Tùy Chỉnh
Đề cử
Cửu Châu Đại Lục

Cửu Châu Đại Lục

Chương 55: Sam Sam

Một lão tổ nói: " Ngươi tự xem đi"

Một chiếc gương phản chiếu ảnh từ lúc Túy Tửu chia tay chị em Quách Ngọc Trâm, sau đó hai chị em trên đường trở về vô tình gặp một nhóm người, sau khi thấy được thực lực khủng và chàng thiếu niên đẹp trai trong nhóm tán tỉnh nhiều ngày cuối cùng Ngọc Trâm và cậu em theo họ trở về gia nhập tổ chức Ma Sát, Hiện nay Ngọc Trâm đã cưới chàng thiếu niên kia, hắn ta có chức vụ khá lớn trong Ma Sát nên nàng cũng sống sung sướng ở đó. Đến đây hình ảnh biến mất, tim Túy Tửu như thắc lại, cậu không tin đó là sự thật, người với người tình yêu nào dễ dàng thay đổi như thế. Cậu định mở lời thì Lão tổ nữ ném một tờ giấy nói:

"địa chỉ cô ta ở đó, ngươi muốn đến hay không thì tùy nhưng nếu có mất mạng thì môn phái không chịu trách nhiệm"

Túy Tửu nắm chặc tờ giấy cậu vẫn không tin mọi chuyện là sự thật, cậu phải đi gặp nàng trực tiếp, đưa nàng đi một nơi thật xa sống hạnh phúc. Nghĩ xong Tửu cất tờ giấy vào túi trữ vật nói tiếp:

" yêu cầu cuối là mong các Lão tổ giúp gia đình con có thể sống lại"

Bốn lão tổ lắc đầu nói:" Cứu người chết đã lâu sống lại chúng ta không làm được, cả cái tinh châu cũng không thể, ngươi đưa yêu cầu khác đi!"

Lão tổ tuổi trẻ nghẫm nghĩ rồi nói:" Nghe nói ở ma châu có một loại công pháp cứu sống người chết thì phải, năm xưa ta từng lịch lãm qua có nghe thế nhưng điều này không dám khẳng định lắm"

Đang tuyệt vọng thì nghe nói ở cái ma châu nào đó có thể có hi vọng giúp gia đình sống lại Tửu vui mừng quá đổi liền nói:

" Vậy mong Lão Tổ giúp con đến ma châu"

Lão tổ râu trắng nói: " Thời gian giữa tinh châu và ma châu giao nhau là mười năm một lần, bây giờ đến lúc đó còn một năm nữa, vậy ngươi hãy chuẩn bị chu đáo một năm sau ta sẽ đưa nguoi đến Ma châu"

Túy Tửu quỳ xuống cảm tạ, riêng mấy trưởng lão nhìn Túy Tửu như nhìn một thằng ngu. Ba yêu cầu với các lão tổ quá dễ, trong khi gã Quang Dư khôn yêu cầu ba cái hay ho biết bao nhiêu thì tên này yêu cầu ngu bấy nhiêu, có người sảng khoái có người tiếc rẻ.

____________-

Túy Tửu giờ đây vì đã lên trúc cơ nên được thăng làm chấp sự, cậu đi đến tìm gặp vị bằng hữu lúc kia mới vào sơn môn đã quen là Thập Tam. Thập Tam vừa gặp Túy Tửu thì mừng rơi nước mắt, cả hai cùng ngồi uốn rượu dưới trăng đêm dài vằn vặt:

" Thập Tam huynh theo tôi đi, chúng ta sẽ đi thám hiểm thế giới này!"- Tửu nâng từng ly vừa uốn vừa nói-:" không lẽ huynh cứ muốn sống với thân phận đệ tử mà như người ở thế này hoài sao?"

Thập Tam ứa nước mắt nói:" tôi đã ở đây gần mười năm nhưng chưa bao giờ được tu luyện một cách đàng hoàng, đến bây giờ mới chỉ là luyện khí cấp ba, tôi nghe lời Tửu Huynh, tôi sẽ theo cậu nếu cậu không chê tôi vướn tay, vướn chân." - Thập Tam chép miệng nói tiếp:" chỉ là trước lước xông pha tôi muốn về thăm quê hương mọt lần"

Túy Tửu gật đầu, cậu cũng đã xa quê hương lâu lắm rồi, năm sau cậu sẽ đến Ma Chau nên bây giờ tranh thủ về thăm quê hương luôn vậy. Nhưng trước tiên cậu phải đến nơi đó để gặp Ngọc Trâm cậu muốn biết lý do, Dù tận mắt trong thấy hình ảnh nhưng trong tận sâu thẳm cậu vẫn mong đó không phải sự thật.

Cả hai uốn rượu mê say, đáng tiếc sư phụ Tịnh Lâm đang được các Lão tổ cho bế quang nhằm đột phá kết đan nên cả hai không gặp nhau được, lúc này một bóng đen từ từ áp sát từ phía sau Túy Tửu. Thập Tam đã quá say, trong cơn say hắn chỉ nói lên hai từ rồi gục xuống ngủ " đẹp quá".

_ Túy Tửu ca ca

Nghe thanh âm ai như gọi mình, Tửu quay lại phía sau nhìn nhận ra đây là Sam Sam, nàng hôm nay trông rất đẹp, có thể nói ngọc trâm còn xa mới bì kịp. Cơn say có lẽ đã quá lớn nên đôi mắt Túy Tửu nhìn lại thì thấy " ngọc trâm" trước mặt, quá thương nhớ cậu ôm lấy Sam Sam nói:" Đừng rời bỏ ta nữa, ta sẽ khong rời nàng nữa".

Sam Sam bất ngờ bị ôm chặc nhưng vốn thích Tửu từ trước nên lòng đầy rạo rực khoái chí nhưng vẫn tỏ ra nhu lệ nói:" Chàng say rồi để muội dẫn huynh đi nghỉ!"

Vừa dìu Túy Tửu đến giường nằm, nàng đắp chăn lại cho Túy Tửu thì hằn bỗng nắm chặc cánh tay nàng, lôi mạnh khiến nàng ngã nhào vào lòng hắn. Miệng đầy hơi rượu nhưng Túy Tửu đã có chút thanh tỉnh, hắn thỏ thẻ thì thầm vào tai Sam Sam:" Hãy ở lại đê nay với ta"

Sam Sam nghe xong thì đôi má ửng hồng thẹn thùng, nàng không biết phải trả lời thế nào, thì như một thói quen Túy Tửu hai tay KỀ vào hai má của Sam, đôi môi áp lấy đôi môi như hoa của nàng mà mạnh mẽ nút lấy.

Sam Sam từ nhỏ đến lớn chưa biết mùi vị của nam nhân càng chưa nắm tay nữa nói chi là hôn nhau. Cả cơ thể cô cứng đờ rồi mềm nhũn ra tùy ý cho cái lưỡi như con giun của Tửu tùy ý khám phá. Bỗng thân thể nàng cứng đờ vì bị một bàng tay thọc vào áo xoa bóp vùng đồi núi. Do bị bất ngờ và nhột, nàng tỉnh dậy vùng đẩy Túy Tửu ra nói:

" Xin chàng đừng, muội không phải con gái dễ dãi"

Túy Tửu lúc này tỉnh rượu hẳn nhìn rõ đây là Sam Sam chứ không phải Ngọc Trâm, hắn biết mình không phải định xin lỗi thì nghe một giọng truyền âm của chuột tinh.

" Thằng ngu đừng cho nàng ta thoát, mỡ đến miệng mà bỏ qua thì sau này đừng gặp mặt ta nữa. Đứng lên kéo nàng xuống nằm cùng nhanh, ta ra ngoài canh gác cho ngươi."

Chưa cho Tửu kịp phản ứng Chuột tinh phóng ra ngoài mất dạng, con chuột trước khi đi phóng một làng hương kích thích xông thẳng vào mũi Túy Tửu khiến hắn huyết khí cương dương.

Không nhịn được nữa mà lại có gái đẹp trước mắt, quần áo nàng lại bị hở một phần do lúc nãy cậu xọc tay vào, nhớ lại cái mềm mại lúc nãy mà sướng mê cả người, cái này còn cảm xúc hơn cả trăm lần cái lần bị cưỡng bức bóp ngực của mụ tú bà lúc xưa.

Tửu mạnh dạn nắm lấy tay nàng kéo nàng ngã xuống giường mắt nhìn thẳng sam sam nói:" nàng không thích ta sao?"

Sam Sam ấp a ấp úng.....

Sam Sam ấp úng chưa định mở lời thì Tửu liền áp môi mình vào môi của Sam Sam, hắn không nhịn nổi khi thấy một bờ môi mộng nước như thế trước mặt. Sam Sam định chóng cự nhưng lại một lần nữa mất đi sự phản khán. Từ Từ nàng ôm lấy Túy Tửu hôn đáp trả.

Lúc này cái tay không chịu yên kia lại một lần nữa tiến đến hai quả đồi, bàn tay năm ngón để trước lên một quả. Sam Sam lúc này hơi khựng lại thì Tửu liền hôn mạnh khiến nàng mềm nhũn ra không có sức chống cự. Tay Hắn bắt đầu xoa bóp, tuy cách một lớp áo mỏng và một đồ lót nhưng hắn cảm thấy cảm giác đê mê lắm. Chưa thỏa Mãn Tửu ôm chặc Sam Sam xoay người lại, hắn đè lên thân cô. Khuôn mặt bắt đầu áp xuống hôn tiếp, Sam Sam lấy hai tay ôm cổ hắn mà hôn đáp trả. Tay hắn nhanh chóng len vào trong áo rờ được một lớp đồ lót mềm mại, phía dưới đồ lót là sự bóng bẩy căng mịn khiến hắn xòe bàn tay năm ngón nhưng cũng không bao hết.

" To hơn của Ngọc Trâm nhiều a"- Hắn thầm nhủ trong lòng

Xoa bóp bên ngoài chưa thỏa mãn hắn dùng tay xuyen qua cả áo lót chạm đến một hạt châu nhỏ.

" A"

Sam Sam mặt đỏ ửng nàng lắc đầu nói:" Đừng chàng, thiếp không muốn"

Nàng dùng tay lấy tay Tửu ra.

Chuột Tinh bên ngoài lấp ló nhìn vào mắng thầm:" Thằng ngu, con gái nói không là muốn, chắc thuốc kích thích chưa đủ, ta phải cho hắn thêm hương Khỏa Thân đại dâm tán kích thích nữa mới được"

Chuột tinh lấy một chai lọ ra, miệng nó cười đểu liền phóng bột rải khắp phòng.

Lúc Này Túy Tửu cơ thể như bùng phát, hắn thấy Sam Sam hình như cơ thể cũng nóng ran. Nàng nói khẽ:

" Nóng quá, sao nóng quá"

Bên ngoài chuột tinh cười nói thầm:" Trúng khỏa thân đại dâm tán của ta mà chịu đựng được mới là lạ, nhóc con hưởng thụ đi, phải có nhiều gái mới xứng làm bạn đại gia ta"

Từ bên ngoài nhìn vào thấy hai bóng người đang xé áo nhau, từ từ cả hai quấn nhau như hai con rắn không rời.

" Ây da đau mắt quá, không xem không xem nữa"- Chuột tinh miệng nói thế nhưng mắt thì vẫn chăm chăm nhìn vào phòng. Sau đó nó phóng phi tiêu cho tắt lửa phòng rồi chạy ra bên ngoài canh gác, bỗng nó thấy từ đằng xa có hai đệ tử đang đi đến hình như nói chuyện gì đó:

" Không biết tại sao trưởng môn đêm khuya thế này lại muốn gặp Tửu chấp sự nhỉ?"

" ai mà biết, lo đi nhanh cho xong việc rồi còn về ngủ"

Nghe hai người nói chuyện đằng xa chuột tinh nghĩ bụng" Chết rồi hai tên phá đám, ta phải nhanh chóng báo lại cho nhóc Tửu không thì nguy to!"

Chuột tinh phóng nhanh về phòng, nó thấy Tửu đang từ từ lột đồ Sam Sam ra, thấy cảnh này con chuột tiếc mãi không thôi. Nó liền rắc hương thuốc mê cho Sam Sam ngủ rồi rải thuốc giải cho Túy Tửu, xong nói:

" Có người đang đến đây, ngươi mau thu xếp lẹ lên"

Nghe đến đây Tửu tỉnh hẳn liền vội đắp chăn nhanh cho Sam Sam sau đó chỉnh tề quần áo ra đứng chặn trước cửa, lúc này hai tên kia cũng đang vừa đến. Thấy Túy Tửu cả hai khom người chào rồi nói:

" Tửu chấp sự, trưởng môn cần gặp ngài!"

" Ừm ta biết rồi, mau dẫn đường"-hắn cố ra vẻ thanh cao nói, sau đó truyền âm cho chuột tinh-:" Ngươi ở lại bảo vệ Sam Sam giúp ta.!"

Sau đó hắn cùng hai tên đệ tử dẫn đi vòng vèo qua các hành lang đến ngọn núi trưởng môn nhân ở, chúng dẫn Túy Tửu lên thì một chấp sự đang đứng canh gát cản lại nói:

" Các ngươi là ai muốn làm gì?"

hai đệ tử cung kính cuối chào đáp:

" Đệ tử được trưởng môn sai đi mời chấp sự mới nhận chức Túy Tửu đến gặp trưởng môn nhân, đây là lệnh bài."

Gac chấp sự nhìn nhìn hai lệnh bài rồi nói:" các ngươi có lệnh bài được qua duy chấp Sự Tửu không có lệnh bài không thể thông qua."

" chuyện này..."- hai gã đệ tử nhìn nhau không biết đáp như thế nào, họ không biết rằng người ngăn cản này là Chấp sự Ngoa, hắn ta từ khi thấy một tên đệ tử quèn như Tửu phát triển thần tốc hắn đã ganh tỵ rồi, lại còn kèm thêm ba điều kiện nhưng lại yêu cầu những cái ngu ngốc khiến hắn rất là ghét Túy Tửu, một tên phí của. Nay có dịp làm khó dễ há sao hắn có thể bỏ qua.

" hay là Tửu chấp sự lấy lệnh bài của đệ tử rồi qua, đệ tử ở lại cũng được"- một gã đệ tử đưa ra sáng kiến.

Gã Ngoa chấp sự nghe thế cười mỉm nói:" không được, của ai người nấy dùng, nếu Tửu huynh không có lệnh bài thì thứ lỗi tôi không thể cho qua"

Túy Tửu đang bực cái vụ bị ngắt quảng giữa chừng khi sắp gạo nấu thành cơm, nay lại bị tên hề này quấy phá tốn thời gian nên chẳng nhiều lời nhảy lên tung một đấm trời gián vào bụng hắn khiến hắn ta đau đớn không thốt nên lời, những đệ tử khác cùng canh gát thấy thế giậc mình hốt hoản nói:

" Chấp sự người muốn làm gì?"

Tửu ung dung nhìn gã bị mình đấm bất tỉnh nhân sự thì nói:" tên này trái lệnh trưởng môn, đây là ta thay trưởng môn dạy dỗ, các ngươi cũng muốn trái lệnh trưởng môn chăng?"

Một chấp sự đường đường là một trúc cơ lại bị một đấm chịu không nổi thì bọn họ vốn là luyện khí cũng không dám gây chiến, hơn nữa lại là lệnh của trưởng môn nên bọn họ không dám ý kiến sợ bị liên lụy.Túy Tửu ngẩn cao đầu nhìn hai gã đệ tử dẫn đường đang run rẩy hắn nói:" Đi"

" Dạ, dạ đi hướng này"- hai tên nhanh nhẩu đáp sợ phật ý Túy Tửu.

Tửu cười nghĩ:" thế giới này vốn thực lực vi tôn, nếu ngươi mềm yếu kẻ khác sẽ khinh ngươi, nếu ngươi mạnh mẽ, người ta sẽ kinh sợ ngươi."

Đi lên đỉnh núi có một căn nhà lớn, xung quanh là khuôn viên trồng nhiều cây thảo dược, mùi hương chúng tỏa khắp cả ngọn núi. Hít một hơi, Túy Tửu cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn cả. Đi thêm một lúc qua các vườn thảo dược là đến một hồ nước rộng, cả ba đi lên cầu xuyên qua giữa lòng hồ, bên dưới thấp thoán thấy nhiều loài rắn to đang bơi lội tung tăng. Có con chỉ nhìn bóng của nó thôi đã to bằng cơ thể con người, chiều dài thì không rõ nhưng Tửu đoán chắc cũng khá dài.

Qua cây cầu đi thêm một lúc là đến căn nhà, cả ba đi vược qua nhiều phòng đóng kín đén thẳng một căn phòng, phía trên cánh cửa đề ba chữ " Phòng Trưởng môn" một đẹ tử đốt bùa liên lạc ném lên. Chiếc bùa bay vòng vèo lọt vào phòng. Một lúc sau một lá bùa khác bay ra phát ra âm thanh:" Túy Tửu vào trong, các ngươi về đi"

"Dạ rõ trưởng môn"- cả hai đồng thanh cuối gập người đáp.

Túy Tửu mở cửa đi vào trong,...

Bình luận truyện Cửu Châu Đại Lục

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lão Tiên Sinh
đăng bởi Lão Tiên Sinh

Theo dõi