Tùy Chỉnh
Đề cử
Cửu Châu Đại Lục

Cửu Châu Đại Lục

Chương 48: Người rừng

Hai gã Kiếm đao ổ nói chuyện với nhau:

- Sao nó lại ở đây nhỉ? một đứa trẻ!

Gã kia lắc đầu đáp:- Không biết!

Gã đệ tử bề ngoài trông như 8 tuổi này lạnh lùng nói:

- Mau đi đi, tâm trạng của ta đang tốt nên các ngươi có thể sống.

Tên kiếm đao ổ cười khinh bỉ nói:

- Mày nói cái khỉ gì vậy?

Gã ám tông vẫn lạnh lùng nói:

- Các ngươi là người của kiếm đao ổ đi! nếu hiểu luật thì mau đi núp cái xó nào đó để vượt qua vòng, nếu không chết rồi lại đổ thừa do số xui.

Tên vừa khinh bỉ cười nói:

- Mày là người của ám tông?

Cậu nhóc nhíu mày nói:- hiểu được thì phắng!

Gã khinh bỉ tức giận nói:- thằng nhóc xấc láo, mày....

SHOOP

Gã kế bên hỏi:- Sao thế mày?

Bỗng chóc gã mặt mũi biến sắt, cái đầu của người cùng môn phái bỗng rớt xuống đất, khiến gã giận dữ gầm lên:

- Thằng khốn!

Tên nhóc liếm máu nơi con dao nói:

- Ta đã cảnh báo rồi! ta rất gét ai gọi ta là thằng nhóc, nên phải lấy mạng hai ngươi vậy!

Tên Kiếm đao ổ tức giận, mặt mũi đỏ hoe cầm kiếm lao đến

_CHẾT ĐI

gã con nít lấy con dao gạt nhẹ dễ dàng làm cây kiếm gã kia trật hướng, sau đó hắn lấy dao chém ngang mặt tên kiếm đao ổ kiến mặt của hắn đứt làm đôi, rơi xuống đất.

Bỗng từ đâu một gã kiếm đao ổ đi ra khi nhìn thấy cảnh tượng hắn quát lên:

- Cái gì thế này? là mày làm sao?

Tên nhóc liếm môi nói: - Bất mãng sao? quần nhau vài hiệp nào!

*****

mười ngày nhanh chóng trôi qua, Tửu cùngLệnh Hồ Xung đang ở trong một hang động sâu. Cả hai đang ngồi ăn thì bỗng chốc cả hai biến đến một kết giới khá to. Bên trong kết giới là một khu rừng lớn, nhưng ngoài kết giới lại là có muôn vàng yêu thú từ cấp một đến cấp ba, thậm chí lâu lâu xuất hiện cả yêu thú cấp bốn.

ngay khi nhận ra khá nhiều người đang ở đây thì tiếng nói ở đâu vang vọng vào tai mọi người.

“ chúc mừng 415 người may mắn vượt qua vòng một, vòng hai sẽ chính thức bắt đầu, luật lệ rất đơn giản 1) không giết người. 2) lỡ tay giết ai thì phải giết thêm hai người nữa. 3) thời hạn 7 ngày bắt đầu”

Hồ Xung cười nói:- Cái luật gì dễ như thế! ngồi tu luyện 7 ngày là xong hay sao?

Túy Tửu trầm ngâm nói:- ở trong kết giới này ta cảm thấy tiên lực hao tổn cực nhanh, cậu nhìn xem hình như yêu thú không vào được kết giới này nhưng chúng ta lại có thể dễ dàng xuyên ra ngoài kết giới!

mọi người ở đây nhìn nhau và họ luôn có tâm lý đề phòng lẫn nhau. Yến Phụng cùng yến Tử, Liễu Hà, Tiến Minh, Quang Dư và Vô Tình phóng về phía bọn Tửu. Thật ra họ đến vì Lệnh Hồ Xung thôi. Quang Dư cười nói:

- Cái tên Hồ Xung ngươi ta cứ lo lắng cho ngươi, không nghĩ đến ngươi vẫn còn sống sót!

Hồ Xung đấm một đấm vào vai Quang Dư nói:-Ngươi nghĩ rằng thiên tài trận pháp như ta dễ chết như vậy ư?

Cả nhóm tám người cười nói vui vẻ thì một gã Thiên Thần Bảo thốt lên:

- Mọi người mau nhìn, bên ngoài kết giới kìa!

Mọi người nhìn ra thì thấy một binh đoàn người thú, hình dáng của chúng tựa như con người nhưng cơ thể ốm hơn, tay dài, chân dài eo hóp, ngực nở nang. chúng đầu trọc mắt to, da thì vàng vàng, có nhiều nơi xanh xao, miệng to có hai răng nanh như răng của rắn, phía dưới có một răng nanh nữa.

Mặt đất chấn động ầm ầm, cây cối biến mất, thay vào đó những gò đất cao nhô lên bên trong kết giới. Thật bất ngờ bọn binh người thú không bị kết giới ngăn cảng mà dễ dàng vào thẳng bên trong.

Con giun to từ lúc mọi người gặp lần đầu, nó cũng vào kết giới được tuy nhiên lần này nó dài và to hơn trước nhiều. Nó mạnh mẽ xông vào những ai cảng đường nó đều bị hấp văng ra xa dù là người thử thách hay là bọn binh đoàn ngyoiwf thú cũng như thế. Con Giun Mãn xuyên qua cả gồ đá.

Lúc này gã mập mạp đứng trên gò đất cao của Liễu tộc lập tức cơ thể ốm lại. Cả cơ thể hắn dây leo quấn quanh khắp cơ thể, nhìn xa hay gần đều thấy hắn như một người cây, lá, thân hoa quả đều có đủ.

Gã Liễu tộc này từ trên gò đất cao nhảy xuống binh đoàn người thú, đang bay xuống hắn thả ra hơn hai mươi trái cây tựa như quả đào xuống. Khi quả vừa chạm đất lập tức chúng biến thành các dây leo khổng lồ múa máy trói chặc con mãn giun lại. Tuy thế con mãn giun xoay người dễ dàng thoát khỏi đám dây leo khổng lồ. Nó đuổi bắt để ăn gã Liễu tộc này, nhưng gã người cây ( gã mập mạp lúc trước) dùng bùa chú pháp bảo phóng bay đi né tránh khỏi cái miệng đầy gai nhọn của con giun.

Quang Dư biến thành phụng hoàng lửa, tiến minh biến thành tia chớp vàng tiêu diệt đám người rừng. Xa xa gã tán tu nằm trong tổ chức Ma Sát biến thành người ngựa vằn. Cả cơ thể hắn biến thành ngựa vằn nhưng chân tay linh hoạt đứng bằng hai chân ngực to. Phía khác Vô Tình cả cơ thể biến thành đỏ như máu.

Bỗng từ đâu phóng xuống tên nhóc con như tám tuổi của ám tông hắn cười lên

- he he thú vị rồi đây! hãy xem ta đây lũ yếu ớt kia!

Năm Nổ là người cùng tông phái với tên nhóc hô lớn:

- Cẩn thận đó Vô Lực!

Lúc này con giun đã nhìn thấy sự nguy hiểm từ đám người Quang Dư nên phóng đến, gã tám tuổi tên Vô Lực niệm chú thì rất nhiều mảnh đá cực kỳ to bay lên trời, chúng hợp lại thành một người đá cực to. Vô Lực tung một đấm thì người đá cử động y chang cũng đấm theo, người đá khổng lồ đấm một phát cực mạnh ngay mặt con mãn giun. Con mãn giun choáng váng gục xuống. Năm Nổ hô lớn:

- Vô Lực hay lắm hãy thể hiện cho đám tông phái khác loát mắt ra xem phái ám tông chúng ta mạnh thế nào.

Vô Lực lớn tiếng nói:- Hãy để con thú thượng cổ đó cho ta!

Lúc này hơn ba ngàn người rừng kỳ quái xông đến bọn người tham gia, nhóm tham gia lúc này ai nấy đều tung toàn lực mình ra, yêu thú sơn thì tung yêu thú, đám khác thì có như người máu ( vô Tình), người ngựa( gã thuộc tổ chức Ma Sát), người cây ( Gã Liễu tộc),....

Không ngờ đám người rừng có hai con người rừng chỉ huy, chúng to tương đương người đá, màu da xanh xao, mặt như mặt cóc. chúng dẫn đám lính xông tới, Túy Tửu cầm một thanh kiếm to bự chảng nhặt từ đâu đó, cùng Tiến Minh có cả siêu kiếm Phan Vũ nữa cùng những người tinh anh xông lên.
Từ trên cao Gã nhị đệ tử Hỏa phong cốc phóng xuống gã đôi mắt trắng bệt khi nhìn tên người rừng nào là gã đó mất hết năng lực chiến đấu ( tên này có đôi mắt xóa bỏ năng lực), hắn bay xuống chém giết khá nhiều. tên người ngựa thì tung rất nhiều cú đấm cú đá cực mạnh và linh hoạt vào bọn người rừng khiến chúng văng tứ tung. Một tên người rừng cầm thương đâm hắn thì hắn dùng tay bẻ gãy cây thương tung một đám xuyên bụng người rừng. Gã người ngựa vằn này đi tới đâu mấy tên người rừng văng tung tóe đến đó.

Phía trên Yến Phụng tung hoàng loạt cú đá làm cho đám người rừng hóa đá rồi tung tiếp khiến chúng vỡ tan, Vô Tình thì khiến nhiều tên máu me thoát ly khỏi cơ thể chúng mà chết. Người cây thì lưng đeo một dây trái cây ( như là đeo đạn súng b51 vậy đó). Hắn bứt dây trái cây khiến trái cây bắn tung tóe, kỳ lạ lạ các trái cây bay lên cao chúng một biến thành hai, hai biến thành bốn, bốn thành tám ra đến cả ngàn trái cây khác nhau như mít, bưởi, cà chua, dưa hấu, chuối, táo,....

Người cây kết ấn cả ngàn trái cây bay thẳng vào binh đoàn người rừng, bọn người rừng thấy trái cây thì chúng chém, cào cấu, xé trái cây tan nát ra từng mảnh. Bỗng bọn chúng nhìn kỹ lại thì phát hiện ra trái cây đều có nhiều cái miệng, chúng bám vào người cắn xé đám người rừng. Chuối bỗng tự lột vỏ biến thành rắn thân chuối. Con rắn chuối bỗng dài ra quấn chặt tên người rừng sau đó cắn nát đầu chúng.

Không ngờ từ trên trời một đám người rừng nữa nhưng hình dạng lại khác đám trước, chúng có hai cánh sau lưng, cơ thể thì một màu nâu đất, chúng có những kỹ năng đặt biệt.

Vô Tình đang khống chế hàng chục tên người rừng máu huyết văng khỏi hốc mắt, miệng, lỗ chân lông ra ngoài cơ thể. bên ngoài thân thể Vô Tình máu lơ lửng, lúc này đoàn người rừng trên trời phóng xuống, bốn con phun ra nước cực mạnh xịt vào người Vô Tình khiến cậu bị mất khả năng khống chế máu, con thứ năm phóng ra hai sợi dây thép rắn chắc trói chặc Vô Tình.

Đám người rừng mới hơn ba mươi tên cùng phóng ra hàng chục khung sắt nhốt khá nhiều đám người tham gia. Hai con tướng người rừng giống tựa như ết đánh tan người đá của Vô Lực, Vô Lực bị phản phệ hộc máu miệng. nhân cơ hội này nhiều tên người rừng bao vây mập mạp lại.

Người cây đang giao chiến khốc liệt với một tên người thép rừng, thấy người cây không ổn gã người ngựa vằn tung cú sút cực mạnh lên lưng người thép. Cú sút mạnh đến nổi gã người thép tan sát thành nhiều mảnh. Từ trên không trung ba vòng tròn to đen rơi xuống khóa chặt người ngựa lại. Người cây bị hai sợi dây leo của một tên người rừng mới trói chặc lại.

Tình hình ngày càng nhiều người nguy cấp, đến cả những tinh anh nhóm tham gia cũng bị chế trụ. Lúc này quan sát đã lâu Liễu Hà thả ra hai linh thú tựa như đười ươi to tướng bảo vệ mình. Cậu kết ấn khiến cơ thể to ra, một con quỷ ảo ảnh khổng lồ sau lưng cậu xuất hiện, Liễu Hà hét lớn:

- Phật Ma Hóng

Ảo ảnh sau lưng Liễu Hà khà ra một luồn kình phong cực mạnh thổi bay tất cả người rừng, kể cả người tham gia. Kình phong thổi tung và xoáy mạnh, đất đá người bị cuốn vào nó bị xoáy quanh, không cần phân biệt địch ta. Nhờ cơn kình phong một số người bị đám người rừng chế trụ thoát được, và giảm được đợt tấn công của chúng.

Túy Tửu hét lớn:

- Mọi người tập hợp vào kết giới chỗ của ta!

Mọi người thấy Túy Tửu đang đứng trong một trận pháp mờ ảo do Lệnh Hồ Xung thi triển, không chần chờ những ai còn khả năng lập tức phóng vào cầu sống sót.

Lệnh Hồ Xungđang ở trên không trung nơi phía dưới là đại trận do mình thiết lập, phân thần cảm ứng rất rõ ràng việc yêu thú của mìnhbị giết nên có đôi chút tiếc hận nhưng không dám chần chừ mà vẫy tay kêu gọi những người khác trực tiếp hạ xuống đi vào trận phápphía dưới. Khi vào trận pháp Lệnh Hồ Xung khởi động khiến cho nhiều cây trúc mọc lên xung quanh thành một rừng trúc khổng lồ bao bọc trận pháp cả trong lẫn ngoài.

Sau khi đám người Lệnh Hồ Xungvừa phóng xuống dưới thì tên người ếtở phía sau phóngvụt tới, hắn nhìn thấy rõ ràng tình hình, trong lòng cảm thấy vui mừng lẫn sợ hãi nhưng cũng có chút khó hiểu ngoài ý muốn.

Tới trước mặt rừng trúc, thấy mấy người kia không có ý tứ đi ra, hắn cười lạnh một tiếng sau đó lập tức song thủ vung lên, một khối huyết quang nhỏ tách ra.

“Xùy” một tiếng, khối huyết quang kia chợt lóe hướng phía rừng trúc bắn đi, nửa đường đón gió dài lên, trong nháy mắt bành trướng to lớn vô cùng, đem toàn bộ rừng trúc bao phủ bên trong, khiến cho phía dưới đỏ rực một mảng, quỷ dị vô cùng.

Mắt thấy huyết quang vô thanh vô tức xâm nhập đến trên rừng trúc, con tướng người rừnglộ ra một tia đắc ý, hộ thể ma quang của hắn chỉ cần đem mảng rừng trúc này vây khốn chặt chẽ thì hắn có thể thúc giục một loại bí pháp, đem hết thảy bên trong tiêu diệt không còn một mống, đối phương đã tự tiến vào tử địa, như vậy cũng không nên trách hắn lòng dạ độc ác.

Hai tay hắn hoa lên một trận, tự kết thủ ấn, muốn thúc dục bí pháp thì đột nhiên từ trong rừng toát ra một tầng quang mang hai màu trắng xanh, đem cự đại huyết quang đang từ từ hạ xuống nâng lên một cách dễ dàng, làm cho Hai con người ết khổng lồngẩn ra, sắc mặt lạnh lẽo.

Một lúc sau con giun khổng lồ xông vào cầy nát rừng trúc nhưng bọn chúng không thấy người đâu, mà trúc gẫy rồi lại mọc lên cực nhanh. Những người rừng lính láp còn lại đều xông vào phá loạn.

Lệnh Hồ Xung cầmcự nhưng tiên khí tiêu hao cực nhanh, Lệnh Hồ Xung hô lên:

- Mau giúp ta một tay!

Mọi người mới được thở dốc một chút lúc này mọi người chia ra truyền tiên lực vào cho Hồ Xung, một nữa thì nghỉ ngơi đợi khôi phục tiên lực.

Bên ngoài đám thú rừng công phá mạnh mẽ nhưng nhờ có mọi người thay phiên nhau truyền tiên lực cho Hồ Xung nên cũng tạm cầm cự được trận pháp. Duy người mệt mỏi nhất lúc này là Lệnh Hồ Xung, cậu bị nhiều tiên lực khác nhau truyền vào cơ thể, rồi liên tục nhiều ngày không ngủ nghỉ mà cầm cự trận pháp nên khiến hắn mệt mỏi rất nhiều.

Thời gian qua đi cuối cùng cũng trôi qua bảy ngày khiến ai nấy đều nhẹ nhõm. Giọng nói từ lão già truyền vào tai mọi người:

-” Rất tốt 102 người sống sót vượt qua vòng hai, vòng ba bắt đầu. Luật lệ rất đơn giản, một giết chếtMê Vụ Giun Mãng cùng hai Người Cốc Tinh. hai là sống sót đến khi trăng lên“.

Bình luận truyện Cửu Châu Đại Lục

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lão Tiên Sinh
đăng bởi Lão Tiên Sinh

Theo dõi