truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Đoản ( SE and HE )

Đoản ( SE and HE )

1. Hẹn anh kiếp sau (SE)

- Cao Luân, em thích anh_ Cô cúi gằm mặt, cắn môi, trên tay thì cầm hộp quà được gói gọn với bọc giấy và chiếc nơ màu đỏ. Một hộp quà hết sức tầm thường đối với anh.
Cô là Y Ngọc, một cô gái hết sức bình thường, tài năng cô không có, nhan sắc cũng tầm cỡ bình thường, sao có thể xứng với anh. Anh được mệnh danh là nam thần của trường tài sắc vẹn toàn, giàu có, anh chỉ xứng với những cô gái ngang tầm anh mà thôi.
- Tôi có bạn gái rồi_ Anh lạnh lùng trả lời.
Đúng vậy, anh có bạn gái rồi, và cô ý là Tường Ân, gia thế khủng, khuôn mặt xinh đẹp, tài năng không hề thiếu, người như vậy với anh mới xứng.
- Vậy làm bạn thôi có được không_ Cô nói giọng nghẹn ứ nước mắt
- Tùy_ Còn anh vẫn chất giọng lạnh lùng như tảng băng di động.
Anh lạnh lùng bỏ đi. Cô vẫn đứng đó, lòng cảm thấy hạnh phúc, vì dù không được làm người anh yêu thương nhưng cô vẫn muốn chăm sóc anh âm thầm với tư cách là một người bạn bình thường. Xung quanh cô thì đầy nữ sinh đang xì xào, xỉ nhuc cô, rằng cô mặt dày, không biết thân biết phận.
Tối hôm đó, khi vừa tắm xong, theo thói quen cô sẽ vớ ngay lấy chiếc điện thoại của cô để lướt wed. khi vừa lướt đến bản tin của trường, cô không tin nổi vào mắt mình nữa " Nữ minh tinh Tường Ân quyết định chia tay nam thần Cao Luân". Cô vội chạy đến vớ lấy chiếc áo khoác mỏng khoác lên mình rồi chạy đi tìm anh. Vì cô biết chắc bây giờ anh đang đau lắm, anh rất yêu Tường Ân mà. Cô chạy đến khắp quán rượu gần trường, cuối cùng cũng tìm thấy anh. Đúng như cô nghĩ, anh đang nằm gục xuống bàn, xung quanh toàn vỏ chai rượu đã hết. Cô đến gần anh.
- Cô đến đây làm gì, xin cơ hội làm bạn gái tôi chắc_ Anh mỉa mai cô
- Em không có, anh say rồi, em đưa anh về nhé_ Cô dù rất đau nhưng vẫn cố bám lấy tay anh đỡ anh dậy
- Bỏ tôi ra_ Anh hất tay cô ra, rồi đi thẳng ra ngoài, anh đi rất loạng choạng.
- Để em đỡ anh, anh đi như vậy sẽ ngã đó_ Cô vẫn ngoan cố đỡ lấy anh
- Tôi đã nói là tránh ra_ Anh hét vào mặt cô
- Cao Luân của ngày xưa đâu rồi, anh chưa hề làm thế vì một người con gái cơ mà, sao giờ lại như vậy_ Giờ mắt cô đã đầy nước, từng giọt rơi xuống.
- Cô thì biết gì chứ_ Anh vẫn lạnh lùng đáp lại.
- Ai bảo anh em không biết gì, Cao Luân anh nghe đây, em thích anh, à không em yêu anh, yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ cần nhìn thấy anh là tim em lại đập liên hồi không ngừng được. Biết được anh có bạn gái, còn rất yêu cô ấy nữa, em rất vui, vì anh tìm đc hạnh phúc đời mình rồi. Nhưng lòng em đau lắm, em vẫn muốn tỏ tình với anh xem quan hệ giữa chúng ta là gì, em đoán cũng không sai, chỉ là bạn. Nhưng chỉ cần vậy là em vui rồi, vì em được chăm sóc anh, an ủi anh với tư cách làm bạn, chỉ vậy thôi cũng khiến em vui rồi. Nhưng có lẽ cả đời này anh cũng chẳng biết được tình cảm em dành cho anh lớn thế nào đâu._ Cô nói rồi chạy thật anh đi, nước mắt thì cứ tuôn ra, càng nhiều, cô lại càng đau.
Anh nghe thấy những lời nói từ đáy lòng cô rồi, thì có chút áy náy, nhưng biết sao giờ, bây giờ đầu anh toàn nghĩ về hình ảnh của Tường Ân. Còn cô, khi về tới nhà, co ngồi bệt xuống sàn nhà, cúi đầu khóc, tim cô giờ đau quá, làm sao bây giờ. Cô đứng dậy đi tìm sợi dây thừng, buộc lên trần nhà, cô đứng lên chiếc ghế đưa cổ vào sợi dây. Lời nói cuối cùng của cô cũng đều dành cho anh:" Cao Luân, kiếp này mình không có duyên, vậy em hẹn anh kiếp sau, em chờ anh". Cô nhảy xuống khỏi chiếc ghế, kết thúc cuộc đời mình ở tuổi 16, một sự dại dột của tuổi trẻ, nhưng cô vẫn không hối hận, vì chỉ cần được nhìn anh hạnh phúc cô dù có có nhảy vào lửa cô cũng làm.
_THE END_

Bình luận truyện Đoản ( SE and HE )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

nguyenhain9906
đăng bởi nguyenhain9906

Theo dõi