truyen

Cực Sủng Cô Vợ Khỉ Heo!!

Cực Sủng Cô Vợ Khỉ Heo!!

Nội dung truyện Cực Sủng Cô Vợ Khỉ Heo!!

Yêu một người tức là dành trọn trái tim cho người đó. Dù bạn có là ai đi chăng nữa, với tình yêu bạn vẫn là người nhỏ bé. Được cha mẹ hai bên hứa hôn từ nhỏ, nhưng khi được gả đi thì mới phát hiện mình không phải con gái được hứa hôn….
 Giới thiệu nhân vật:
Hoàng Minh Phong: 22 tuổi, con trai duy nhất của tập đoàn Hoàng gia, một tập đoàn xâm chiếm mọi lĩnh vực trên thế giới,đặc biệt là khai thác vàng và kim cương. Bên cạnh mặt ngoài giàu có đó là một băng nhóm áo đen huyền bí, để có được tài sản đứng nhất nhì thế giới thì phải có một thế lực ngầm dữ dội. Đứng đầu băng nhóm đó không ai khác là một cậu thanh niên cực kỳ đẹp trai được bao cô gái ngưỡng mộ là Minh Phong, nhưng cậu cực kỳ lạnh lùng, không bao giờ dòm ngó những người con gái ấy.
 Lâm Bảo Như : là con gái trong gia đình bán trang sức nhỏ, gia đình đủ ăn đủ xài, đây là một cô tiểu thư cực kỳ ương bướng, thích gì là làm đó không nghe theo ý kiến của ai cả kể cả ba mẹ cô. Nhưng được cái là Bảo Như rất xinh đẹp, nước da trắng nõn nà, chiếc mũi cao và răng khểnh rất dễ thương, mỗi lần cô cười là làm cho bao chàng trai say đắm, nhưng cô còn ham chơi không thèm quan tâm đến ai mặc dù đã 18 tuổi.
 Dương Ái Ngân : 18 tuổi, bạn của Lâm Bảo Như, thích Hoàng Minh Phong ngay từ cái nhìn đầu tiên
 Đỗ Thiên Nhựt : 22 tuổi, vừa là bạn thân vừa là trợ thủ đắc lực của Minh Phong trong các công việc của anh, âm thầm thích Ái Ngân
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Cực Sủng Cô Vợ Khỉ Heo!!

Bình luận truyện Cực Sủng Cô Vợ Khỉ Heo!!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vanie Jane

@tuyenpham181096

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại