Tùy Chỉnh
Đề cử
Cửu Châu Đại Lục

Cửu Châu Đại Lục

chương 114: Chân Khí đối Tiên Khí

Sau khi chớp lấy một khoảnh khắc nhỏ đối phương ngừng bắn 1 chút. Túy Tửu chắt đứt sợi dây trói chân hắn. Tửu rớt xuống hành lang tầng hai trên tòa nhà.

Không buông tha, Sâm bắn nhiều phát đạn hướng đến Tửu. Tuy nhiên, Trọ Bảy được Tửu vận dụng lên cực hạn. Cậu chạy nhanh về phía trước tránh những viên đạn sợt qua trong gan tất.

Đoàn..đoàn..đoàn..đoàn...

Nhiều phát đạn ngày càng mạnh và nhanh hơn từ cái pháp bảo ngắn cũn của Sâm bắn ra. Sâm vừa đi vừa bắn nhiều phát.

Gỗ vụn tung bay khắp nơi, những nơi Tửu chạy qua là hàng loạt phát đạn đeo bám phía sau. Đi cùng với nó là những mảnh gỗ vụn bay tung tóe.

mười hai người nhóm Vô Tinh ngồi xem vừa run đùi. Ưu thế xem ra nghiên hẳn về Lại Võ Sâm.

Bỗng nhiên lúc này Tửu xoay người trên không nhảy xuống. Vừa rơi vừa xoay người như một mũi khoang. Mặt cho có khá nhiều viên đạn hướng đến nhưng chúng gần như chưa có viên nào chạm vào người cậu.

Tửu vừa đáp xuống đất lập tức vung kiếm chém vào pháp bảo đối phương. Tuy nhiên pháp bảo này khá cứng chắc. Mặc dù Kiếm của Túy Tửu cũng không chém đứt pháp bảo này được.

"Cửu Kiếm chân kinh"

Tửu chém liên hoàng các chiêu thức võ công lên đối thủ. Thậm chí Lại Võ Sâm phải dùng cánh tay và bàn tay chặn thanh kiếm của Tửu lại.

"Ồ"

Toàn thân Lại Võ Sâm đều mặc giáp, xem ra phẩm cấp cũng không kém nên có thể giao tranh trực diện với kiếm của Tửu mà không sứt mẻ tý gì.

Sát Đoạt Thiên Mệnh

Lại Võ Sâm sau khi nhiều lần không giết đ