truyen

Diệp Uyên Ngân Chi Linh

Diệp Uyên Ngân Chi Linh

Nội dung truyện Diệp Uyên Ngân Chi Linh

VĂN ÁN
Trước điện Diêu Môn có treo một cái chuông bạc cao hai trượng, rộng chừng vòng ôm của năm thanh niên trai tráng, khắc chìm hình ngũ độc* lộn xộn bất quy tắc.

Nghe đồn nó đã từng giam cầm Tôn Hành Giả suốt ba ngày ba đêm, dù hắn có giở đủ 72 phép thần thông cũng vô phương trốn thoát, cuối cùng phải nhờ Quán Thế Âm Bồ tát phất nhành dương liễu thu phục mới tai qua nạn khỏi.

Vì dính nước cam lộ, cái chuông này từ lâu đã tiêu sạch ma khí, chỉ còn là một đống bạc vụn vô dụng rơi rớt chốn nhân gian suốt tám trăm năm, rồi được tổ sư khai phái Diệp Tiêu Khanh thu thành của riêng, treo trấn trạch ở chính điện.

Đem một thứ đã từng là ma vật để trấn trạch, đủ để thấy Diệp Tiêu Khanh chả phải danh môn chính phái gì cho cam, nhưng nếu gọi là tà phái, thì cũng quá sỉ nhục cái chữ "tà" này.

Chưởng môn đời thứ hai Diệp Tiêu Khanh tên là Diệp Đường, một lão già quắc cần câu vẫn thoi thóp bấu víu nhân gian không chịu xuống lỗ, bế quan liên tục nhằm duy trì tuổi thọ, mười năm, hai mươi năm chưa chắc ló mặt được một lần, đa số các đệ tử đều không biết lão ta tròn méo ra sao, chức chưởng môn hiển nhiên chỉ là nói suông ngoài miệng, kẻ nắm quyền chân chính, kỳ thực là người đứng đầu Cửu đại trưởng lão - Thái Bạch tiên tôn, Diệp Tông Huyền.

Tên này tính tình ẩm ương khó ngửi, tóc của đệ tử hơi rối một tí hoặc quần áo mặc không chỉnh tề một tí đều khiến hắn chướng tai gai mắt, đi trừ yêu tà lấy tiền của dân mắc cắt cổ, gây thù chuốt oán với tất thảy trưởng lão còn lại, trừ gương mặt đẹp và linh lực hùng hậu, có thể gọi đây là sự tồn tại thất bại nhất trên cõi đời.

Những thành phần không ưa Thái Bạch tiên tôn thỉnh thoảng túm tụm với nhau cười khà khà nói hắn khi lên giường liệu có khả năng chê chỗ kia của nữ nhân bẩn rồi liều chết chẳng chịu đút vào luôn không?

Bọn người sau lưng giương mắt diều hâu nhìn chằm chằm soi khuyết điểm Diệp Tông Huyền lại không hề biết rằng, Thái Bạch tiên tôn đỉnh đỉnh đại danh trong tâm tưởng họ có một bí mật động trời mà nếu công bố sẽ trở thành bê bối lớn nhất tu chân giới: hắn từng ngủ với đệ tử của mình.

Mà đệ tử đó, còn là nam nhân.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Diệp Uyên Ngân Chi Linh

Bình luận truyện Diệp Uyên Ngân Chi Linh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kho báu Của Bananafish - yaoi 18+plus

@kho-bau-bananafish

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại