Cuộc Chiến giữa lớp trưởng giàu có và tổ trưởng phách lối .

Cuộc Chiến giữa lớp trưởng giàu có và tổ trưởng phách lối .

Nội dung truyện Cuộc Chiến giữa lớp trưởng giàu có và tổ trưởng phách lối .

Ta là Quách tử Nghi (nam đấy)

Là tổ trưởng tổ 3 của lớp 9W , Cái lớp hội tụ toàn 1 đám con nhà giàu . ....Nói sao đây nhỉ ,..Haizz Ta chẳng phải con nhà có gia thế cũng chẳng học giỏi gì sất .Vậy chẳng hiểu sao mà ta vẫn được học ở cái lớp này .

Tuy nói là tổ trưởng nhưng thực sự ta có cái chức còn to hơn cả lớp trưởng nữa . Mọi người gần như đều phải nghe lời ta . Giáo viên của trường bị ta bức đến bỏ dạy nhiều vô số .

Ngoài chỉ huy 1 lũ cóc con trong trường ta còn đang sở hữu 1 ... băng đảng , nghe hơi bạo lực tí nhưng ta không có ức hiếp người khác đâu ... à chỉ là những người tốt thì thế thôi . chứ còn bọn nhà giàu tham ô thì ta vẫn phải trừng trị 1 chút , tiện thể vơ ít của cải để duy trì băng nhóm và ...còn giúp đỡ người khác nữa .
Ngày 5/11 . Cô gái có mái tóc đỏ như lửa xuất hiện đã làm thay đổi cuộc đời tôi.

Tôi phát hiện cô gái đó không phải là 1 cô gái bình thường . Không yểu điệu thục nữ , không duyên dáng đáng yêu và cũng không kiêu ngạo như những cô gái con nhà có quyền thế khác .

Mà cô ấy lại có hôn ước với lớp trưởng bù nhìn kia , thật trớ trêu cho đời tôi . ...Không không ! các ngươi đừng lo lắng , ta -Quách tử Nghi sẽ cưa đổ được cô gái này ...Chờ xem nhé

Ngôn từ của Hà vụng về , mong các bạn bỏ qua cho ~!!

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Cuộc Chiến giữa lớp trưởng giàu có và tổ trưởng phách lối .

Bình luận truyện Cuộc Chiến giữa lớp trưởng giàu có và tổ trưởng phách lối .

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lăng Nhược Phong Nhi

@songha8c

Theo dõi

0
6
58

Truyện cùng thể loại