Tùy Chỉnh
Đề cử
Cửu Châu Đại Lục

Cửu Châu Đại Lục

Chương 27: Diệp Vô Ưu và Hàn Di

Hai sợi roi xích kết hợp với hệ tơ của cậu nhuần nhiễn nên cậu sử dụng như là tay chân của mình. sợi roi đâm xuyên bụng cực nhanh nhiều đệ tử khiến tên lợi hại cũng biến sắc, hắn lấy cây chùy của mình dùng một lực cực mạnh đập xuống túy tửu.

Ầm.....

bụi tan đi, phía dưới Tửu dùng một thanh kiếm màu đỏ gất chắng ngang thanh chùy của tên lợi hại này. tên lợi hại bỗng nhiên gồng lên, các cơ bắp của hắn bỗng to lên cơ thể biến to hơn thêm nửa mét, hắn hét lên vận khí đập xuống.

A...A....Aaaa

Ầm....Ầm...

Hắn đập liên phanh mấy cái cực mạnh xuống thanh kiếm của Tửu, Tửu khụy một gối xuống nhưng vẫn chống đỡ được không si nhê. Sam Sam ngước lên thấy người bảo vệ mình vẫn hiên ngang bảo vệ cô làm cô cảm động tận đáy lòng. Tửu vận khí xuống lòng bàn chân phóng lui về sau, cậu thả Sam Sam ra sau đó lạnh lùng nhìn đối thủ.

Cậu cuối người xuống ấn hai nút ở dưới chân, một luồn khí từ giáp ở chân được giải phóng mạnh, Tửu Vận trọ bảy phóng đi, một tàn ảnh màu đen lước đi tới đâu các đệ tử máu bay tung tóe chết gục đến đó, tốc độ cực nhanh phải nói so sánh tốc độ này thì tia chớp vàng Tiến Minh mới đọ nổi với cậu.

Một tên đệ tử phe Liễu Hà đang ngơ ngác nhìn bóng đen lước đi thì bỗng đâu một sợi dây đâm vào chân hắn kéo hắn văng vào kết giới. rồi cứ thé nhiều tên bất ngờ bị tấn công bị loại cực nhanh.Tên lợi hại nhìn thấy thế thì cũng tức giận cắn răng lấy răng cắn mạnh vào tay hút ra một ngụm máu, hắn phun máu lên toàn thân sau đó bắt quyết uốn vào một viên đan dược.Cơ thể hắn phình to ra, các cơ bắp to hơn lúc này hắn to cao cũng đạt ba mét, Hắn dậm chân một lùn sóng xung kích lan ra xung quanh hắn. hắn phóng cực nhanh đuổi theo tiêu diệt Túy Tửu, bỏ qua Sam Sam.

Tửu lúc này giết được mấy chục người nhóm của tên lợi hại xong đứng lại, cậu sẽ nghênh đón với hắn.

Tên lợi hại to con nhảy xuống đấm một phát ngay mặt tửu. Tửu bị choáng lui về sau năm bước, may mà có giáp không thì nát cái mặt rồi. Hắn ta xông vào quất thêm hai đấm nhưng Tửu xoay chân vận kinh công né tránh dễ dàng, cậu tung Toái thần chưởng ngay mặt hắn.

Bốp....

hắn chỉ quay mặt lui một bước, nhưng xem ra không si nhê, sau đó hắn lại tung cước đến Tửu. Tửu lấy hai tay đỡ lấy cú sút cực mạnh của hắn, dựa thế bay lên, cậu xoay người phóng ra hàng trăm ám khí xuống dưới. Tuy nhiên các ám khí bị tên lợi hại lấy tay gạt bay đi hết như đồ chơi. Tửu đáp xuống đất cắn răng lấy lá bùa tấn công của sư phụ cho lúc trước, dán lên tay. Lúc này tên lợi hại vừa phóng nhanh đến tung một đấm ngay bụng cậu khiến Tửu văng lui sáu,bảy mét. Vừa đang bay lui ra sau bỗng nhiên cơ thể Tửu nổ cái “Bùm....”

Cậu phân thân thành tám người giống cậu y đúc đều mặt giáp đầy đủ cả. tám Túy Tửu ba phương bốn hướng chạy đến cầm kiếm nhằm vào tên lợi hại.

lúc này phi tiêu, dây xích lum la của tám người làm tên lợi hại bị rối, tám người Túy Tửu thành công trói cổ và tứ chi của tên lợi hại lại. Tám Túy Tửu tám hướng khác nhau giăng cứng dây thép trói buộc chặc gã. Gã lúc này bị kéo căng cơ thể bị nhấc khỏi mặ đất, la hét. Túy Tửu đứng ở dưới hai tay cầm hai sợi dây kéo mạnh về trước một cái.

xoẹt......

Tên lợi hại tứ mã phanh thây, cảnh tượng quá mức cực đoan khiến một phần toàn toàn trường cũng phải chú ý. Lúc này phe Liễu Hà cô gái tóc trắng nói:

“ gã đó thú vị đấy, có muốn tiêu diệt hắn không?”

chàng trai tóc trắng đứng kế bên nói:" loại hắn khỏi cuộc chơi thôi"

Nói rồi tên tóc trắng lấy ra một cây cung rất to. Hắn lấy chân đạp sợi dây cung, hai tay nắm lấy thân cũng kéo cho cũng căng ra. Nữtóc trắng phụ cậukéo mạnh sợi dây. Cả hai vận tiên lực lên cực hạn, nam tóc trắng hô lên:

“ huyền giai cao cấp Hủy Thiên Diệt Địa”

Sau đó cô gáibuông tay ra chàng trainhư một mũi tên lao đi, xung quanh anhcó một luồn lốc xoáy, xoáy quanh thân thể anh, bay đến đâu cơn lốc xoáy chàng trailàm mọi vật trên đường bay của anhtan nát đến đó. Anhhướng thẳng đến Túy Tửu, Tửu cảm giác một áp lục chưa từng có đang hướng đến cậu. Cậu không kịp suy nghĩ nên dùng toàn phân thân bay đến cùng nhau chóng đỡ một chiêu này.

UỲNH.....

Cậutóc trắng va chạm tám Túy Tửu làm một vụ nổ lớn kinh thiên xung quanh lan ra, khiến toàn trường chú ý. Khu vực xung quanh bán kính mười mét đều tan nát, khi bụi mù dần lắng xuống chỉ thấy áo giáp của Tửu bị lõm một lỗ, xung quanh vết lõm là các khe nứt chi chít, bảy phân thân của Tửu cũng đã biến mất. Chàng traithì mặt đầy máu, hai tay run run, anhthốt lên:

“ Lần đầu có người chống được chiêu này mà không chết, ngươi rất mạnh”

Nói rồi anhbị tiệc chiêu phản phệ ngã gục xuống bay ra khỏi kết giới. Nữtóc trắng kinh ngạc phóng đến nói:

“ không nghĩ đến ngươi chống được chiêu đó, chắc ngươi cũng đã cạn kiệt sức lực lần này đỡ chiêu này của ta”

Tửu lạnh lùng nhìn hắn ta không nói, quả thật vừa rồi rất nguy hiểm nếu không nhờ có các phân thân thế mạng thì cậu bị loại không thể nghi ngờ. Tuy nhiên khi đỡ được chiêu đó làm chàng trai đóbị phản phệ nên bị loại.

Nữtóc trắng nói tiếp: “ ta tên Hàn Di, sư huynhta tên Diệp Vô Ưungươi xứng đáng biết tên bọn ta. Ngươi tên gì?”

Tửu đáp:“Túy Tửu”

Nữtóc trắng nghiêm mặt nói:“ chưa nghe qua, tuy nhiên ta sắp tung một chiêu cực mạnh, hãy cẩn thận”

Nói rồi Hàn Divận toàn tiên lực khiến cơ thể quần áo không gió mà bay phấp phới, côta hét lên:

“ Huyền giai caocấp Liên Hoàn Phong Ba”

Vừa hét xong thì mây đen trên trời cuồn cuộn kéo đến, rất nhiều cơn lốc xoáy từ Túy Tửu và Hàn Dilàm trung tâm lam ra bốn phía, khiến cho đệ tử hai phe nhiều người bị liên lụy. Khi Tửu chuẩn bị phóng đi tránh né thì Hàn Dicắn răng ôm chặc cậu không để cậu thoát khỏi lốc xoáy, muốn cùng cậu bị loại đây mà.

Sam Sam trố mắt nhìn nam thần của mình bị Hàn Di ôm chặc khiến tim cô nhói đau.

Luồn kình phong quét mạnh khiến cho da thịt muốn toét ra, nhiều người bị cuốn trong lốc xoáy da thịt lở loét, quần áo tan nát, rất ít người bị cuốn vào mà không bị loại ra khỏi kết giới huống chi Tửu và Hàn Di lại ngay ở trung tâm cơn lốc.

Cơn lốc qua đi, Hàn Di gục xuống bất,tỉnh chính thức bị loại. Túy Tửu bộ giáp tan nát, miệng thoáng thấy một tia máu, quần áo rách vài chỗ (hên chưa rách chỗ hiểm). Người khác được người đẹp ôm thì sung sướng ngất ngây, riêng Túy Tửu được mỹ nhân ôm thì te tua suýt chết, thật đúng là còn cái gì nhọ hơn cái này.

Lúc này Linh Đan đang canh giữ cây cờ nhìn qua khu vực của Túy Tửu thầm nói:

“ Ồ thì ra là Tửu nhất kích không ngờ hắn có thể đánh bại cái tên hữu dũng vô mưu Hạn Vũ cùng sư huynh muội Diệp Vô Ưu xem ra ta vẫn còn đánh giá thấp hắn, tuy nhiên chỉ với khả năng nhiêu đó vẫn chưa phải đối thủ của ta.”

Lúc này Tửu phóng đến chỗ Đại Trí để hỏi kế hoạch tác chiến bên mình, dù sao cậu đã bỏ lỡ không thảo luận cùng mọi người nên cậu phải đến chỗ Đại Trí hỏi chi tiết không thể đánh bậy đánh bạ được, xưa nay cậu luôn trong chiến đấu lấy chiến thuật làm đầu đó chính là phong cách hành sự của cậu. Từ thời trong chiến tranh ở nơi phàm tục nhờ chiến thuật cậu đã khẳng định được bản thân.

Đến chỗ giữ cờ thì khó khăn trùng trùng chứ đến chỗ càng xa nó thì càng dễ nhất là chỗ Đại Trí không ai dám đến gần, cậu phóng đến đứng đối diện với người được mệnh danh là đệ nhất lứa đệ tử đời này. Gió bay phát phới một người cao lớn cầm trường đao đứng hiên ngang, một người mặt quần áo màu đỏ rách te tua đứng đối mặt nhau.

Đại Trí nhìn Tửu nói: “ Ngươi có biết đồng đội đã vất vả thế nào không hả, dù sao ngươi cũng hạ gục được ba tên khá mạnh phe địch nên tạm thời ta tha cho nguoi không truy cứu tội đến muộn.”

Nói rồi Đại Trí nâng cây đao lên đập cái chuôi xuống đất, một luồn kình khí mạnh phân tán ra gió quét mạnh. Tửu vẫn đứng im không nịnh không kiêu ngạo, Tửu cúi mặt xuống nói:

“chiến thuật bên ta là gì?”

Đại Trí trừng mắt nói:“ Chiến thuật bên ta là làm tiêu hao sinh lực địch, tới phút cuối ta sẽ dùng toàn sức cướp cờ, tuy nhiên ta dám đảm bảo trận này chúng ta thua rồi, bên giữ cờ vẫn còn rất nhiều kẻ mạnh chưa ra tay, ngươi cũng đừng hi vọng với chiến thắng.”

Tửu bỗng ngước mặt lên đôi mày nhíu lại cậu giận giữ hét lên:

“ Im Đi, cái chiến thuật chó má gì mà mới đánh đã chịu thua,!”

Lúc này rất nhiều đệ tử nhìn thấy cảnh này đều đứng hình há hốc mồm không nói nên lời. Tửu lại tiếp tục mắng:

“anh muốn hạng nhất hay không? tôi không quan tâm thứ hạng cái tôi cần là chiến thắng, tôi sẽ giành lấy hạng nhất, TÔI SẼ GIÀNH LẤY HẠNG NHẤT...”

Cậu hai tay chống nạnh hét to rất to câu nói đó khiến toàn trường há hốc mồm, cả những chấp sự, trưởng lão cũng trợn mắt. Lão tổ thanh niên nhìn thấy thế thì nhíu mày chăm chú nhìn.

Đại Trí nhíu mày nhìn Tửu, tiên khí của Đại Trí tăng lên, Tửu cũng mặt giận dữ, cậu lúc nãy chân khí đã dùng gần hết nên cậu kết hợp chân khí và tiên khí lại khiến cho cơ thể cậu có một luồn sức mạnh cũng tăng lên. Đại Trí giơ trường đao lên trời chỉ dùng một tay xoay đao vòng vòng khiến gió từ thanh đao lang ra ngày càng mạnh. Tuy nhiên Tửu vẫn đứng không chút xê dịch mặt quần áo bay phần phật. Đại Trí ngưng quay đập đao xuống đất, lần này luồn dư chấn cực mạnh từ mặt đất lấy thanh đao làm trung tâm lang mạnh ra, một vài đệ tử gần đó bị dư chấn ngất xỉu, tuy nhiên Tửu vẫn lạnh lùng đứng đó.

Đại Trí mỉm cười nói:“ ngươi thật láo xược, ta sẽ không tha cho ngươi nếu ngươi gây rắt rối cho ta, kẻ mới nhập môn à”

Tửu quay lưng đi nói:“ Tôi sẽ làm gì tôi cho là đúng, tôi sẽ cướp được cây cờ.”

vài đệ tử kinh ngạc nói to:“hắn...hắn dám ganh đua với sư huynh Đại Trí...”

“không thể nào, hắn ta là ai chứ”

Lúc này Phan Vũ cười nói:“ Tôi sẽ giết sạch bọn chúngđược chứ Linh Đan sư tỷ?!”

Linh Đan mỉm cười nói:“ hãy làm gì cậu muốn, có chúng tôi ở đây sẽ không ai đụng được đếncây cờ”

Vô Tình đứng kế bên nói:“ thì ra hắn là Tửu nhất kích mạnh nhất đám đệ tử vô dụng lĩnh việc, không biết hắn chịu nổi máu huyết của ta được một phút không?”

Lúc này phe Đại trí một người nói:“ xông lên mọi người, mặt trời đã lên đỉnh chúng ta không còn nhiều thời gian đâu!”

“ Xông lên.....aaaa”

lần này toàn bộ phe Đại Trí toàn lực xông lên, khí thế ngúc trời.

Phe Liễu Hà cũng xông lên một người nói:“ đội mười bốn phía trước thẳng tiến!”

một người trong đó đáp:“ vâng đội trưởng Kinh Kong”

Bùm....

một vụ nổ khiến hàng chục người văng tung tóe, Tửu phóng về phía cây cờ, tốc đọ cực nhanh lần lược lướt lên dẫn đầu phe Đại Trí.

Linh Đan nhìn thấy thế tự hỏi:“ chỉ có một tên liều mạng mà chúng lên tinh thầnnhư thế sao?, nhưng kế hoach bọn ta vẫn là hoàn hảo, mọi người không phải xoắn hãy làm như lệnh ta.”

Đại Trí phía xa nhìn Linh Đan chỉ huy nói:“ không ngờ sư muội Linh Đan của ta cũng có tài chỉ huy ghê chứ, ta dám cá tên Tửu nhất kích này có thể làm nên bất ngờ, ta cảm nhận được chiến ý của hắn. người có một chiến ý như vậy là người phải trải qua rất nhiều chiến đấu không phải đệ tử bình thường có được.”

Lúc này Quang Dư bay xuống đứng sau lưng Đại Trí nói:“ Sư huynh bọn chúng đang đẩy nhanh cuộc chiến, một số kẻ lợi hại cũng bắt đầu gia nhập thêm.”

Đại Trí nói:“ ta biết rồi, nhóm Sơn Tùng thế nào rồi?!”

Quang dư nói:“ họ có chút rắc rối với vài tên cũng lợi hại nhưng sẽ nhanh giải quyết.”

Đại Trí: “ tốt lắm, phần ẩn thực lực của chúng ta cũng đến lúc xuất hiện rồi, tuy nhiên Linh Đan sư muội kế hoạch có lẽ không đơn giản thế, muội ấy là một người rất thích sự hoàn hảo, muội ấy không phải dạng vừa đâu”

Bình luận truyện Cửu Châu Đại Lục

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lão Tiên Sinh
đăng bởi Lão Tiên Sinh

Theo dõi