Đeo Nhẫn Rồi Là Phải Cưới .

Đeo Nhẫn Rồi Là Phải Cưới .

Nội dung truyện Đeo Nhẫn Rồi Là Phải Cưới .

Đó là một câu chuyện tình yêu rất đỗi bình thường như bao cuộc tình khác, chỉ có điều tình yêu đến với họ từ rất sớm, từ hồi còn nhỏ. Ngay từ lần đầu gặp mặt anh đã cảm mến em- một cô bé với đôi mắt to tròn cùng nụ cười tươi sáng dưới ánh nắng khiến anh bị cuốn sâu vào trong. Còn em cũng chỉ lựa chọn thích anh trong thầm lặng. Hai người vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết như anh em, không ai nói với ai câu nào về tình cảm của bản thân mình với đối phương cũng chỉ bởi cùng chung suy nghĩ rằng cả hai còn nhỏ có lẽ đó chỉ là thứ tình cảm vu vơ bồng bột khiến ta lầm tưởng…
Sau một khoảng thời gian gắn bó, anh cùng gia đình sang định cư ở nước ngoài, hơn 10 năm xa cách, một khoảng thời gian đủ để con người ta trưởng thành về cả thể xác lẫn suy nghĩ.
Khi trở về nước, anh không còn là một cậu nhóc rụt rè, ít nói, không dám thổ lộ với cô bé ấy. Anh của bây giờ đã là người đàn ông trưởng thành, cuốn hút, là người thừa kế sáng giá của tập đoàn thời trang T&L tiếng tăm lừng lẫy và cũng là mục tiêu lí tưởng để theo đuổi của phái nữ. Qua năm tháng em cũng đã lớn lên đã trở thành một cô thiếu nữ xinh đẹp, người luôn được nam sinh trong trường cảm mến.
Gặp lại nhau, dù ngoại hình có thay đổi, hoàn cảnh có thay đổi nhưng tình cảm hai người dành cho nhau vẫn tồn tại nguyên vẹn, thậm chí còn sâu đậm hơn.
Không còn lặng lẽ, cả hai thẳng thắn nói ra tình cảm của mình, cùng với sự tác thành của gia đình, anh và em cùng nhau bước tới hôn nhân trở thành cặp vợ chồng kim cương trong giới thương nhân.
Nhưng liệu có phải chỉ cần yêu nhau thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến?
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Đeo Nhẫn Rồi Là Phải Cưới .

Bình luận truyện Đeo Nhẫn Rồi Là Phải Cưới .

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Đỗ Hồng

@hongsunbn123

Theo dõi

2
0
26

Truyện cùng thể loại