Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1 : Giới thiệu chút đi ^^

Tôi là Kang Jun Hoo tôi sống tại đây khu phố nhỏ vốn yên bình này . Là một học sinh của trường trung học AMK

Ngôi trường này nổi tiếng là trường quốc gia , thành tích học tập ở ngôi trường này phải nói là xuất sắc .

Cuộc sống của tôi trải dài với một từ ngắn gọn "VUI" . Tôi có một thằng bạn thân. Nó tên là Min Goo Dan.

Chúng tôi mỗi khi đi học về thì thường chạy ra quán bán cá viên bên đường ăn . Đôi khi còn đi chêu chó nhà người ta rồi về nhà nhau ăn mì , đánh nhau . Cuộc sống vốn sôi nổi là vậy ... Nhưng mọi thứ đều thay đổi hết cô gái đó xuất hiện . Tôi đã biết yêu rồi ... Tên của cô ấy là Jin So Yun .Cô ấy rất xinh , cao 1m6o thân hình chuẩn , mái tóc dài xõa ngang lưng màu nâu đỏ . Mắt to , mũi cao , lông mi dài , môi trái tim , khi cô ấy cười thì xinh như một thiên thần ... Ai cũng thích cô ấy . Và tôi biết yêu từ đó

" Này mày đang làm gì đó ?"- Thằng bạn hỏi

-" Tao đang vẽ "- Tôi đáp

" Ơ ! Là So Yun đúng không ? Mày thích cô ta à ?" - Nó nói to

-" Suỵt "- Tôi nhảy lên bịt miệng mồm nó lại

" Nó xinh thì xinh thật . Nhưng mày xem tính con này chảnh bỏ xừ. Trong lớp này không ai bắt chuyện được với nó mà nó chuyển đến đây cũng hai tháng rồi "

-" Kệ chứ "- Tôi lại tiếp tục công việc

" Haizz tình yêu đúng là mù quáng "

-"..."- Tôi cạn lời

Tình yêu là không quan tâm gì nữa chỉ biế yêu thôi . Nếu tôi chỉ yêu Nhỏ vì cô ấy xinh thì đấy không thể coi là tình yêu . Mà tình yêu của tôi dành cho cô ấy là tất cả . Dù cô ấy có khó ưa hay xấu xa ... thì tôi vẫn yêu cô ấy mà thôi . Chỉ là muốn ở bên cạnh mãi mãi mà thôi . Được nhìn thấy người đó mỗi ngày là hạnh phúc của tôi .

--------------------
* Nhân vật :
#Tôi - Kim Jun Hoo (17 tuổi) : Cao 1m82 , tóc màu vàng , đẹp zai, học giỏi , mắt to , mũi cao , là một trong số những hotboy của lớp. Sở hữu một thân hình đẹp vì cậu là một vận động viên bóng rổ , lại có thêm làn da trắng nữa . Một mĩ nam tuyệt vời . Vui tính và có một tình yêu chân thành .

#Nó - Min Goo Dan (17 tuổi) : là bạn thân của tôi. Cao 1m79 không có gương mặt đẹp trai nhưng lại có đôi mắt thu hút người nhìn . Là một tên đại lười. Mái tóc xoăn khác người . Có những trò nghịch ngợm đáng ngờ . Thủ đoạn như công công .

#Nhỏ - Jin So Yun (17 tuổi ) : Cao 1m60 là người mà tôi thích . Sở hữu một cơ thể nhỏ nhắn đáng yêu . Mái tóc màu nâu đỏ thể hiện sự khuyến rũ và sắc sảo . Môi nhỏ , mi cong ,mắt to , mũi cao . Tóm lại là tuyệt sắc . Lại còn thông minh

#Cô - Chan Na Hoong Bạn thân của nhỏ . Hơi nhiều chuyện. Dễ gần mà cũng khó gần. Tính tình như mưa bão . Cao 1m60 có mái tóc ngang vai màu đen bóng . Mi cong ... tóm lại cũng xinh nhưng không đẹp bằng nhỏ . Mê zai thấy sợ ^^

#Hắn - Goo Dong Cha - Đối thủ cạnh tranh của tôi . Là một cậu ấm giàu có cùng với đám bạn đào hoa của mình . Cao 1m81 . Cũng là soái ca ... vừa giàu vừa có lũ bạn theo sau ... là một tay chơi. Mái tóc màu đen xuốt ngày vuốt lên làm toát lên vẻ đầu gấu của anh ta ... tình tình công tử bột vô cùng .

Và một số những nhân vật sẽ được nhắc tới sau :))
*.*.*.*.*.*.*.*.*

Bình luận truyện Đầy tớ của Quỷ ( My Love )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tatsu Bi
đăng bởi Tatsu Bi

Theo dõi