Đoản 1

Đây là năm 2 cao trung, lớp tự nhiên đổi giáo viên chủ nhiệm. Cả lớp ai cũng cho rằng giáo viên mới sẽ là một ông thầy già nua, bụng bự, đầu hói. Nhưng khi thầy giáo bước vào lớp, ngoại hình của thầy lại khiến cho cả đám con gái đỏ mặt, con trai đỏ mắt vì ganh tỵ. Khuôn mặt đẹp trai ăn đứt mấy tiểu thịt tươi đang nổi. Vóc người cân đối, không gầy không béo.

Từ khi đổi giáo viên, lớp tự nhiên đi học đầy đủ hơn hẳn. Con gái trong lớp ai cũng si mê thầy, ngoại trừ cô bạn lớp trưởng chua ngoa đanh đá. Cô nàng thật không hiểu, chỉ có mỗi vẻ ngoài được thôi mà ai ai cũng yêu quý như vậy? Ngay cả thằng nhóc đội trưởng đội bóng rổ ngồi bên cạnh cô nàng cũng suốt ngày lải nhải về ông thầy chủ nhiệm.

Cô nàng cũng để ý, ông thầy này cũng rất hay nhìn xuống chỗ mình ngồi. Mặc dù lớp trưởng cận nặng, phải đeo một cặp kính dày cộp nhưng khuôn mặt cũng khá ưa nhìn, có người thích cũng không có gì là lạ. Thế nhưng cô đang bị thầy nhìn đến mức cảm thấy khó chịu.

Một ngày, không chịu nổi thầy chủ nhiệm cứ nhìn mình với tần suất 5 phút 1 lần, cô nàng đi tìm thầy giáo để nói chuyện riêng.

“Thưa thầy!”

“Ừ, sao vậy em?”

“Trên lớp sao thầy cứ nhìn em hoài vậy? Thầy như vậy em rất không thoải mái, không cách nào tập trung học được.” Trong lòng cô nàng thầm nghĩ, ông thầy quả như một tên biến thái, thích mình thì không nói mà cứ suốt ngày làm cái trò dán mắt vào người ta. Cô cũng đã chuẩn bị sẵn lười từ chối để khi thầy nói ra thì trả lời.

Nghe cô nàng nói, thầy giáo ngượng ngùng gãi đầu. Cô lớp trưởng càng thấy khinh bỉ, không kịp đợi thầy giáo trả lời định từ chối luôn thì nghe thầy nói:

“À, xin lỗi em nhé! Do thấy bạn học Lương ngồi cạnh em suốt ngày quay qua em nói chuyện cười đùa, sợ nó có một chân với em! Dù sao cũng cần phải tìm hiểu rõ tình địch chứ…Thằng nhóc này mà lén trốn thầy đi tán gái, về nhà khẳng định thầy sẽ trừng phạt cho nó nên thân….” Ngụ ý, thằng nhóc đội trưởng đội bóng rổ là bạn trai ổng.

Lớp trưởng:”…”

Tự mình đa tình….

Bình luận truyện Đoản 1

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Linh Ken

@linh-ken

Theo dõi

0
0
3