Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8: Lên Giường - Vượt Tường

- EM NÓI SAO CHỨ? KHUYNH NHI CÓ VỊ HÔN PHU TỪ TRƯỚC RỒI SAO?

Giọng hét ỏm tỏi kia không ai khác ngoài giọng của Nhật Huy. Sau khi anh biết được bạn thân của em gái mình - cũng tức là nó có hôn phu thì ai kia đã không khỏi kích động. Riêng về phía Nhật Thiên thì cô lại có chút gì đó được gọi là hiếu kỳ. Nó có hôn phu thì liên quan gì đến anh trai cô nhỉ? Không lẽ như những gì mà cô nghĩ, người mà anh trai cô thích là nó - Phong Đồ Nhi sao? Cha ! Lần này có phim hay không cần trả phí vào rạp rồi !

Nhấm nháp miếng bánh mì Kido trên tay, cô bình thản gật đầu:

- Không sai vào đâu được. Chính miệng nó nói với em mà. Hơn nữa người con trai đó, còn đạt được một trăm điểm luôn. Đại loại là: Đẹp trai, gia thế giàu có, lạnh lùng..

- Đủ rồi !

Nhật Huy quát lên, sau đó cô mới biết được mình chọc giận tử thần. Cô rõ ràng biết anh trai mình là một tiểu thuyết gia cơ mà, tại sao lại còn đề cao người khác trước mặt anh chứ? Cô nghe nói những con người lãng mạn thì thường có một nội tâm rất yếu đuối nha ! Thôi rồi ! Lần này cô đá xoáy nhầm người rồi !

- Anh không tin chuyện này là có thật. Do đó, anh phải đi hỏi Khuynh Nhi cho rõ ràng !

Red nhấn mạnh rồi nhanh chóng quay người bỏ đi. Không thể nào ! Không thể nào có chuyện đó xảy ra ! Nó là mối tình đầu của anh, sao có thể lại xuất hiện một người khác đến cản trở chứ? Trên đời này đâu có chuyện dễ dàng như vậy !

Rồi đứng dậy ngó theo bóng dáng của anh trai, Nhật Thiên quay người lại làm ra vẻ bí hiểm. Cô tiếp tục nhấm nháp miếng bánh vừa được lấy ra, rồi gật gật đầu:

- Lần này có phim hay xem rồi !

***

BIỆT THỰ NHÀ NÓ

Sau một lúc đấu võ mồm với Alyn, thì ngay bấy giờ nó đang trong trạng thái nằm bất động ở trên giường. Và các cậu cũng đã biết người ở trên hiện tại đang là ai rồi đấy. Vâng, người đó không ai khác ngoài Alyn. Anh là đang chủ động muốn bù đắp tình cảm với nó, nhưng không hiểu sao nó luôn ném cho anh bằng cái cặp mắt khó chịu. Đơn giản là: Chả có đứa con gái nào muốn cái tình thế ám muội này diễn ra khi người con trai ở đối diện - không phải là người mà bản thân mình thích cả. Và nó cũng là một ví dụ điển hình.

Trầm ngâm nhìn vào nét mặt khó coi của cô nhóc đang nằm dưới thân mình, Hàn Hiếu Minh trong lúc này cười đểu:

- Dù gì sau này, em cũng trở thành bà Hàn thôi. Chỉ là bây giờ, nó diễn ra trước một chút. Chắc là, em không ngại chứ?

Không ngại cái đầu của anh ta ! Anh ta là con trai thì không ngại là đúng rồi. Còn nó, chữ “ NGẠI ” được viết rõ trên mặt đây này !

- Anh nên nhớ một điều rằng: Tôi là trẻ vị thành niên đó ! Nếu anh dám khiếm nhã với tôi, tôi nhất định sẽ cho anh gỡ lịch !

Nó hùng hồn khẳng định. Alyn nghe xong đến hai từ “ GỠ LỊCH ” thì con ngươi lạnh lùng chợt nheo lại. Anh dùng hai tay xiết chặt hai bên cổ tay nó hơn, rồi cúi thấp khuôn mặt mình xuống gần khuôn mặt nó. Nó vừa nhìn thấy anh cúi xuống thì đã sợ hãi khép chặt mắt. Mẹ nó, anh rất muốn gỡ lịch liền ngay tức khắc !

- Em có thấy quy định nào nói: Giữa hai vợ chồng, không được xảy ra vấn đề đó hay không? Chỉ là.. Nó xảy ra sớm hơn dự định. Cái này nên nói là: Tôi đang khẳng định chủ quyền của mình thôi, tôi không thấy có vấn đề gì cả !

Boong, một hòn đá lớn như đang phi thẳng vào đầu nó. Mắt nó ngày một mở to hơn, còn Alyn anh vẫn cho làn môi mình xâm chiếm làn môi nó. Đồ khốn ! Nụ hôn đầu của nó?

BÊN NGOÀI

Phải nói sao đây?

Thôi thì tạm nói thế này đi:

Vì để một mình độc chiếm nó. À không ! Nên nói là vun đắp tình cảm với nó mới đúng. Vậy là trong đầu Alyn đã vạch ra sẵn một kế hoạch động trời. Anh cho người đưa mẹ anh đi du lịch ở Jeju một tuần, còn tự tay vung tiền trả trước cho người làm một tháng để bọn họ nghỉ việc. Thế nên khi Nhật Huy ở bên ngoài bấm chuông thì Red lại tỏ ra cái cảm giác bực mình. Mẹ nó, cả đám người làm chết hết rồi à? Người ta đang dầu sôi lửa bỏng thế kia vậy mà không thấy bóng dáng một con ma nào hết. Do đó khi một con người không cam tâm từ bỏ thứ mình đã muốn có, thì lúc đó bốn chữ “ BẤT CHẤP TẤT CẢ ” sẽ hiện lên trong ở đầu. Và kế sách anh vạch ra, chính là: “ VƯỢT TƯỜNG ”

#End chap 8 :))

Bình luận truyện Đồ Nhi Nghịch Ngợm ! Em Có Nhớ Tôi Không ?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi