Tùy Chỉnh
Đề cử
Cửu Châu Đại Lục

Cửu Châu Đại Lục

chương 111

Túy Tửu suy tính lợi hại, tiền cậu tuy nhiều nhưng lại không đủ mua lại tất cả, Tửu ngẫm nghĩ một lúc móc ra hai viên yêu thú câp ba rồi nói:

' cộng thêm hai viên này và tất cả đóng tiền này ta muốn tất cả"

Sầu chưởng quỹ cầm hai viên tinh thạch yêu thú, ông kinh ngạc khi biết đây là tinh thạch yêu thú cấp ba. Sau khi đắn đo sauy nghĩ ông nói:' Đạo hữu giỡn chăng? tuy hai viên tinh hạch yêu thú này quý giá nhưng nó cùng với tất cả số tiền này đủ để đổi viên điện lôi tử và lá phù bảo này."

Tửu cảm thấy như thế cũng được không lỗ làm thì gật đầu đồng ý. Hai bên giao dịch xong xuôi Tửu đi cáo từ rời đi Vạn bảo lâu,lập tức bay khỏi nơi đây.

Lúc này ở Vạn Bảo Lâu Sầu Bi ngồi trầm ngâm quay mặt vào một bức tranh trên tường nói:

"Ngài thấy người này như thế nào?"

Bỗng nhiên bức tranh xoay lại, bên trong lộ ra một thông đạo. Một người râu tóc trắng xóa khuôn mặt hiền từ đi thong thả ra, người tóc trắng ngồi xuống ghế nhấp từng ngụm trà âm mười tám độ rồi nói:

" Người này khá cẩn thận nhưng kinh nghiệm giang hồ vẫn còn non kém. Đặt biệt khá giàu so với những trúc cơ bình thường. Hắn tám chín phần là chấp sự của một trong bảy môn phái lớn. Tuy thế chấp sự bình thường không thể nào có đủ dũng khí và hào sản trao đổi như thế, xem ra hắn ta còn chưa biết công dụng của tinh hạch yêu thú. ta nghĩ hắn là một trong những người từ thí luyện đi ra và được tặng các vật phẩm."

Sầu chưởng quỹ nghe thế ồ lên nói tiếp:" Nghe nói thí luyện lần này hơn ba ngàn người khách nơi tham gia nhưng chỉ còn hơn một trăm người sống sót trở về. xác suất sống còn chỉ có hơn ba phần trăm mà thôi a. Xem ra hắn cũng khá lợi hại vậy chúng ta không nên đụng vào"

Người tóc bạc cười nói:" Không! như thế chúng ta càng phải đụng vào vì chắc chắn hắn ta có khá nhiều báu vật trên người. Ta đã quan sát hắn từ lúc hắn bên ngoài đi vào, xem ra hắn đi một mình. Chỉ cần chúng ta làm cho sạch sẽ một chút thì có quỷ mới biết chúng ta làm"

Nhìn nụ cười giang tà của người tóc trắng, Sầu chưởng quỷ cũng gậc gù đồng ý. Lúc này ông nói: " Vậy như lần trước cho A Tam đi làm việc này nhé! Hắn ta là trúc cơ hậu kỳ, ta tin dù hắn lợi hại cỡ nào thì một trúc cơ trung kỳ cũng không thể nào thoát khỏi bàn tay A Tam."

Lão tóc trắng gậc đầu bổ sung thêm:" Cho A Nhất và A Nhị đi cùng nữa cho chắc ăn. À kèm thêm mười người thực lực trúc cơ trung kỳ nữa. Ta không muốn bị lật thuyền trong mươn."

Sầu trưởng quỹ gậc gù nói:"Quả nhiên chỉ có ông chủ luôn luôn cẩn thận trong mọi việc."

Cả hai cùng cười vui vẻ.

Tuys Tửu không biết rằng cậu lúc này đang bị người ta tính toán mưu kế tính mạng của mình.

Bình luận truyện Cửu Châu Đại Lục

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lão Tiên Sinh
đăng bởi Lão Tiên Sinh

Theo dõi