Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương VII: Vấn đề phát sinh (2)

Ahhh! Gót chân đau quá! Cũng tại nó không quen đi giày cao gót, mà tháo ở đây giữa biết bao ánh mắt thì mất mặt chết. Nó cắn răng nghĩ và kín đáo tháo gót giày ra, đúng là không ngoài dự đoán, gót chân bị thương đang chảy máu ròng ròng.

Ả Kim Dung chết tiệt! Nó nghiến răng kèn kẹt, không tiếc lời rủa sả nhỏ mà quên rằng mới lúc nãy đây nó còn khen nhỏ phán đoán như thần. Bước đi đã đôi phần xiêu vẹo, xui xẻo thay, chiếc ghế đá gần nhất cũng phải cách nó tới 200 mét.
Cái trường chết bằm, nó lại một lần nữa trù té tát ngôi trường vô tội vạ này. Thôi, cần méo gì giữ kẽ nữa, đau sắp chết rồi đây này. Nó nghĩ và dứt khoát tháo xoạch đôi giày ra cầm tay. Mắt láo liên...dữ tợn.

Chỉ cần một cô/cậu sinh viên nào đó xui xẻo bắt gặp ánh mắt lúc này của nó thì chắc phải khiếp đến kiếp sau.

Đang đằng đằng sát khí đủ làm cho tất cả mọi người phải kinh sợ như một chị đại, lẽ ra nó có thể về nhà, hoặc ít nhất là ra khỏi trường mà không cần nghe thậm chí là một tiếng thở mạnh, nhưng vận đen vẫn chưa buông tha cho nó.

Đang bước đi những bước...đanh thép, nó bỗng vấp phải vỏ lon coca, và điều gì đến sẽ đến. Nó chúi người về phía trước, hai chân đạp vào khoảng không. "Rầm" một cái, nó nằm chỏng chơ giữa sân trường trong tràng cười đang ngày một rộ lên.

Đang cáu tiết, nó hậm hực đứng dậy. Sao sống mũi đau thế nhỉ? Nó nhủ thầm, một tay xoa xoa trên cánh mũi, một tay chỉ vào bọn sinh viên làm bọn nó phải câm miệng ngay lập tức, nhục thấy bà nó luôn.

Nhưng xui xẻo vẫn cứ bám riết lấy nó như một con đỉa đói, máu mũi từ từ chảy ra thành dòng và đen đủi hơn khi nó vẫn không phát hiện ra cho tới lúc máu đã nhỏ cả vào miệng. Tràng cười lại rộ lên và lần này không gì có thể khiến chúng im lặng cả.

Nó chỉ còn biết bịt tai chạy miết về nhà, đầu tóc rối bù, mũi ri rỉ máu, chân bị thương làm nó phải chạy khập khiễng, váy bê bết đất bùn và khi về đến nhà, nó đã khiến Kim Dung phải kinh hoàng hét lên:

- Trời ơi! Ma!

Bình luận truyện Định mệnh đã đưa anh đến gặp em tại hồ bơi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Han Jaka
đăng bởi Han Jaka

Theo dõi