Thông tin truyện: Đại Tỷ Giang Hồ

Đại Tỷ Giang Hồ

Đại Tỷ Giang Hồ

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: Ngôn Tình

Lượt xem: 2,381

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Bee, Lưu Hà, Su Siu Nhưn, Khoa

Tình trạng: Truyện Đang Update

Người đăng: admin - 1

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

 

Thể loại: võng du nhẹ, có lẽ cỡ như “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” ấy; tình cảm hài, lãng mạn, nhẹ nhàng.
Điệp tỷ bảo vì yêu Kỳ Quyên quá nên không nỡ ngược tỷ ấy nữa, về sau sẽ chỉ mang hạnh phúc đến cho chị ấy thôi. Điệp tỷ còn bảo có lẽ nó sẽ nhẹ nhàng tương tự như “Chờ một ngày nắng” của Tiêu Tinh vậy. Chẹp chẹp, hảo mong chờ a~

Couple: Kỳ Quyên-Ôn Bình, ngạo kiều nữ vương và phúc hắc đại nhân =)))), ngoài ra thì sẽ có sự góp mặt của các nhân vật từ “Chờ một ngày nắng”, “Tình yêu của đau dạ dày” và “Ốc sên chạy”.

Khuyến cáo: Nên đọc Ốc sên chạy và Chờ một ngày nắng trước khi đọc truyện này.

***

Văn Án

Tác phẩm “Danh Kiếm” nổi tiếng toàn mạng Internet của mình được dựng thành trò chơi trên mạng “Danh Kiếm Online.” Vừa ra mắt một cái là cả nước sục sôi đổ xô nhau chơi, ngài tác giả nhàn rỗi, nhàm chán không có gì làm bèn tự mình chạy vào trò chơi để thể nghiệm cái gọi là “Giang hồ.” Kết quả, ngài đụng phải một cô nương mười phần dã man.

Ngài với trí tò mò giết chết bò đã nhận nàng làm sư phụ.

Tác phong nàng thật biến thái, tính cách nàng thật dũng cảm, nàng chính là đại tỷ khó chinh phục nhất trong truyền thuyết.

Người nào đó quyết định lấy việc chinh phục vị cô nương này làm thử thách. Trải qua đủ các loại âm mưu, thủ đoạn hãm hại, lừa gạt, cuối cùng cũng biến quan hệ thầy trò thành quan hệ vợ chồng. Kết quả người nào đó lại bi thảm phát hiện ra, có một lão bà trâu bò như thế, thật sự áp lực rất lớn ——

“Vì sao lại giết ta?”

“Ai bảo vợ của ngươi giết ta trước!”

“. . . . . .”

Ông nội nó, đúng là cọp mẹ, xuất môn cần phải cẩn thận.

Bộ thứ ba của “Đệ nhất thì gian” hệ liệt, chuyện của Kỳ Quyên.

Ôn nhu phúc hắc đại nhân VS ngạo kiều nữ vương, truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào, không ngược. Sẽ ra hàng đúng vào tám giờ tối, bà con cứ yên tâm mà chờ.

Danh sách chap Đại Tỷ Giang Hồ

Bình luận facebook cho Đại Tỷ Giang Hồ