Tùy Chỉnh
Đề cử
Cửu Châu Đại Lục

Cửu Châu Đại Lục

Chương 13: Trung nhập mê vụ sơn

Bốn cô nương lúc này cũng khiếp sợ, các cô cũng biết Hải lợi hại nhưng không ngờ lợi hại như vậy.

trong đó cô gái mới thăng lên cao thủ run động.

“ ây da, tên ngốc ngươi để thằng cha đó biểu diễn, con gái tụi nó mê thằng đó sao mê ngươi nữa” chuột tinh trong nhà chuột truyền âm mắng.

Tửu kệ con chuột mà chăm chú nhìn Thanh Hải. Lúc này cái áo giáp từ từ thu lại chỉ còn bao quanh thân thể của Hải.

Hải nhìn mọi người mỉm cười rồi đi đến thu hoạch đồ vật bọn cướp. Sau đó hướng năm người tửu và các nàng nói:

“đi thôi”

bỗng âm nhu nam tử lúc trước bên ngoài sơn cốc cười nhạo mọi người bước đến Hải và nói:

“huynh đài có muốn kết đội với tại hạ không? tại hạ tên Bái Lại Cống”

Hải nhìn âm nhu nam tử nói:“ nếu các hạ không chê chúng tôi vướn bận“.

âm nhu Bái Lại Cống này nhíu mày, thực ra hắn chỉ xem trọng Thanh Hải còn người khác hắn không để trong mắt, rõ ràng theo hắn thì Tửu và các nàng chỉ tổ vướn tay chân thôi. đắn đo một lúc hắn cũng gật đầu đồng ý, rồi nói:

“Nhắc nhở mọi người trong khu vực này độc tố tuy loãng nhưng vẫn còn cao, người vào trong đó không những dễ lạc đường mà còn trúng độc lâm vào huyễn cảnh, mê muội trầm luân cho đến chết. đây là ta có được thông tin mật từ những người vào đợt trước thoát ra mới biết".

Nghe thế cả nhóm cũng kinh hãi nhưng cũng tự tin vào những thủ đoạn bản thân nên vẫn không lùi bước.

lúc này mọi người nhóm khác cũng bắt đầu đi vào khu vực sương xám. Tửu âm thầm uốn viên thuốc giải độc mê vụ của sư phụ Tịnh Lâm cho lúc trước rồi cùng mọi người vào trong.

********

Vừa mới tiến nhập khu vực sương xám. Tất cả mọi người cảm nhận được ảnh hưởng của thứ sương này, Thanh Hảicó thủ đoạn riêng cũng có thể ngăn cản, Bái Lại Cống đã có kinh nghiệm, âm nhu nam tử cau mày vẫn bảo trì thanh tỉnh. cô sư tỷ cũng bảo trì thanh tỉnh. Duy có ba cô nương cao thủ cấp một thì đôi mắt đỏ lè

cả ba trên mặt vẻ mặt bắt đầu biến hóa. Toàn thân cũng phát run.

“A!” Đột nhiên phẫn nộ điên cuồng, hét lên một tiếng. Trong tay đột ngột xuất hiện một thanh kiếm. Trực tiếp hướng tới sư tỷ bên cạnh bổ tới. cô sư sử và các nàng quá gần nhau, ngay cả ngăn cản cũng không kịp

“ Bồng”

Ba cô bị Lại Cống dùng chùy đánh văng không thương tiếc. Cô sư tỷ tức giận hướng Lại Cống trầm giọng nói:" ngươi muốn làm gì?"

Lại Cống không đếm xỉa đến, lấy trong áo ra một chai nước nén về phía cô gái nói:

“ Đưa các nàng uốn sẽ không việc gì!!!”

Cô sư tỷ kinh nghi nhưng cũng cắn răn trút từng ngụm nước vào ba muội muội.lúc này ba cô nàng mở mắt ra, cô sư tỷ nói:

“ các muội không việc gì chứ?”

Ba nàng trong ngực đau nhức, máu tươi nhiễm hồng quần áo, cả ba rất nhanh khôi phục thanh tỉnh, rồi sau đó lớn tiếng nói: “chúng muội không có việc gì.Bái Lại Cống đại nhân cám ơn đại ân ngươi đã cứu mạng!” Nếu không phải có Lại Cống, có lẽ các nàngđã giết chết sư tỷ, mà chính họcũng trọn đời cũng không quay đầu lại được!

“Không biết tự lượng sức mình.” âm nhu thanh niên cười một tiếng.

“Đi thôi.” Túy Tửunói.

Ở xa xa khá nhiều người lâm vào cảnh chém giết nhau, họ đã lâm vào huyễn cảnh nên điên cuồn chém giết.

Trong khu vực sương xám, Túy Tửubọn họ bảy người cẩn thận đi tới, mỗi thời khắc đều chú ý xung quanh.Truyền đến lỗ tai, tiếng hét phẫn nộ, chém giết không ngừng. mọi người cấp tốc né tránh không ngu muội đến gần chỗ có người. Thanh Hải cũng cẩn thận để áo giáp bao phủ toàn thân.

Trên đường đi cả nhóm thu hoạch rất nhiều nào xác yêu thú, đồ vật người chết nhiều năm trước để lại, đến cả các loại cây quý đều hơn xa ở khí trắng tầng một. Lúc này bỗng nhiên một bóng đen lướt đến hướng về phía Thanh Hải

“Phốc!”

Một chiến đao màu đen tỏa quang mang xanh bổ vào ngực của Hải. Hải một tay nắm, bắt được đối phương. Tay phải cầm con daotrực tiếp cắm vào đầu đối phương.

Người chết rồi, trong đôi mắt vẫn còn điên cuồng đỏ đậm, trong nháy mắt cũng trở nên vô thần ảm đạm.

“Người điên.” Âm nhu thanh niên thấp giọng nói.

Không để ý đối phương công kích, cũng muốn giết chết đối phương. Đây là hành vi của người điên. Thanh Hảithi triển từ đầu đến cuối thực hoàn mỹ. Hảitrên người ngay cả một vết thương cũng không có.

Khi nhìn người này Tửu phát hiện ra đây không phải người cùng thời gian bước vào, có lẽ là người những đợt trước.

Sắc mặt Túy Tửubiến đổi, bởi vì hắn cảm giác được không gian bốn phía xảy ra chấn động. Rất hiển nhiên bốn phía đang có không ít người hướng tới. Túy Tửu không rõ vì sao đám cao thủ đã lâm vào huyễn cảnh mà sao đám người kia vẫn linh mẫn, như vậy.

Chính là...

Địch nhân đánh tới!

“Chạy!”

Ai cũng không biết trong khu vực sương xám này rốt cục có bao nhiêu cao thủlâm vào huyễn cảnh. Túy Tửumấy người bọn họ vội vàng chạy.

Mấy đạo ảo ảnh chạy trốn cực nhanh vào bên trong khu vực sương xám Mê Vụ sơn.

“Dừng lại.” Túy Tửuquát khẻ.

Túy Tửubọn họ bảyngười đều phát hiện, nhưng không có ai truy đuổi, “Tại sao các cao thủrơi vào huyễn cảnh, bọn chúng đều truy đuổi chúng ta vậy?” Một cô gái nói. Âm nhu nam tử cười giễu nói: “Bọn họ vốn đã điên rồi!”

“Là rơi vào huyễn cảnh!” vị sư tỷcó chút tức giận quát.

“Ta nói bọn họ điên, nhưng chưa hề nói ngươi điên, ngươi kích động cái gì?” âm nhu nam tử có chút kinh ngạc.

vị sư tỷhừ lạnh một tiếng.

“Đừng tranh luận nữa.” Tửunhìn xung quanh, thấp giọng nói, “Bất kể những người này rơi vào huyễn cảnh hay là điên, ít nhất linh hồn bọn họ đã bị sương mù ảnh hưởng. Giết chóc sẽ hấp dẫn những người khác đến. Xem ra... chúng ta phải tăng tốc độ lên để mau chóng thoát khỏi khu vực sương xám.”

“Không cần vội.” âm nhu nam tử cười nói. “Nói không chừng, trong khu vực sương xám có Mê Vụquả.”

Mê Vụ quả là một loại trái cây siêu quý chỉ có trong Mê Vụ sơn, người ăn nó vào sẽ gia tăng rất nhiều chân khí, có khả năng nếu siêu cao thủ ăn vào cũng sẽ đột phá lên truyền thuyết.

nghe đến đây Thanh Hải cũng động tâm.Túy Tửu bảyngười cẩn thận cảnh giác đi tới. Nếu cảm giác được phía trước có giết chóc, sẽ trực tiếp chuyển hướng hành tẩu. Túy Tửu bọn họ đêu phát hiện bên trong Mê Vụsơn, nếu bằng cảm giác mà đi thẳng. thì ngược lại không có khả năng thành công đi tới mục đích. Nhưng nếu đi loạn lên, thử vài lần, thì lại có cơ hội thành công.

Từng bước từng bước tiến lên.

bỗng một mũi tên hướng đến Túy Tửu, Tửu né tránh phóng phi tiêu trúng ngay trán vào bóng người. Tên đó lập tức chết thảm tại chỗ, bọn này chỉ biết công không thủ nên tính ra đối phó cũng không khó khăn gì.

Tuy nhiên bốn cô nàng kia nhận thấy người chết ít nhất cũng là cao thủ cấp sáu, không ngờ bị Tửu nhẹ nhàng giết chết, lúc này thì bốn cô cũng âm thầm đánh giá lại cái tên nhà quê này.

Màng đêm buôn xuống, các tiếng rú rợn người của yêu thú, những bọn người mất lý trí càng đi lại chém giết lẫn nhau, những tiếng hét kinh hãi.....

Nhóm Túy Tửu lúc này hành tẩu rất cẩn thận. Những đạo ảo ảnh đột nhiên từ xa, cực nhanh phóng tới.

Cơ hồ trong nháy mắt, hơn mười người đang khoanh chân ngồi im, đồng thời nhìn lại.

Lúc này - hơn mười người cùngTúy Tửubọn họ bảyngười đối mắt.

“Sao?” Túy Tửu bảyngười ngẩn ra.

Trong nháy mắt vẻ mặt hơn mười người này vặn vẹo, giống như tia chớp từ trên mặt đất bay lên.

“Nhanh!” Tửulập tức gào lên một tiếng.

Không phải là sợ hơn mười người này, mà không muốn gặp rắc rối bị hơn mười người này cầm chân. Nguyên nhân trải mấy chục năm, càng có nhiều cao thủđiên cuồng chem giết lẫn nhau. Có khả năng sinh tồn tại đây cho tới tận bây giờ, các cao thủ sẽ không phải là người yếu, phần lớn đều gần đạt thực lực cấp bảy cấp tám.

“Cáp!” một tử phát nữ nhân điên cuồng dùng đao hình lưỡi liềm, trực tiếp đánh xuống, một đạo hắc quang hình cánh cung, trong nháy mắt cực nhanh bay tới Túy Tửubọn họ.

“Hát!” một thiết giáp tráng hán điên cuồng đột nhiên đánh ra một quyền, theo đường thẳng, nhanh chóng tiến tới gần Túy Tửubọn họ.

Trong nháy mắt, hơn mười người cùng xuất ra công kích cực mạnh. Hơn nữa, không thể nghi ngờ đều toàn là sát chiêu.

kiếm, đao, móc, liềm đủ thứ công kích lêm bảy người.

Hơn mười người công kích bao phủ một khối khu vực, nên có chút phân tán, mỗi người cũng chỉ gặp phải hai ba đạo công kích mà thôi. Trong đám người, ứng phó nhẹ nhất nhất hiển nhiên là Thanh Hải, tùy ý dùng nắm tay đánh nát các công kích. Túy Tửu dựa vào Trọ Bảy dễ dàng né tránh. Lại Cống thì dùng chùy đánh văng hai tên vây công.

Bốnngười còn lại có chút thảm, một nữ tử trong nhóm Tửu bị chém chết tại chỗ.

“Chạy thôi!”

Lại Cống miễn cưỡng ngăn cản được hai đạo công kích. Sau khi bị đạo công kích thứ ba đã bị thương cánh tay trái, liền gào lên, cực nhanh nhảylên để chạy trốn.

“sư muội” ba nàng cùng đau đớn khi thấy tỉ muội của mình chết thảm.Giờ đây cả ba nàng bị thương khá nặng, một người trong đám họ thôi cũng đủ đánh tan các nàng rồi. huống chi bây giờ có một đám cả chục người.

“xọt” một cô gái trong nhóm bị đâm chết thảm tại chỗ.

“ sư muội, không” vị sư tỷ này đang vất vả chóng đỡ thấy sư muội một người chết thảm nữa thì kêu thảm lên.

lúc này Thanh Hải ôm lấy cô chạy trốn, Tửu nắm chặc cô gái còn lại dùng tơ phóng lên cây, lướt đi như người nhện.Một cảm giác mềm mại ôn nhu, một hương thơm thoan thoản trong người cô gái xộc thẳng vào mũi Tửu. Tửu bấc tri bấc giác sản khoái ôm chặc cô hơn.

một lát sau cả năm người đến một góc đại thụ to. Lúc này Hải và Tửu thả hai nàng xuống, các nàng tâm lý bây giờ khá khủng hoản. Duy vị sư tỷ thì trấn định hơn một chút.

Lại Cống bỗng hô lên:“mọi người nhìn lên cây kìa!”

Cả đám nhìn lên cây thấy trên cây có chục quả cây hình tròn, trên thân trái có hoa văn như đám mây.

“ là...là Mê Vụ quả, ha ha ta có thể đột phá bình cảnh bấy lâu nay rồi”

lúc này cả đám đều động dung, duy Tửu cũng chú ý nhưng không khao khát lắm, vì cậu còn chân khí của lão yêu trong cơ thể nữa, nếu hấp thu hết chân khí của lão thì cậu cũng có thể đột phá lên truyền thuyết.

“trái cây này hái xuống phải dùng ngay, nếu không chân khí chứa trong quả sẽ từ từ tiêu tán theo thời gian.”

khi Cống và Hải định nhảy lên hái thì hàng loạt mũi tên phóng đến đám bọn Tửu. Tửu,Cống và hải dễ dàng né tránh nhưng vị sư tỷ bị trúng tên xuyên bụng chết thảm tại chỗ.Cô nương còn lại thì lại may mắn né được. Quá đau đớn, cô gái hét lên:

“ các ngươi phải chết, ta phải báo thù cho sư tỷ”

Cô cầm kiếm chạy đến bóng đen bắn tên.

“ hừ tép riu, đom đóm mà so với ánh trăng”

Bống đen đó không ai khác chính là cao thủ mới nổi, trùm bắn tên của Xiêm quốc “Xạ Long.” hắn ta bắn một tên trúng xuyên đầu cô gái rồi ung dung bước ra.

Lại Cống hừ lạnh nói: “ngươi nghĩ một mình ngươi có thể thắng ba người chúng ta?”

Xạ Long cười cười không đáp mà nhìn qua một phía, lúc này sau lùm cây hai bóng người một trắng một đen bước ra.

“hắc bạch song tử”

chính là hai đệ tử của nam Viêm Tiêu. tên Xạ Long nói:"hai vị như giao ước, áo giáp tên kia là của ta, còn những cái khác ta không quản là cuả hai vị"

“ha ha Xạ Long huynh yên tâm”

Lúc này ba người bọn Tửu cảnh giác, Lại Cái nói nhỏ với hai người.

“Thanh Hải huynh tên Xạ Long giao huynh, tên Bạch công tử là của tôi, Tửu huynh phiền huynh cầm chân tên Hắc công tử, khi nào chúng tôi giải quyết đối phương thì sẽ phụ huynh”

Rõ ràng trong lời nói tên Lại Cống không đánh giá cao Tửu cho lắm.Hắn nhận ra Tửu chỉ là cấp bảy mà thôi muốn kiềm chân siêu cao thủ thật là đã là giỏi rồi.

Tửu hiểu được ý tứ trong lời nói của hắn nhưng không nói gì.

Cả ba cùng lúc xông lên quyết một trận sống mái.

“nhất kích tất sát”

tửu dùng một chiêu chém về Hắc công tử hă ns ta cũng chống đỡ dễ dàng rồi xong lên vung kiếm chém tới tấp, Tửu dùng 108 đường kiếm “cửu kiếm chân kinh” chống đỡ quyết liệt.hai bên chém nhau cả trăm hiệp bất phân thắng bại, lúc này Tửu cùng Hắc công tử cùng dừng lại.

Hắc công tử nhìn Tửu cười cười bước một bước đến nói:" sản khoái"

Tửu tay cầm kiếm chỉa thẳng đối phương phòng bị, tay cậu lúc này đã chảy máu, một vết chém sau bàn tay hiện rõ. Tửu nhìn hắn với ánh mắt sắt bén, sát khí đằng đằng nói:

" ngươi nghĩ có thể thắng được ta sao?"

Hắc công tử người đung đưa bình thản nói:" trong năm mươi chiêu nữa sẽ giết được ngươi".

Bình luận truyện Cửu Châu Đại Lục

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lão Tiên Sinh
đăng bởi Lão Tiên Sinh

Theo dõi