truyen

Cửu Vĩ Tam Mệnh Thiên Kiếp

Cửu Vĩ Tam Mệnh Thiên Kiếp

Nội dung truyện Cửu Vĩ Tam Mệnh Thiên Kiếp

Thể loại: Huyền huyễn, tu chân, ngược tâm, 1x1, HE.

Kể về ba lần độ kiếp thất bại của một Đại yêu vương cùng một thượng tiên thiên đình.
Truyền thuyết về Đại yêu vương Sính Nguyệt Cơ sắp xuất thế lan tràn khắp nơi, khiến cho Tam giới rục rịch náo loạn.
Nhắc đến Sính Nguyệt Cơ này, đúng thật là làm cho Tôn thượng Liên Thành của tộc Cửu Vĩ đau cả đầu.
Truyền thuyết về Yêu vương Sính Nguyệt Cơ sắp xuất thế quả thật Liên Thành có nghe tổ tiên của mình truyền miệng nhau nhắc tới. Nhưng đã qua bao đời rồi, vẫn chưa thấy truyền thuyết đó xuất hiện. Hắn coi như đó là một trò đùa dai trong lúc nhàm chán của tổ tiên. Nhưng không biết xui xẻo hay là may hắn trong cuộc đời làm vương của hắn, một ngày đẹp trời kia, đúng, là một ngày nắng chói chang đến hắn muốn phát hỏa, cư nhiên có chín mươi chín đạo thiên lôi giáng xuống cấm địa nơi chôn cất tổ tiên tộc Cửu vĩ hồ.
Đánh đánh đánh, đánh đến cháy khét cả một ngọn núi, lật tung hết bia mộ tổ tiên, đến khi tấm bia khắc gia phả Vương tộc Cửu vĩ hồ được phong ấn bảo vệ vô cùng kiên cố cũng bị đánh đến nứt toát ra, gương mặt của Liên Thành cũng từ phát sầu chuyển sang méo mó thì rốt cuộc thiên lôi mới dừng lại.
Ngay sau đó, trong khe nứt xuất hiện một đốm sáng hóa thành hình dạng một con hồ ly béo ú đang ngủ. Đúng vậy, một con hồ ly trắng béo ú cỡ lòng bàn tay, nó đang cuộn người ngủ ngon lành. Một giây trước khi luồng ánh sáng hộ thể quanh người nó biến mất, luồng sáng đó đã hóa thành ba chữ Sính Nguyệt Cơ.
Liên Thành trố mắt, cách xuất hiện cùng giới thiệu này cũng quá con mẹ nó ầm ĩ rồi đấy!
Những yêu hồ khác độ kiếp cùng lắm là chịu mười đạo thiên lôi đã khóc cha khóc mẹ, tiểu hồ ly ngươi cư nhiên ăn trọn chính mươi chín đạo thiên lôi mà vẫn ngủ ngon lành!
Oách! Yêu vương quả nhiên khác biệt a!
Đọc tiếp

Bình luận truyện Cửu Vĩ Tam Mệnh Thiên Kiếp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

XuyenTuSac

@xuyentusac

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại