Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 2: Hàn Thiếu Nam, Anh Hãy Hủy Hôn Đi !

- Wow~ cũng không tệ nha ! Nói xem, anh biết nấu ăn bao lâu rồi hả?

Nhìn những món ăn được Nhật Huy đem ra thì Nhật Thiên lúc này không chịu được mà cảm thán một câu. Cô là đang vô cùng thắc mắc về tài năng nội trợ của anh mình nha. Vì từ trước giờ cô có thấy Red xắn tay vào bếp đâu chứ ! Nhưng sao đột nhiên hôm nay ông anh lăng nhăng của cô lại vô tình đổi tính muốn nấu ăn? Có phải là anh đang để mắt đến cô nào rồi không?

Quan sát thấy nét mặt gian tà của em gái, Red chau mày, rồi kéo ghế ngồi xuống đối diện cô. Sao vậy chứ? Sợ anh đầu độc à?

Nhật Huy nhướng mày:

- Anh của em mà cũng có chuyện nấu ăn không ngon sao? Hạ Nhật Thiên, em có nên xem lại thái độ của mình không? Coi chừng anh bo xì với em đó !

Red chắc nịch nói, cô cười trừ. Trời ạ ! Red hôm nay thật trẻ con làm sao a.

- Đủ rồi ! Mau làm chuột bạch cho 2 đi nha !

Sau một lúc cứng nhắc thì anh cũng không kiên nhẫn được mà xuống nước mềm dẻo với Nhật Thiên. Cô không nói gì nhìn những món ăn của anh trai nhăn mặt. Ngon thật đấy ! Nhưng ăn có sao không? Không ! Cô có tin được thức ăn của anh không đây? Nhỡ đâu khi ăn xong lại phải đi thăm bác sĩ nhỉ?

“ Ui cha ! Con chưa muốn đoàn tụ ông bà đâu a ”

***

Không khí cả căn phòng của Khuynh Nhi như có thứ gì đó thu hẹp sau sự xuất hiện của Alyn. Một mùi hương mị hoặc, một sự thu hút chưa bao giờ nó cảm nhận được từ ai đó mang đến cho chính mình. Còn nữa, mạnh mẽ nhưng lại rất nhu mì như một người con trai.

Khuynh Nhi ý thức được từ từ nhấc hàng mi cong lên, Hàn Thiếu Nam vừa nhìn thấy liền cười nhếch hạ thấp khuôn mặt mình xuống gần với khuôn mặt của Khuynh Nhi thêm một chút.

- Dậy đi ! Còn nhiều thứ đang cần em giải quyết lắm !

Giật mình, Khuynh Nhi mở con ngươi lên hết cỡ như không tin vào mắt mình. Gì cơ? Mơ mộng kiểu gì lại ra tên biến thái này chứ?

Khuynh Nhi chết đứng.

- Anh.. Anh là ai vậy? Tại sao anh.. Lại tự ý xông vào phòng của người khác chứ? Anh có biết..

- Sao hả? Sao không chịu nói tiếp chứ? Tôi đang chờ câu nói tiếp theo của em mà !

Anh nói, rồi di chuyển bàn tay chạm nhẹ lên má của nó. Cái chạm tay của Alyn khiến Khuynh Nhi giật bắn người trong khi Hàn Thiếu Nam thì có gì đó lạ lạ. Đúng ! Làn da này thật mịn màng làm sao.

- Đừng sợ chứ hôn thê của tôi. Tôi vẫn chưa làm gì quá đáng với em kia mà ! Em không cần phải căng thẳng như vậy đâu !

Hôn thê? Hôn thê của anh ta sao? Nó vừa nghe anh nói xong liền dùng hết sức đẩy mạnh Thiếu Nam ra. Thiếu Nam cũng vì vô cớ bị đẩy ra nên có chút bực mình.

Ngồi dậy, nó liên tục lắc đầu:

- Không phải ! Anh không phải !

- Phải !

- Không phải !

- Tùy em ! Tôi không muốn phí thời gian cãi nhau với em vì chuyện cỏn con này. Tôi còn có công việc của tôi, tôi đi trước đây !

Nói rồi, anh nhanh chóng bỏ đi.

Xiết chặt chiếc chăn, nó nhìn theo hét lớn:

- Hàn Thiếu Nam, anh hãy hủy hôn đi ! Tôi không muốn kết hôn với anh đâu ! Tôi cực kỳ ghét anh, cũng không muốn mẹ kế của mình trở thành mẹ chồng của tôi. Do đó, anh hãy hủy hôn đi !

Bình luận truyện Đồ Nhi Nghịch Ngợm ! Em Có Nhớ Tôi Không ?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi