truyen

( Đam mỹ ) ABO Vương Phi Giả Mạo

( Đam mỹ ) ABO Vương Phi Giả Mạo

Nội dung truyện ( Đam mỹ ) ABO Vương Phi Giả Mạo

Truyện 18, chương 1 : Giới thiệu về ABO – Omegasever.
Đôi lời ngỏ trước truyện,
Đương nhiên, truyện này thuộc thể loại ABO.
ABO là một thế giới ảo, hoàn toàn không có thật, do đó tất cả các tình tiết truyện đều là hư cấu , vui lòng không thắc mắc tại sao và tại sao.
Dưới đây là một số định nghĩa cơ bản về thể loại này mà Không Ngốc tự tóm tắt sơ qua, dành cho những người mới biết đến .
Mọi người có thế gõ Google để hiểu thêm ạ.
* Thế giới ABO / Omegasever con người được chia thành 3 loại .
A/ Thứ nhất , là Alpha : là cấp bậc cao nhất , thông minh , ưu tú , và có địa vị xã hội cao nhất, nắm giữ hầu hết các vị trí chủ chốt của các gia tộc, công ty hay chính trị . Là người chuyên đi gieo giống nhưng không thể sinh con. Ở gốc dương vật của Alpha có “ kết” khi tới thời điểm xuất tinh, nếu muốn Alpha sẽ phồng kết này to lên giữ lại nòi giống, tăng khả năng thụ thai . Alpha thường có tính cách khủng bố, tính chiếm hữu cực kỳ cao. Bản năng của Alpha khi chưa có bạn đời dễ bị kích động bởi mùi dẫn dụ của Omega trong thời kỳ động dục.
B/ Thứ hai, là Beta: chiếm 80% dân số, cũng giống như người bình thường, ít chịu ảnh hưởng bởi mùi hương của Omega, dương vật bình thường, không có kết, không thể đánh dấu Omega thành bạn đời .
O/ Thứ ba, là Omega: Omega nam có thể sinh con , có thể sản nhũ , sức khỏe, thể trạng của họ yếu ớt hơn rất nhiều so với Alpha. Số lượng Omega nam chiếm một phần rất ít , họ có dương vật nhỏ, không có kết , tinh trùng của Omega nam KHÔNG gieo giống được. Có sản đạo (cổ tử cung), ẩn sâu trong cửa hậu và chỉ được mở ra trong thời kỳ động tình. Khi dương vật của Alpha thúc sâu chạm tới cửa sản đạo, xuất tinh và mở kết phồng lên, tỷ lệ thụ thai của Omega gần như tuyệt đối.
*Kỳ phát tình hay còn gọi là kỳ động dục : chỉ có Omega mới có kỳ phát tình, trong thời kỳ này, Omega sẽ tiết ra một loại chất dẫn dụ , thơm nồng đặc trưng của từng Omega, mùi này cực kỳ hấp dẫn Alpha, tương đối hấp hẫn Beta, và không hấp dẫn Omega khác.
Trong thời kỳ động dục này, Omega cần được thỏa mãn đặc biệt về mặt tình dục , hoặc các biện pháp khác: thuốc ức chế phát tình.
Kỳ động dục này không có thời gian cụ thể, tùy theo thể trạng của từng Omega, mỗi Omega sẽ có một tính cách khác nhau. Nhưng đều có một điểm chung là nếu đã rơi vào trạng thái động dục, biểu cảm thèm khát Alpha, mong muốn làm tình với Alpha sẽ chi phối toàn bộ lý trí của họ.
* Mùi cơ thể: Mỗi Alpha và Omega trong thế giới ABO đều có một mùi riêng đặc trưng của cơ thể, nó phát tán mạnh mẽ nhất đương nhiên là khi cả hai đang trong tình trạng bị kích thích.
Omega có một tuyến mùi ( tuyến thể ) ở sau gáy, khi đang làm tình, nếu Alpha cắn vào tuyến thể đó ( được gọi là đánh dấu ), thì hai người sẽ hình thành liên kết. Sau khi hình thành liên kết, kỳ động dục của Omega sẽ ít ảnh hưởng tới người khác ngoài Alpha của mình.
Khi Alpha đã đánh dấu, nếu Omega không được ở cùng Alpha đó ( Alpha chết hoặc chia tay) thì Omega đó có thể sẽ phải cắt bỏ dấu ấn hoặc cả tuyến thể đó của mình . Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm sinh lý của Omega cực kỳ nghiêm trọng.
*Độ tương thích: mỗi Alpha và Omega đều có một lượng pheromone đặc trưng, và các tỷ lệ tương thích cũng là khác nhau.
Tỷ lệ tương thích càng cao, tức là khả năng động dục khi ở gần bên cạnh nhau càng mạnh, thông thường, tỷ lệ tương thích khoảng 50% đã là cao để hấp dẫn đối phương ,
Nếu tỷ lệ trên 80-90% được gọi là bạn đời định mệnh. Không Alpha hay Omega nào có thể chống lại được định mệnh của mình. Dù cho có dùng thuốc ức chế hoặc bất kỳ biện pháp nào cũng rất khó có thể ngăn được cơn động dục xảy ra từ hai phía, nói cách khác, nếu không mau chóng hình thành liên kết, thì cứ hễ hai người ở gần nhau, do lượng Pheromone thu hút nhau quá mạnh sẽ lập tức khiến cả hai rơi vào thời kỳ phát tình và không thể kìm chế ham muốn đối với nhau.
Bạn đời định mệnh rất hiếm gặp.
Alpha có thể có nhiều Omega và cả Beta.
Nhưng Omega sau khi bị đánh dấu chỉ có thể làm tình với Alpha đã đánh dấu – hình thành liên kết với mình.
Alpha được xã hội coi trọng , vây quanh , Omega bị xã hội coi rẻ, thường bị bắt nạt và lạm dụng.
Alpha có thể chủ động kìm nén hoặc phát tán Phermone để hấp dẫn Omega.
Alpha nữ có cả âm đạo và dương vật, nhưng dương vật không lớn như của Alpha nam, và KHÔNG thể gieo giống.
Omega có thói quen “ làm tổ “, tức là cuộn người vào trong đống đồ đặc biệt là chăn hoặc quần áo của Alpha trước/ sau khi cơn phát tình/ lúc mang thai. Để tạo cảm giác an toàn.
Khi thành niên, từ 12-17 tuổi, mọi người sẽ tự động phân hóa, và đó là một sự kiện gần như quyết định đối với tương lai của từng người.
OMEGA MANG THAI CHỈ SÁU THÁNG.
=======
Trên đây là những tóm tắt giới thiệu cơ bản về thể loại này. Mọi người có thể tìm hiểu thêm các nguồn khác để hiểu rõ hơn các tình tiết xảy ra trong truyện, tuy nhiên tất cả các giả thuyết trong truyện đều phụ thuộc vào tác giả và không có giá trị tham khảo tuyệt đối đối với các truyện khác.
Nào, giờ thì bắt đầu câu truyện của chúng ta thôi!!!
*******************************//******************************

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện ( Đam mỹ ) ABO Vương Phi Giả Mạo

Bình luận truyện ( Đam mỹ ) ABO Vương Phi Giả Mạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

khongngoc00

@khongngoc00

Theo dõi

0
0
153

Truyện cùng thể loại