Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3: Nghĩa Vụ Của Hôn Phu !

Tuyệt tình đến vậy sao?

Hàn Thiếu Nam dừng lại đưa tay đặt nhẹ lên chốt cửa xiết chặt sau câu nói muốn hủy hôn của Khuynh Nhi. Phải ! Ngay bây giờ anh rất giận và cũng rất muốn tự tay bóp chết cô gái đó, nhưng mà không hiểu sao anh lại không làm vậy như vậy được !

Từ từ hạ cơn thịnh nộ của mình xuống, Alyn quay lại nhìn Khuynh Nhi cười nhếch:

- Đừng có trong lúc tức giận mà thốt ra những lời thiếu suy nghĩ này. Nếu như em biết tôi là ai, thì có khi em sẽ phải cầu xin tôi, kết hôn với em ngay lập tức đó !

Nói rồi anh đi thẳng về phía nó hạ thấp cơ thể xuống áp gương mặt như hoa như mộng của mình gần sát với gương mặt lấm lem vết nước của Phong Đồ Nhi trừng mắt. Vì hành động quá bất ngờ này mà nó chôn chân ngay tại chỗ, trong lòng thầm cảm thán một câu “ Hắn thật đẹp ”. Nhưng mà như vậy thì sao chứ? Nó vẫn muốn vẫn muốn mình mau chóng hủy hôn với chính Hàn Thiếu Nam thật nhanh thôi.

Khuynh Nhi lấy lại tinh thần mạnh mẽ nói:

- Tôi nói rồi, tôi nhất định sẽ không lấy anh. Anh có biết tại sao không? Vì tôi rất hận mẹ anh. Hận bà ấy tại sao lại xuất hiện, hận bà ấy đã phá nát gia đình của tôi, khiến tôi trở thành một đứa không có một gia đình trọn vẹn. Hức, còn bây giờ lại muốn tôi phải kết hôn với anh. Anh nói xem, có quá vô lý hay không?

Những lời nói của nó lúc này như một con dao đâm thẳng vào tim bà. Bà đúng lúc đứng bên ngoài cho nên cũng đã nghe rõ từng câu từng chữ một. Hóa ra suốt ngần ấy năm qua nó đều không tha thứ cho bà sao? Nhưng dù sao nói đi cũng phải nói lại, có được mấy ai mà không thấy điều này là quá vô lý chứ !

Nó vừa mới khóc sao?

Ngày đầu tiên anh trở về lại làm nó tổn thương đến vậy sao?

Nhưng còn anh thì sao đây? Anh không đau lòng khi tình thương bị chia sẻ hay sao? Thậm chí là chưa từng được sự bảo bọc từ một người mẹ yêu thương mình thật sự.

Vậy còn nó?

Nó may mắn hơn anh rất nhiều rồi không thấy hay sao?

Phong Đồ Nhi, em thật quá ương ngạnh !

Alyn cười nhếch mép:

- Vậy còn suốt mười năm qua thì sao? Không phải mẹ của tôi rất yêu thương và xem trọng em hay sao chứ? Thậm chí, bà ấy còn rất ít khi dành thời gian đến thăm tôi. Nếu so với em, là ai đáng thương hơn hả?

Anh hỏi, nó im lặng.

- Phong Đồ Nhi, tôi cũng muốn nói cho em biết. Tôi không phải như mẹ tôi, có thể nhỏ nhẹ mà chiều chuộng em mãi đâu. Vì sức chịu đựng của tôi, nó hoàn toàn có giới hạn. Nếu như em còn muốn tôi phải hủy hôn với em thì tôi sẽ khiến em phải biến thành bà Hàn ngay lập tức đó !

Nói rồi anh nhanh chóng lòn tay qua vai nó, tay còn lại Alyn cẩn thận lòn qua hai chân của Khuynh Nhi bế nó lên. Khuynh Nhi không chịu được giẫy giụa vừa quát tháo:

- Hàn Thiếu Nam, anh đang muốn làm cái gì vậy? Mau thả tôi xuống đi !

Nó hét, tay liên tục đánh vào ngực anh.

- Hàn Thiếu Nam, anh có nghe tôi nói hay không? Anh mau thả tôi xuống đi !

Hàn Thiếu Nam nhìn nó cười cười:

- Vợ yêu của tôi, tôi chỉ đang làm tròn nghĩa vụ của mình thôi. Em không cần phải căng thẳng như vậy đâu ! Bây giờ, tôi đưa em đi rữa mặt !

Nói rồi anh nhanh chóng bế nó vào WC.

Khuynh Nhi dù không mấy vui khi được kẻ thù chăm sóc, nhưng ngoài cách tiếp nhận sự chu đáo đến mức khó ưa này của Alyn thì nó cũng không còn cách nào khác.

Bình luận truyện Đồ Nhi Nghịch Ngợm ! Em Có Nhớ Tôi Không ?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi