Tùy Chỉnh
Đề cử
Cuộc chiến lớn

Cuộc chiến lớn

Chương 13 (Đặc biệt) Phần 2

Đừng hỏi vì sao!

Đến Ally thôi!

Ally ở một vũ trụ bị nhiễm Ma thuật trầm trọng, nơi cô ở thường xuyên nhận nguồn năng lượng cực mạnh. Hậu quả là những thiên tài với tài năng Ma thuật hiếm có. Nether và Nexth là hai người bạn thân và cũng là cặp đôi bị nhiễm nguồn năng lượng nhiều nhất. Cả hai dù thân nhưng lại có quan niệm khác nhau, Nether muốn giúp những kẻ có lòng nhân hậu nhưng khổ, bất hạnh, nghèo nàn, yếu đuổi nhưng lại kiên cường. Nexth chỉ quan tâm những kẻ mạnh và khinh thường kẻ yếu. Cả hai xung đột với nhau rất ít nhưng lần đáng sợ nhất đã làm chiến trang nổ ra khiến nhiều người chết, bị thương, tàn tật và đau khổ. Học trò giỏi nhất của Nether là Nezt- con trai một người đã chết vì Nether trong cuộc chiến. Nezt tài giỏi chẳng kém gì Nether hay Nexth cả, cậu bị nhiễm nguồn năng lượng với liều lương cực nhiều trong một tuần liền sau khi sinh. Nezt có mọi thứ mà Nether thích, nhân hậu, khiêm tốn, hiền lành và đương nhiên là cũng rất kiên cường nhưng lại không biết biểu lộ cảm xúc đúng cách. Về phần Ally, cô chính là nguyên nhân khiến Nether và Nexth xung đột. Cô là một đứa trẻ mồ côi trong một nhà thờ ở nơi họ sống. Cô bị nhiễm nguồn ma thuật có thể nói là gấp 6 lần Nether, Nexth và Nezt cộng lại trong khoảng thời gian còn trong bụng mẹ. Lớn lên, cô trở thành sự chú ý khi vô tình đánh bại Nexth chỉ bằng một đòn, từ đó trở đi, cô luôn bị cả hai lôi kéo gia nhập "băng đảng" của mình. Kể cả khi chiến tranh xảy ra, cô chỉ là người nhìn, vì sự trung lập này nên khá nhiều người theo phe Nether không hài lòng và họ đã tấn công cô vì hành động vô tâm này nhưng đã có một cậu bé ngăn họ lại, Nezt. 10 năm sau, (Họ lấy nhau và sống hạnh phúc mãi mãi về sau) [Hết truyện] LẠY!!! 10 năm sau, Nezt lớn lên và là người học trò tài giỏi nhất của Nether.

Trong một lần đi chơi, cậu gặp một cậu bé người toàn bùn đất bên đường, vì hiền quá nên cậu đem về nuôi. Đem về nuôi chứ không có này kia nhé các đồng râm thân mến. Cậu định sẽ tắm rửa sạch sẽ cho cậu bé kia nhưng khi mới cởi áo ra thì... ta đau mắt quá men! Nó là con gái!!! Nezt té ngửa luôn chứ chả đùa, cô bé kia thì vẫn câm nín. Nhanh chóng, cậu sử dụng phép thuật tắm rửa cho cô bé kia rồi tạo ra quần áo cho bé mặc trong khi che mắt mình bằng tay. Cố bé tự xưng là Ally và bé này rất thích chơi với em của cậu. Nezt không thích có người lạ trong nhà dù gia đình cậu đồng ý, cậu báo cho Nether về cô bé kì lạ ấy và Nether quyết định nuôi cô bé kia thay Nezt. Ally được đưa về trường của Nether, ở đây cô được ăn no ngủ kĩ, một ngày ba bữa và được đi học. Cô kể từ khi vào lớp của Nether đã tỏ ra vô cùng lười biếng dù phép thuật của cô rất mạnh, Nezt thường hay đem em gái đến chơi với cô vì cậu biết cô rất thích trẻ con. Một ngày kia, Nether vô tình phát hiện ra Ally chính là cô bé năm xưa nên đã nói với Nezt.

Nexth sau khi nghe tin của Ally liền tự thân vận động đi gặp cô để cô về phe của mình. Cô từ chối và... tèn ten, hắn biến cô thành nô lệ của mình. Nezt sau khi biết chuyện đã gây chiến với Nexth, đó thấy chưa, bạn bè ta có câu "Chết vì gái là một cái chết êm ái" là đúng mà. Nezt tập hợp người dân lại để cứu cô, họ không đồng ý vì cô đã từng thờ ơ khi họ bị Nexth tấn công. Vô vọng, cậu không thể làm gì để bảo vệ người cậu yêu cả, Nether không thể đứng nhìn được liền nói với người dân rằng nếu không cứu cô ta thì họ cũng sẽ chết vì Nexth đã thao túng cô ta rồi. Không còn cách khác, họ đứng lên chiến đấu cùng với Nezt. Cuộc chiến đến, họ đối mặt với một quân đoàn hùng mạnh, Ally là người hỗ trợ từ phía sau. Nezt quyết định chui ra phía sau đội hình địch rồi giải thoát cho cô nhưng đâu có dễ vậy chứ. Cậu bị Nexth đánh cho nhừ tử trước khi hắn cho Ally kết liễu cậu. Nezt nhắm mắt lại chuẩn bị đón chờ cái chết, rồi 1 rồi 2 rồi 3 giây nhưng vẫn không có chuyện gì xảy ra. Cậu mở mắt và thứ cậu nhìn thấy chính là Nexth bị Ally giết chêt, đôi mắt cậu như muốn văng ra ngoài khi thấy cảnh đó. Đôi mắt của Ally từ màu xanh chuyển sang một màu trắng hoàn toàn!

"Xin chào, Nezt!"

Bình luận truyện Cuộc chiến lớn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

dicapdaikim
đăng bởi dicapdaikim

Theo dõi