[Đn K-Pop] Thần Tượng Quốc Dân

[Đn K-Pop] Thần Tượng Quốc Dân

Nội dung truyện [Đn K-Pop] Thần Tượng Quốc Dân

Tác phẩm : [Showbiz] Thần Tượng Quốc Dân

Tác giả : Thanh Mai Tiểu Thư

Thể loại : Đồng nhân, showbiz, hiện đại, hài hước,…

Tình trạng : Đang hoàn thành

Rating : K

Tác giả nói đôi lời :

Truyện này không có lời giới thiệu, nói đơn giản là một cô gái gặp tai nạn, thế rồi xuyên qua như bao tình tiết xuyên không khác, gia nhập showbiz, đạo nhạc không tiết tháo, bàn tay vàng lớn nhất có lẽ chính là khả năng sao chép trời cho của bà này. Cho nên trong quá trình sẽ xuất hiện nhiều bản nhạc hit quen thuộc đình đám của các nhóm nhạc khác thậm chí &, fan của họ đừng vào war nhé, TG không anti bất kỳ nhóm nhạc nào mà sẽ dùng số liệu thực tế cũng như độ hot thật sự của họ. ‘Ăn cướp’ nhạc là chuyện thường tình trong cái bộ tác phẩm dở hơi này của mình, bởi vì TG thật sự rất lười suy nghĩ ra một bài hát nào đó, không phải thế mạnh của mình nên đành phải thế …. Làm ơn thông cảm! ~o[≧v≦]o~

Truyện hơi YY (tự sướng), ai không chịu đựng được làm ơn bấm back và ném đá nhẹ tay dùm, trái tim tác giả rất yếu ớt, thực sự! \\><//

Nhân vật nữ không phải ca sĩ solo mà là thành viên chính trong một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng trực thuộc công ty giải trí YG Entertainment, tham vọng đưa nhóm của mình đi đến đến đỉnh cao của showbiz.

Đọc khá nhiều bộ Đồng nhân K-pop của các tác giả Trung, đặc biệt là tác giả nam thấy sức tưởng tượng và YY của họ thật đáng nể phục, đôi khi xem mà muốn lật bàn (╯-_-)╯╧╧ , nếu là tác giả nữ viết thì còn nhẹ tay chút, đa số đều viết về thời kỳ đỉnh cao của làng nhạc Hàn quốc như thời của nữ thần gợi cảm Lee Hyori với các nhóm nhạc thần tượng thế hệ 1, cái thời mà Gee, Nobody, Lies. Sorry Sorry rượt đổi nhau trên các BXH trước năm 2011, mấy real show hot như Love Letter, X-man, Family Outing, Strong Heart, Infinity Challenge, 2 Nights 1 Day, Running Man,…nghĩ lại mình rất hoài niệm. Bây giờ toàn thế hệ thần tượng 10x, thị trường K-Pop đang dần bão hòa tuy nhóm nhạc số 1 rất nhiều, cũng có rất nhiều bài hát hot và âm điệu gây nghiện nhưng mình cảm thấy vẫn có chút trống vắng gì đó. (╯□╰)

(P/S : Truyện này viết theo sở thích cá nhân, TG coi xong show American Hustle Life mà cực kỳ yêu thích BTS nên quyết định viết một tác phẩm đồng nhân để thỏa mãn YY của chính mình, chứ mà đợi đồng nhân về nhóm này chắc còn lâu quá. Giờ Hàn ngu toàn viết về GD với EXO,…tìm nhân vật bias của mình không biết chờ đến đời nào kiếp nào nữa, tuy rằng mình là L, cực ship cặp Hunhan vs Kristao. %>_<% )

Nhân vật chính : Kwon Jayleen, Kim Tae Hyung | Phối hợp : Athena, BTS, Big Bang, EXO, SNSD, 2NE1,…| Cái khác : YG Ent. , SM Ent. , Big Hit Ent. , , &,….

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện [Đn K-Pop] Thần Tượng Quốc Dân

Bình luận truyện [Đn K-Pop] Thần Tượng Quốc Dân

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thanh Mai Tiểu Thư

@amethys

Theo dõi

1
0
2

Truyện cùng thể loại