Dị Thế Thiên Tài

Dị Thế Thiên Tài

Nội dung truyện Dị Thế Thiên Tài

Thế kỷ 25, Trái Đất tái sinh sau khi nạn ô nhiễm môi trường tàn phá hết thảy mọi thứ, con người tìm được ở trung tâm Trái Đất nguồn năng lượng kì lạ. Sau khi nghiên cứu thì các nhà khoa học tìm ra rằng loại năng lượng này có thể giúp cho con người đạt được một tầm cao mới, nhưng không phải ai cũng có thể sư dụng , nguồn năng lượng này được gọi là Ethan.
Để có thể nghiên cứu loại năng lượng này, chính phủ các nước hợp tác tạo ra những đứa trẻ có các tố chất thích hợp với Ethan sau đó cấy ghép vào chúng. Những đứa trẻ này không mang đôi mắt đen hay xanh của nhân loại mà là những đôi mắt đỏ và xám, màu càng đậm càng trong thì càng có khả năng sử dụng Ethan càng lớn.
Những đứa trẻ này được gọi là RE, trong khi nghiên cứu họ tạo ra một đứa trẻ tương thích 100% với Ethan. Đứa trẻ này được gọi là Mặc Quang, mang đôi mắt 2 màu một đỏ một xám thuần khiết nhất, người có năng lực mạnh nhất.
Trong một lần đi cứu viện ở vực Vô Tận, Mặc Quang vì cứu người nên đã bất cẩn rơi vào vòng xoáy không gian mang nàng tới dị thế, trọng sinh vào phế vật Bách Lý Phủ - Lục tiểu thư Bách Lý Mặc Quang. Cuộc sống từ đây đảo lộn, từ phế vật lục tiểu thư thành thiên tài người người ngưỡng mộ.
Huyền linh sư? Thăng cấp chậm? Xin lỗi chứ ta đây 1 tháng thăng 2 cấp nhé. Luyện dược sư? Đan dược? Đồ ăn vặt ma thú nhà ta thôi. Võ sư? Thôi miễn bàn đi, tin ta đem ngươi quăng ra xa 5m không? Luyện khí sư? Thần khí, Thánh khí xếp phủ bụi kia kìa. Triệu hồi sư? Ma thú gặp ta còn phải đi đường vòng.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Dị Thế Thiên Tài

Bình luận truyện Dị Thế Thiên Tài

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mikige

@mikige

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại