# Đoản

- Uyển Nhi, cái gì anh cũng có thể cho em. Tại sao em lại không động lòng chút nào như vậy?
Cô nhìn hắn với vẻ mặt đầy khinh bỉ. Hắn nghĩ hắn có tiền là có thể có được tất cả hay sao? Đúng là tự đắc
- Hừ, anh có tiền thì đã sao? Anh cho tôi những thứ tôi muốn thì đã sao? Quan trọng là tôi không yêu anh. Người tôi yêu là Diệc Thâm, em họ của anh.
- Em nói đi. Cậu ta thì có gì tốt hơn anh? Tiền không có, nhà không có, ngoại hình cũng không bằng anh. Một kẻ nghèo hèn kiết xác như vậy có thể nuôi nổi em sao?
*Bộp*
- Anh câm miệng lại cho tôi. Anh ấy nghèo thì đã sao? Xấu thì đã sao? Quan trọng là anh ấy có tấm lòng khoan dung, nhân đức hơn anh. Không như ai kia, cả ngày chỉ biết chơi bời lêu lổng. Tiền có cũng vắt tay xin ba mẹ. Còn anh ấy thì khác. Tuy nghèo nhưng đó là tiền anh ấy làm ra. Rất đáng quý. Vậy nên anh và anh ấy khác nhau hoàn toàn.
Dứt lời, cô bỏ đi. Hồi trước cô nói rất yêu anh cơ mà? Tại sao giờ lại thành ra như vậy? Không lẽ chỉ vì cuộc đối thoại tối qua đó sao? Cô đã nghe được tất cả chăng?
__Tối qua__
- Ba, sao lại như vậy? Con, con không thể lấy Nhan tiểu thư được. Không phải ba đã hứa cho con và Uyển Nhi ở bên nhau sao? Sao ba có thể nuốt lời chứ?
*Bộp*
- Đến giờ mà mày vẫn còn có thể nghĩ tới con tiện nhân đó sao hả? Cô ta nghèo kiết xác như vậy, giúp được gì cho Hàn gia sau này đây? Ngược lại, Nhan tiểu thư là con gái duy nhất của Nhan gia nên rất được cưng chiều. Tất cả của cải sau này của nhà họ sẽ về hết tay con. Nghe lời ba, kết hôn với cô tiểu thư đó đi con
- Ba, không thể được
- Ba
- Ba à

Bình luận truyện # Đoản

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.