truyen

Đại Boss Của Tôi

Đại Boss Của Tôi

Nội dung truyện Đại Boss Của Tôi

Hàn Thiên (22t) : Khi nhắc đến Chuẩn mực của một Tổng Tài Hoàn Hảo thì Hàn Thiên chính là lựa chọn số 1, không những đẹp trai, giàu có. Anh còn chứng tỏ mình là người tài giỏi khi được Chủ Tịch Hàn Lục Tống (Bố) bổ nhiệm vai trò Tổng Giám Đốc Tập Đoàn "Hàn Thừa" khi vừa bước sang tuổi 17.Khi lên 7 thay vì học chương trình tiểu học anh lại được đưa lên học chương trình trung học vì quá thông minh, điểm kiểm tra IQ đạt đến 245/300đ. Tính cách vốn lạnh lùng từ trong máu, anh chưa từng tiếp xúc với bất cứ người phụ nữ nào trừ Mẹ và Bà của mình. Ngoài ra để đối phó với thế giới ngầm, anh còn lãnh đạo băng " Thiên Vũ " khét tiếng nhất trong Hắc đạo, còn được xem là khắc tinh của "Hắc Bang".

Lục Ái Linh (20t) : Hoa khôi khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Trương Thiết (Ngôi trường đại học nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc) không những xinh đẹp, thông minh mà còn có tài hack máy tính điêu luyện. Ái Linh là một cô gái sinh ra trong gia đình khá bình thường, ba cô là Kỹ sư công nghệ quang học, mẹ cô là Dược sư , cô có cá tính mạnh mẽ, từ nhỏ đã được rèn luyện tính kiên cường, kiên nhẫn.
Khi còn là học sinh trung học cô đã từng 7 lần đoạt giải Quán Quân trong các cuộc thi máy tính cấp Quốc gia. Đoạt 3 lần Quán Quân cuộc thi Khoa học cấp thành phố. Điểm IQ 180/200đ.

Trần Doanh Doanh (20t) : Bạn cùng phòng của Ái Linh, chuyên khoa công nghệ máy tính, giỏi nấu ăn, thích mua sắm, gia đình vô cùng giàu có.

Diệp Y Như (20t) : Bạn cùng phòng của Ái Linh, chuyên khoa công nghệ điện tử, rất thích viết truyện, tính cách đơn giản đôi lúc lại rất ngốc nghếch.

Dương Từ Thống (22t) : Thiếu gia tập đoàn Dương Châu đối thủ của Hàn Thừa. Mưu mô, độc ác, gian xảo là 3 từ để diễn tả Từ thống. Đứng đầu " Hắc Bang " nổi tiếng tàn bạo, giết người không ghê tay luôn muốn lợi dụng cơ hội để đánh bại Hàn Thiên lật đổ "Hàn Thừa".
Sống ở Hai thế giới hoàn toàn khác nhau nhưng bằng một cách kì diệu của nhân duyên kết nối hai con người xa lạ đến với nhau.
Mời các bạn đón đọc.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Đại Boss Của Tôi

Bình luận truyện Đại Boss Của Tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Xuân Hoa

@jemmimi18

Theo dõi

0
4
30

Truyện cùng thể loại