suy nghĩ lại mọi thứ rồi cũng hạ quyết tâm nhấc chân đến gần hơn với Đặng Vũ, tiện tay giật lấy ly rượu vang nặng mùi trên tay anh đặt mạnh ngay xuống bàn.

- Đừng uống nữa, anh uống say thì có tác dụng gì chứ?

Đặng Vũ nheo mày, thần sắc không ổn định đứng dậy nhìn nha đầu nhỏ trước mặt mình đang thị uy nhếch môi lên, ý thức chiếm hữu nó lại thúc đẩy anh dùng tay kéo mạnh Huỳnh Tiểu Như về phía mình. Nha đầu buộc kêu lên một tiếng “ Ah ” trước khi bị Đặng Vũ đóng đinh hết tất cả những hoạt động của mình.

Anh ôm nó đau lòng nói:

- Nhưng khi anh say, anh sẽ không buồn nữa. Em có biết anh đau khổ như thế nào hay không? Tuyệt vọng thế nào không? Khó thở thế nào không? Bà ấy dù sao cũng là mẹ của anh, nhưng mà anh lại..

Chất giọng anh khàn khàn nói đến đây thì chợt dừng, Tiểu Như nửa phần cũng muốn lương tâm của mình không ray rứt thuận theo cái ôm của Đặng Vũ từ từ tiếp nhận anh. Rõ ràng trong lòng không thích anh tại sao lại không trực tiếp đẩy anh ra? Huỳnh Tiểu Như, rốt cuộc trong đầu em đang nghĩ gì vậy?

Đồng thời nó cũng nói với anh:

- Nếu như tôi không chạy đến đó ngăn cản anh, chắc chắn anh đã có thời gian để về đó gặp bà ấy lần cuối rồi phải không? Nếu như tôi..

- Đừng nói nữa Tiểu Như, em đừng nói gì hết ! Đó hoàn toàn không phải lỗi của em đâu, là do anh quá tự cao, cho rằng bà ấy có thể đợi đến lúc anh trở về. Nhưng mà anh đã nhầm rồi, bà ấy mãi mãi cũng không chờ đợi anh nữa. Anh.. Anh thật sự không thể tha thứ cho mình em có biết hay không?

- Tôi..

Tiểu Như hiểu rõ trong lòng Đặng Vũ rất đau khổ nhưng không thể nào an ủi anh cắn chặt môi, giá như mà anh ta có thể nói với nó ngay từ đầu thì tốt biết mấy nhỉ?

***

Tại Lý Gia..

- Em có biết bây giờ là mấy giờ rồi hay không? Tại sao bây giờ em mới về nhà hả? Rốt cuộc lúc tôi không có ở đây, em đã trốn tôi đi làm những việc gì rồi?

Huỳnh Tiểu Như vừa mới bước vào nhà đã bắt gặp ngay khuôn mặt giận dữ của anh trai liền nhìn vào Lý Ân Tinh mà cười trừ, rốt cuộc hành động bối rối của cô gái nào đó cũng không ngừng thể hiện qua việc dùng tay giữ chặt chiếc túi đeo chéo có hình gấu panda ở bên hông. Mồ, biết thế nào anh ta cũng sẽ giận dữ như thế mà, đặc biệt nếu như nó thú thật chuyện đi tìm Đặng Vũ. Huhu.. Giờ phải tính sao đây?

- Sao hả? Sao em lại không giải thích? Không lẽ điều tôi nói là đúng à? Em làm chuyện gì không thể cho người khác biết hay sao?

Hắn ta tiếp tục dồn nó vào đường cùng, chân không ngừng di chuyển về phía nó khiến Tiểu Như không còn cách nào khác đành lùi nhanh lại phía sau cho đến khi chạm lưng vào vách tường. Lý Ân Tinh đạt được ý đồ trong lòng mình nhìn nha đầu nhếch môi lên, khuôn mặt anh tuấn của hắn ta lại tự giác mò mẫm đến chiếc cổ nõn nà của bé con tìm kiếm thứ gì đó rất quan trọng. Princess không cảm thấy có vấn đề gì xảy ra cắn chặt môi không nói gì, cho đến lúc đường chân mày hắn cau lại, quay sang lườm nguýt Huỳnh Tiểu Như:

- Quả nhiên là có chuyện không nên nói cho người khác nghe. Tiểu Như, tại sao trên người em lại có mùi hương của nam nhân khác chứ? Chuyện này em mau giải thích rõ cho tôi !

Bình luận truyện Cục Cưng Ngốc Nghếch Của Tinh Ca Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi