Tùy Chỉnh
Đề cử

Nếu

Shita lấy tay lau đi những giọt lệ đang rưng rưng trên đôi mắt u buồn của Gin. Nghe kể lại, cậu thật sự bất ngờ không kém. Cái tên Joyce ấy hóa ra lại là anh trai của Nigi cơ đấy à. Trớ trêu quá. Nếu biết sớm hơn, thì cậu đã không dễ dàng ngoảnh mặt làm ngơ, không dễ dàng mà để Joyce kéo Gin về phía anh ta.

Nếu biết sớm hơn, thì cậu đã có thể bảo vệ Gin rồi... Shita nhìn thẳng vào mắt Gin, đôi mắt ánh lên một sự cuốn hút nào đó, thật nghiêm túc, khiến Gin đỏ mặt. Cậu ôm lấy cô vào lòng, da chạm da. Siết Gin thật chặt, Shita nhắm mắt lại. Cậu bắt đầu suy nghĩ, một suy nghĩ chín chắn hơn trước đó nhiều.

Tuy không phải là lần đầu, Gin và Shita gần gũi nhau thế này, mà sao, lòng Gin vẫn cứ hồi hộp, tim đập liên hồi. Cái cảm giác này, khiến cô vừa ngượng, mà cũng khiến cô cảm thấy bình yên nữa. Không một chút sợ hãi, không một chút lo lắng gì khi ở bên người con trai này. Tại sao vậy? Gin cũng khẽ nhắm đôi mắt mình lại, cảm nhận từng chút trong khung cảnh ấm áp này. Lỡ rồi sau này, liệu có còn ngày nào để cô có thể tìm lại cảm giác này không?

“Về thôi, kẻo nhà chị lo” Shita bảo, tay vuốt lấy mái tóc Gin.

Về à? Sao sớm vậy? Đó là những gì Gin nghĩ. Tận sâu trong lòng cô, cô vẫn muốn như thế này, kéo dài thêm nữa. Mà sao, cậu ta đã muốn rời khỏi cô rồi ư? Là chơi xong rồi nên muốn đi à? Gin ngồi dậy, cúi mặt, lấy chăn che lại thân mình. “Ừ, cậu về đi” Cô nói, giọng lạnh nhạt.

*Có bạn nào đã nghĩ sẵn kịch bản cho những phần tiếp theo chưa nhỉ :)) ???*

Bình luận truyện Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nhan Thiên Hàn
đăng bởi Nhan Thiên Hàn

Theo dõi