truyen

(Đam mỹ) Tán tỉnh làm gì chứ! Đem về thịt luôn cho nhanh!

(Đam mỹ) Tán tỉnh làm gì chứ! Đem về thịt luôn cho nhanh!

Nội dung truyện (Đam mỹ) Tán tỉnh làm gì chứ! Đem về thịt luôn cho nhanh!

(Sau bao nhiêu thời gian suy nghĩ , đăm chiê mình quyết định ciết một bộ đam mĩ dù những bộ truyện trc vẫn chưa hoàn thành nhưng mình sẽ đều đặn cac truyện chứ k riêng biệt! Mong mn ủng hộ!)
Lạc Đình Tâm , một ng con trai 18t đang ở độ tuổi đẹp nhất trong đời, cậu là kết tinh tình yêu của bố cậu-Lạc Đình Kiên và cô bạn gái thời trẻ của ông-Khả Thiên Tâm. Ôn nhũ hiền hoà, dáng vẻ thư sinh,ôn nhũ, hiền hoà, tri thức lại yếu ớt của cậu thật sự khiến bao người mê mẩn kể cả là trai hay gái( mấy chị men men ấy) đều phải rung động trc dáng vẻ này của cậu . Cậu đã nhặt hết toàn bộ cái đẹp từ bố và mẹ mình. Trời phú ban cho cậu vẻ đẹp, ban cho cậu sự thông minh, thánh thiện nhưng lại không cho cậu một gia cảnh khá giả mà là một cuộc sống bần hàn, không cho cậu một tuổi thanh xuân tuyệt đẹp khi bố cậu mất và bắt buộc phải bán thân vào một buổi đấu gia lớn tại Nhật
Hàn Thiên Phong, 23 tuổi đúng như cái tên và họ của anh. Anh là một kẻ lạnh khốc vô tình chưa từng mở miệng nói những lời nói ngon ngọt như mía với bất kì ai. Anh chính là một kẻ trái ngược hoàn toàn với cậu. Từ bé anh đã sống trong nhung lụa, có một trí óc tài chính cực suất chúng, thông minh, nham hiểm, IQ cao hơn người vẻ nam tính và lạnh lùng toát ra từ cơ thể lực lưỡng , anh đi đến đâu ai cx phải nể nhưng lại là một ng khó gần cx do tính cách lạnh lùng vô tâm mà anh chỉ có hai người bạn thân từ khi sinh ra có thể gần. Anh là con cả của Hàn gia một gia tộc lớn trên thế giới. Anh điều hành tập đoàn Hàn thị năm 17 tuổi, tham gia vào hắc đạo năm 16 tuổi, chủ bang Hắc Long đứng đầu thế giới. Chỉ sau hai năm tiếp quản tập đoàn anh đã đưa Hàn thị lên đứng đầu thế giới. Anh là sự hạnh phúc tuổi trẻ của Hàn Minh Phong và Mộc Phi Nhi người mẹ quá cố chưa kịp cưới xin đã vì sinh non anh mà chết.
Hôm đó anh mua cậu cứu cậu từ những con mắt thèm khát của lũ ng giàu có khác
Hôm đó anh quyết đưa cậu lên làm bảo bối mà sủng đến tận trời xanh
Hôm đó là ngày anh tìm đc thế giới của a, nguồn sốc, ánh sáng trong cuộc đời tăm tối của mình
Hôm đó cũng chính là ngày định mệnh cuộc đời cậu bắt đầu
--------------------------
Hừ! Tán tỉnh làm gì chứ cứ đem về ăn luôn cho gọn!
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện (Đam mỹ) Tán tỉnh làm gì chứ! Đem về thịt luôn cho nhanh!

Bình luận truyện (Đam mỹ) Tán tỉnh làm gì chứ! Đem về thịt luôn cho nhanh!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bé Thỏ (V.I.P)

@ookamu

Theo dõi

0
18
58

Truyện cùng thể loại