Tùy Chỉnh
Đề cử
Cửu Châu Đại Lục

Cửu Châu Đại Lục

Chương 53: Lệnh Hồ Xung thiên tài trận pháp

Tại chiến trường với những xác chết ngổn ngang đang nằm vất vưởn, một thanh niên và một cô gái từ không gian bỗng hiện ra. Người thanh niên nói:

" Linh Đan con thấy sao về cuộc chiến này?"

Linh Đan đôi mắt đỏ hoe chạy đến nâng niêu chôn từng xác huynh đệ đồng môn. Nàng ấm ức nói:" Tại sao đại sư huynh lại tàn nhẫn như thế, hu hu Tiểu Yến Tử, Yến Phụng muội muội."

Thanh niến nói:" đôi khi tu tiên chúng ta phải có một cái đầu lạnh, nếu con muốn đạt đến cấp bậc như ta thì còn ngây thơ thì bây giờ đã là xác do sư huynh con giết rồi!"

Linh Đan bế từng xác đem chôn, đến khi chôn Liễu Hà thì ngồi khóc nức nở, Cô với nhị sư huynh rất thân a. Thật ra nếu không bị Đại Trí đánh lén thì Liễu Hà và Vô Tình cũng không phải chết dễ dàng như vậy.

Bỗng Linh Đan nhìn qua một góc, nơi này trên không trung hội tụ 1 ánh sáng, ánh sáng tròn này từ từ hội tụ lại tụ ngày càng to hơn. Linh Đan ngỡ ngàng nhìn qua người thanh niên.Người thanh niên cười khổ nói:

" Quả thật ta sống đã lâu nhưng một thiên tài như thế nếu bỏ phí thì thật có lỗi với thiên đạo"

Nói xong ông im lặng không nói gì để Linh Đan ngỡ ngàng, nàng nhớ đó là nơi chết của Lệnh Hồ Xung sư đệ.

Tia sáng ngày càng to ra, từ từ một trận pháp khởi động các tia sáng nhập thể hết vào Xác của Lệnh Hồ Xung.

Một ánh sáng cực trắng tản ra làm Linh Đan phải nhắm mắt lại vì quá chói, duy người thanh niên đứng mỉm cười. Khi ánh sáng tản đi Linh Đan nhìn thấy Lệnh Hồ Xung đã thở trờ lại thì mừng quýnh chạy đến la to:

" Sư phụ, sư đệ con còn sống, hắn ta còn sống!"

Thanh niên cười nói:" Hồi Sinh trận pháp, một trận pháp cực khó nhưng lại thực hiện bởi một người mới luyện khí cấp 7, thiên tài quả là thiên tài, ngay cả thần châu muốn gặp một thiên tài thế này cũng khó"

Lệnh Hồ Xung từ từ mở mắt ra, cậu nhìn thấy Linh Đan thì biết mình đã thành công trận pháp, cậu cũng không dám chắc nhưng có lẽ may mắn đã nghiên về phía hắn.

Thanh niên đi đến búng một bông tuyết nhập thể vào người Hồ Xung, khi bông tuyết này xâm nhập thân thể, Hồ Xung thấy mình trở thành trạng thái đỉnh phong, các vết thương từ từ lành hẳn, hắn bỗng cảm thấy tiên khí dồi dào. Ngay lập tức Hồ Xung ngồi khoay chân bắt đầu vận tiên khí.

Linh Đan đứng kế bên hồi hợp xem diễn biến...

Uỳnh nhhhh

Hồ Xung đột phá lên luyện khí cấp 8, nhưng chưa dừng lại tiên khí bắt đầu dâng cao khiến hắn đột phá đến cấp chín, rồi đến cấp chín đỉnh mới dừng lại. Sau khi cảm thấy thân thể mạnh mẽ hơn bao giờ hết Hồ Xung vội quỳ xuống nói:

" Vãn bối Lệnh Hồ Xung đa tạ tiền bối đã giúp đỡ"

Thanh niên cười nói:" Ta thấy ngươi là một thiên tài, cái đó coi như quà gặp mặt, ngươi có muốn làm ký danh đệ tử của ta không?"

Lệnh Hồ Xung như không tin vào tai mình lập tức khấu đầu nói lớn như sợ người thanh niên kia đổi ý:" Vãn bối đồng ý, không đệ tử đồng ý!"

" Ha ha ha, được rồi, chúng ta rời khỏi đây thôi, ta muốn dẫn các ngươi đi Thần châu du ngoạn, cũng để các ngươi rèn luyện lịch lãm, cái tinh châu này quá bé nhỏ để ta tung hoành"

________

Túy Tửu cùng Quang Dư đi chung với nhau, ba người kia thì đã tách ra đi riêng vì sợ bị ám toán. Họ đã thấy sức mạnh của Túy Tửu nên sợ cậu giết người đoạt bảo. Quang Dư hỏi:

" Này, lúc kia ta thấy ngươi ghép mắt là sao? thật quái dị"

Tửu cười nói:" Chỉ là một chút công phu của yêu thú của đệ thôi"

" Yêu thú mà có thể làm phẫu thuật như thế ta mới biết lần đầu, mà theo ta biết loài chuột tinh không có con nào có dị năng thế này a"

Chuột Tinh nghe thế không vui nó truyền âm Túy Tửu:" Hứ, hắn xem gia gia ngươi là ai chứ, ta là Đại gia chuột tinh há có thể giống với mấy con chuột cùi bắp kia"

Tửu cười nhưng không đáp khiến Quang Dư hiểu được, rằng cậu không muốn nói, ai cũng có bí mật riêng mình.Thật ra mọi chuyện Tửu cũng không rõ, từ sau cái pháp bảo thần bí nổ thì cậu cảm thấy cơ thể mình thay đồi, và Hắc chuột Tinh cũng thế, Chuột tinh đã kích hoạt được dòng máu cổ xưa của loài chuột cổ đại đó là khả năng chữa trị và khả năng tăng sức mạnh đột biến. Tất nhiên nó vẫn là yêu thú cấp một nhưng nó có thể biến đổi lên lông vàng cấp hai tùy thích, do không biết cái này là hiện tượng gì nên Tửu tạm gọi nó Supper Chuột Tinh. Còn cậu từ đó cậu cảm thấy ba dòng Chân khí, yêu khí và tiên khí dung hòa lại với nhau làm một,cơ thể cậu lại có thể ghép với cơ thể khác dù không cùng chủng loại, đây là một cảm giác mà quả thật từ vụ ghép mắt đã nói lên phần nào. Hắn ta nhờ có bí kỹ Trí Nhớ Siêu phàm mà đã học xong bí kỹ hệ hắc ám, biến hóa chi thuật thành người chim. Tửu tin cho cậu thêm thời gian cậu sẽ có phát triển không ngờ.

NÓI đến ba người kia, gã thuộc phái Ma sát lúc này bị thương nặng nên biến hóa thành người ngựa phóng nhanh phía trước, bông hắn ta khựng lại nhớ đến nghĩ thầm:

" Ta quên mất còn con ả Hường Hường có quyển sổ thần chết, Hừ nếu ta không bị trọng thương thì ngươi không còn sống đến giờ, cũng may được tặng một túi trữ vật toàn của quý, nhiêu đây đủ để tổ chức trọng thưởng rồi. Thôi ta tạm tha cho ngươi vậy"

Nghĩ xong hắn đeo mặt nạ vào vào dán bùa tàn hình từ từ biến mất, Nói đến Năm Nổ hắn ta chạy nhanh ra ngoài thì hít thở không khí cười lớn nói:

" Ha ha ha thiệt là sản khoái, ta cứ tưởng sẽ chết nơi quỷ quái đó rồi, A A A tim ta...."

Năm Nổ nằm ôm ngực đau đớn quằn quại, Hường Hường cùng một cô sư muội hiện ra với vẻ mặt cười cười. Hường Hường nói:

" Không nghĩ đến đã bị ghi tên trong quyển sổ thần chết mà ngươi còn sóng dai như vậy, đáng tiếc mạng ngươi đến đây thôi!"

Hường Hường chém một kiếm khiến đầu Năm Nổ lăn lốc lìa khỏi cổ. Một bóng đen phóng vụt qua hai người hường Hường phóng đi mất. Người này chính là kẻ còn lại trong Năm người Túy Tửu.

Hường Hường do phản ứng không kịp nên đã đẻ gã kia chạy mất. Nàng cùng sư muội thu túi trữ vật rồi Hường Hường nói:

" Chúng ta vào thôi, ta thấy có cái gì đó không đúng"

Cô sư muội gậc đầu cùng di vào,.....

Một cuộc chiến giữa Hường Hường bí ẩn và Túy Tửu sắp diễn ra.....

Hường Hường liếc mắt nhìn sư muội nói:" Nới càng nguy hiểm nơi càng có nhiều bảo tàng, chẳng phải đã có đám đi trước làm đá dò đường cho chúng ta rồi hay sao, sợ gì"

Cả hai càng đi sâu vào thì thấy bên trong càng có nhiều dấu vết đánh nhau, cô sư muội hơi sợ trong tay lúc nào cũng thủ sẵn bùa chú phòng thủ. Khi cả hai mở cửa một phòng thì bên trong trống rỗng, ngổn ngang xác chết mấy người đệ tử. Sau đó họ đi kiểm tra từng nơi một.

"Ý, tại sao chỗ này có một phòng đóng cửa?"

Hường Hường nghe sư muội mình lên tiếng cũng hiếu kỳ chưởng bay cánh cửa. Khi nhìn vào trong thì thấy một thanh niên đeo mặt nạ, xung quanh hình chim phượng hoàng là một ngọn lửa xanh bao bọc cơ thể, hắn đang khoanh chân đã tọa. Hường Hường liếc mắt cho sư muội, hiểu ý cô sư muội rút một lá bùa phóng đến.

Bùa chưa kịp bay đến thì một bóng đen lao đến cô sư muội, quá bất ngờ khiến Hường Hường và cô sư muội không kịp trở tay.

UỲnh nhhhhhh

Một chém cực mạnh của bóng đen khiến nàng sư muội bay đâp mạnh vào tường, bụi bốc mù mịt. Bóng đen dừng Lại thì Hường Hường thấy một người đeo mặt nạ, tay cầm một cây kiếm dài. Người này không ai khác chính là Túy Tửu. Nhờ con mắt mới cấy ghép cậu có thể nhìn thấy một không khí nguy hiểm đang đến gần, do đó Quang Dư sau khi nghe xong Tửu trình bày đã phỏng đoán người đang đến trong tay mang một pháp bảo phỏng chế " Quyển sổ thần chết" Nhờ đó cả hai đã giang bẫy tung một chiêu đánh lén hòng giết được một người phe địch.

Bụi tan đi, tất cả tập trung nhìn về phía vách tường thì cô sư muội vẫn còn sống, chẳng qua bùa phòng thủ của cô đã bị hỏng. Cô nghiến răng nói:

" Sư tỷ nhường em tên đánh lén, một tên trúc cơ sơ kỳ mà dám hỗn xược, may mà ta luôn phòng bị sẵn không thì chết rồi"

Hường Hường cũng nhận ra Túy Tửu cấp bậc chỉ là trúc cơ sơ kỳ còn sư muội mình lại trúc cơ trung kỳ nên không lo, nàng nói:" Cũng được, còn gã có lửa phụng hoàng xanh kia để ta, lâu rồi chưa dùng tay chân đánh ai"

Nói Xong nàng lao đến Quang Dư tung hàng loạt cú đấm mãnh liệt, Quang dư với con phụng hoàng lửa xanh bao bọc bên ngoài vất vả chóng đỡ. Cô sư muội thì tung liên hoàn mấy chục bùa nổ đễn Túy Tửu.

Túy Tửu vận Trọ Bảy cực hạn vừa né vừa áp sát đến cô gái, phía sau lưng là hàng loạt vụ nổ kinh hoàng. Khi đến gần, thanh kiếm Tửu bốc lên một màu đen xanh pha lẫn đỏ cuộn quanh kiếm như con rắn Tửu tung một chém cực mạnh:

"nhất hắc cửu sát"

Cheng engggg

Một nhát cực mạnh khiến cho vòng tròn bảo vệ cô gái nứt ra vỡ tan tành, cô gái không nao núng mà ném ngay một bùa chú xung kích, nó kích nổ ra một làn sóng mạnh đẩy văng Tửu Lui lại. Hai chân Tửu đạp tường vận nhất kê chi bộ, uốn éo chạy đến hòng chém đến.

Cô gái do tiên lực mạnh hơn nên không e dè mà hai tay nắm lại vận một loạt ký hiệu kỳ lạ khiến cho một cơn lốc xoáy cuốn Tửu vào trong. Thấy pháp thuật thành công cô gái mỉm cười mãn nguyện. Bỗng sau lưng cô một bóng vàng từ đau bay đến cắn "phật một cái đứt lìa một tay của nàng"

AAAAAAAAA

Cô sư muội đau đớn ôm tay la hoảng:

" tay của ta, aa"

" Sư Muội"- Hường Hường đang đập Quang Dư te tua quay lại nhìn thấy sư muội bị một con chuột lông vàng cắn đứt một tay, miệng con chuột còn nhai cái tay ấy. Thấy mọi người nhìn mình, chuột tinh sau khi tiến hóa thành supper chuột thì đứng dậy bằng hai chân, nó dùng hai chân trước công lên thể hiện một cú gồng lực sỹ khoe cơ bắp. Sau đó nó đổi các tư thế khoe cơ bắp khác nhau dường như là thỏa mãn lắm.

Hường Hường định tung một chiêu giết chuột tinh thì do sơ xuất, Quang Dư tung một cước khiến nàng bay đạp xuống đất, Quang Dư miệng cười nói:" Đối thủ của ngươi là ta, phải chú ý chứ!"

Túy Tửu từ trong lốc xoáy phóng ra hét lớn:

"Biến hóa tiên thuật: Ưng chi Điểu"

Cơ thể cậu vừa lao đến cô gái vừa biến thành nửa người nửa chim, lông đen mọc khắp người, đôi chân có thêm vảy như chân gà, miệng thì nhọn hơn. Cậu tung một cước vào bụng cô sư muội, chuột tinh lao đến cắn vào cổ cô gái.

Phập.....

Cô sư muội bị liên hoàn hai người Tửu cùng chuột tinh đã chết tức tuoir, đầu lìa khỏi xác.

"Sư Muội" - Hường Hường đôi mắt đỏ hoe muốn liều mạng rồi.

Quang Dư cắn nuốt một viên tăng tiên đan khiến cậu nhanh chóng tiên khí tăng lên với cấp bậc hậu kỳ.

Hường Hường lao đến tung một đấm vào chuột tinh khiến nó phun máu văng rớt xuống đất, cơ thể trở lại màu đen. máu me đầy đất,..

"Chuột Tinh"- Tửu tức giận vỗ cánh bay đến cực nhanh tung một sút.

Bụp

Cú sút của cậu bị Hường Hường nắm dễ dàng, cô cầm chân Tửu quay vòng vòng ném mạnh vào tường. Quang Dư bay đến tung một chưởng thig bị cô uyển chuyển đẩy cú chưởng của Dư lệch qua một bên sau đó xoay người dùng cùi chỏ đập vào bụng Dư một cú như trời gián khiến hắn nước miếng từ miệng chảy ra ngoài vì bị quá đau.

Ngay lúc này Hường tung thêm một đấm ngay cằm Dư khiến cậu bị đánh bay lên không trung, chưa dừng lại ở đó Hường phóng lên hai tay chấp lại đạp xuống một đấm vào bụng Dư khiến hắn đau mà mắt như muốn lòi ra. Cơ thể Dư bay đạp mạnh xuongs đất, lửa phụng hoàng bao quanh cơ thể tan biến sống chết không rõ.

Tửu ở đâu phóng ra tung một chém, nhưng chỉ với bàn tay không tất sắt Hường Hường nắm chặc dễ dàng thanh kiếm sau đó bẻ gãy vụn, tung một đấm vào Tửu

Huyền giai trung cấp Bóng Thể Chi Thuật

Một bàn tay màu đen to từ bụng Tửu mọc ra đỡ lấy cú đấm Hường Hường. Đây là chiêu ngày trước Tửu học ở môn phái nhưng nhờ một năm trong bụng thú đã thành thạo. Hường Hường xoay cú đám khiến bàn tay màu đen bị tụt ra. Cô dùng chân đá vào chỗ hiểm giữa Hán của Túy Tửu khiến cậu đau như heo bị thiến không thể nói nên lời.

Hường Hường phóng ba lá bùa vào Người Túy Tửu đẩy cậu văng vào chân tường nổ lên ba vụ nổ mạnh.

Bình luận truyện Cửu Châu Đại Lục

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lão Tiên Sinh
đăng bởi Lão Tiên Sinh

Theo dõi