Cường đại nhân loại ma thú chi vương

Cường đại nhân loại ma thú chi vương

Nội dung truyện Cường đại nhân loại ma thú chi vương

Đại lục này gọi là linh liên đại lục. Đại lục có địa hình núi cao tuyết trắng tạo hình dáng 1 đóa tuyết liên trắng. Tu luyện ở đây dùng nguyên khí, các cấp tu luyện từ cao đến thấp là: thánh giả, tôn giả, vương giả, thiên nguyên, địa nguyên, nguyên thần, nguyên linh, nguyên lực và văn nguyên sơ. Tu luyện phân chia đẳng cấp cực kì khắt khe, cấp độ càng cao tu luyện càng khó khăn. Tu luyện linh hồn là dành cho chức nghiệp phục sư, chia thành cửu phẩm: nhất phẩm đến tam phẩm là hạ cấp, tứ phẩm đến lục phẩm là tam cấp, thất phẩm đến cửu phẩm là cao cấp, trên cửu phẩm là cấp bậc tông sư, có thể dùng hồn lực cường đại mà điều khiển thiên địa. Đối lập với phục sư là hồn sư, tu luyện cực kì nhanh nhưng vô cùng tàn ác: hấp thu máu và linh hồn của kẻ khác để cường đại.
Băng Băng là nhị tiểu thư của viễn cổ Băng tộc cường đại tại đại lục, mang trong người tuyệt phẩm huyết mạch cùng thiên phú yêu nghiệt người người ngưỡng mộ. Song cuộc đời trêu ngươi khi nàng lại là 1 phế vật thể chất yếu ớt không thể tu luyện. Mọi chuyện lại khởi đầu ở sức mạnh cường đại nàng mang trong cơ thể: 3 tuổi 1 quyền thuần túy đánh chết mẫu thân đã là 1 cường giả vương giả cấp bậc, 5 tuổi bằng hàn độc suýt hạ sát phụ thân. Rời khỏi gia tộc lịch lãm đại lục tìm cách tăng thực lực làm chủ bản thân, nàng vô tình trở thành đệ tử của cường giả bậc nhất đại lục từ viễn cổ, theo đuổi con đường trở thành ma thú chi vương.
----------* * *----------
Thể loại: Nữ cường, dị giới, huyền huyễn, tiên hiệp
Bộ này cũng không phải là hoàn toàn của mình, do mình và 1 người bạn quen trên face cùng viết. Tại vì thích thể loại này quá nên mình đăng bộ này. Nói cách khác, bộ này mình chỉ đăng theo sở thích. Bạn nào thích thì đọc, không thích thì thôi. Nếu đọc có cảm giác thiếu sót, mong các bạn đóng góp hoàn thiện.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Cường đại nhân loại ma thú chi vương

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lương Tuyết Băng Nhi

@luongtuyetbangnhi

Theo dõi

0
13
87

Truyện cùng thể loại