Định mệnh đã đưa anh đến gặp em tại hồ bơi

Định mệnh đã đưa anh đến gặp em tại hồ bơi

Nội dung truyện Định mệnh đã đưa anh đến gặp em tại hồ bơi

Nó: Phong Vi Huyên ( biệt danh: Lili )
Con nhà quê, may mắn được học bổng chuyển về trường Star trên thành phố để tiếp tục học ( trường dành cho con nhà đại gia). Học ở lớp chọn 12A. Cao 1m64cm.
Anh: Âu Thần ( biệt danh: grey fox)
Thiếu gia đẹp trai, nhà có điều kiện, vì một trận ốm nặng mà anh phải nghỉ học 2 năm, hiện đang học lại lớp 12, lớp chọn 12D. Anh đã cứu Lili thoát chết nhưng chẳng nhận được từ cô dù chỉ là một lời cảm ơn làm anh rất ấm ức và quyết tìm ra cô cho bằng được . Cao 1m81cm.
Cố Tiểu Bắc ( biệt danh: Panther )
Bạn thân của anh, thường trêu chọc ghép anh với Lý Thừa Ngân là một cặp. Rất tốt bụng và yêu quý anh. Lực học tàm tạm.
Lý Thừa Ngân ( biệt danh tự đặt: hotgirl ) ( biệt danh mọi người đặt: Rabbit )
Thích Âu Thần, suốt ngày cứ chạy theo anh và cố tỏ ra thân mật. Là một cô gái xinh xắn, thường bị bạn be trêu chọc về tài hám và...sát trai. Tuy vậy, Âu Thần chưa bao giờ mở miệng trêu ghẹo cô. Lúc trước, tính tình khá dễ ưa, thích Âu Thần vì thái độ lạnh lùng đặc biệt của anh với cô, sau này dần trở nên khó tính. Hay làm điệu, vi phạm nội quy nhà trường về việc trang điểm khi đi học nhưng vẫn liên tục tái phạm. Học hành cũng kha khá coi được, thực chất ở lớp thì không chú ý nhưng về nhà có gia sư kèm cặp nên có tốt hơn xíu.
Nó- vì không muốn bị chê là quê mùa nên đã tự tạo cho mình một vỏ bọc đài các và điều tồi tệ nhất là nó đã dần quên đi nụ cười của mình, nụ cười tỏa nắng luôn làm người khác cảm thấy vui vẻ.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Định mệnh đã đưa anh đến gặp em tại hồ bơi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Han Jaka

@song-ngu-nghich-ngom

Theo dõi

0
18
121

Truyện cùng thể loại